เปลี่ยนหนาวนี้ให้สดใสยิ่งขึ้นด้วยเทรนด์สีมาแรงส่งท้ายปี!

เข้าสู่สิ้นปีแบบนี้แล้ว ไม่นานลมหนาวก็เตรียมจะพัดผ่านเข้ามากับแฟชั่นใหม่ๆ ในช่วง autumn-winter ให้สาวๆ ได้อัพเดทกันอีกครั้ง และในปี 2018 นี้ เตรียมลบภาพจำของเสื้อโค้ทสีทึมแบบเดิมๆ ไปได้เลย เพราะเราจะเปลี่ยนหนาวนี้ให้อบอุ่นยิ่งขึ้นกับเทรนด์สียอดนิยม มากับความสดใสสไตล์ผู้ใหญ่ เพิ่มความน่าค้นหาท่ามกลางไอหนาวกว่าที่เคย เตรียมพร้อมแล้วมาสนุกกับแฟชั่นสีสวยส่งท้ายปีไปด้วยกันค่ะ

 

ส้มอิฐ

สีส้มอิฐ รวมไปถึงสีส้มเทอราคอตต้า (terracotta orange) โทนสีส้มที่มีเนื้อสีออกไปทางน้ำตาลเต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่น ด้วยคุณสมบัติสีร้อนของตัวสีส้มผสมกับความเป็นเอิร์ธโทน (earth tone) อย่างธรรมชาติ ทำให้สีส้มที่จัดจ้านนั้นสบายตากว่าเดิม หากแต่ยังคงสีสันสะดุดตาแบบผู้ใหญ่ไว้ แม้จะใส่คู่กับเสื้อผ้าสีเรียบอย่างสีขาวหรือสีดำก็เพิ่มความน่าสนใจให้กับลุคได้ หรือจะอบอุ่นให้สุดเมื่อใส่กับคู่สีเอิร์ธโทนด้วยกันอย่างสีเบจ สีน้ำตาล หรือส้มอิฐทั้งตัว

pinterest : lamire.jp

pinterest : wear.jp

pinterest : wear.jp

pinterest : mi-mollet.com

pinterest : wear.jp

pinterest : vivi.tv

 

เหลืองมาสตาร์ด

เหลืองมาสตาร์ดยังคงเป็นสีที่โลดแล่นอยู่ในเทรนด์แฟชั่นอย่างต่อเนื่องมาจนถึงสิ้นปี สีเหลืองในโทนนี้ให้บรรยากาศย้อนยุคและคลาสสิคในความสดใสที่คงมีอยู่ ด้วยเม็ดสีที่หม่นลงไม่ฉูดฉาดอย่างเคย ให้ความน่าค้นหาขึ้น ทั้งยังทำให้จับคู่สีได้สนุกขึ้นด้วย จะดูคลาสสิคด้วยการจับคู่กับโทนสีหม่น อย่างสีเทาเฉดต่างๆ หรือจะแตกต่างด้วยคู่สีตรงข้ามที่น่าสนใจอย่างสีโทนน้ำเงิน อย่างยีนส์สักตัว ก็ให้สีตัดกันและดึงดูดสายตาได้ดี

pinterest : wear.jp

pinterest : kinarino.jp

pinterest : wear.jp

pinterest : vogue.com

pinterest : wear.jp

pinterest : cancam.jp

 

เขียวกากี

โทนสีเขียวกากี ไปจนถึงสีเขียวโอลีฟ (olive green) เป็นสีเขียวที่ถูกลดความสว่างลงเช่นกัน ให้บรรยากาศสบายๆ บวกกับกลิ่นอายความเท่ ทะมัดทะแมงตามแบบฉบับสีของทหาร เป็นสีสันที่ดูเรียบง่ายแต่ซ่อนความทันสมัยเอาไว้ ทั้งยังคงความสุภาพเอาไว้อย่างดี ทำให้ไม่ว่าจะแมทช์กับอะไรก็ง่าย สามารถใส่ได้หลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะเข้าออฟฟิศ หรือพร้อมออกลุย

pinterest : more.hpplus.jp

pinterest : uniqlo.com

pinterest : wear.jp

pinterest : more.hpplus.jp

pinterest : eclat.hpplus.jp

pinterest : magacafe.jp

 

แดงเลือดหมู

สีแดงเลือดหมู หรือสีแดงไวน์ สีโทนที่จะดึงเสน่ห์ความน่าหลงใหลของผู้หญิงออกมาได้อย่างดี เป็นสีสุดร้อนแรงที่ไม่จัดจ้านจนขัดตา สีแดงเข้มสุดเย้ายวนนี้เพิ่มความประทับใจและดึงดูดให้กับลุคสาวๆ ทำให้ได้รับความนิยมทั้งเทรนด์การแต่งหน้า มาจนถึงแฟชั่นเสื้อผ้าเช่นกัน โดยสีแดงเข้มทรงเสน่ห์แบบนี้ยิ่งเข้าได้ดีสุดๆ กับสีโทนเข้มด้วยกัน อย่างสีดำ สีเทา ที่จะเพิ่มกลิ่นอายของสาวลึกลับท่ามกลางไอหนาวได้อย่างดี

pinterest : andgirl.jp

pinterest : bo-te.jp

pinterest : wear.jp

pinterest : beauty.yahoo.co.jp

pinterest : locari.jp

pinterest : 730.style

ITEM

 Earth music&Ecology :

https://stripe-club.com/earth1999/

price : 3,229 JPY / 969 THB

price : 3,229 JPY / 969 THB

price : 1,609 JPY / 483 THB

price : 1,590 THB

price : 1,390 THB

price : 3,590 THB

price : 2,290 THB

price : 1,990 THB

price : 390 JPY / 117 THB

price : 1,690 JPY / 507 THB

price : 790 JPY / 237 THB

price : 1,990 JPY / 597 THB

price : 790 THB

price : 1,799 THB

price : 2,499 THB

price : 499 THB

price : 2,999 THB

price : 999 THB

price : 699 THB

price : 1,799 THB

FOLLOW US ON
FACEBOOK