HOME เทรนด์ แฟชั่น อัพเดตเทรนด์ ใส่กางเกงขาสั้นตามแบบสาวญี่ปุ่นยังไงให้ปังในหน้าร้อนนี้

ใส่กางเกงขาสั้นตามแบบสาวญี่ปุ่นยังไงให้ปังในหน้าร้อนนี้

กางเกงขาสั้น เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สามารถใช้ได้ในทุกฤดู คาดว่าหลายๆ คนคงมีกันอย่างน้อยหนึ่งตัว แต่เวลาหยิบมาใส่เคยรู้สึกเบื่อกันบ้างไหม? วันนี้เราจะมาพาไปดูวิธีการแมทช์กางเกงขาสั้นหลายๆ แบบให้เพื่อนๆดูกัน

 

เรียวขาดูยาวขึ้นได้ด้วยกางเกงขาสั้นสีดำ

เสื้อชีฟอง x กางเกงขาสั้นสีดำ

ลุคง่ายๆ ด้วยเสื้อชีฟองสีขาวกับกางเกงขาสั้นสีดำ เสื้อชีฟองสีขาวจะให้ความรู้สึกสะอาดบริสุทธิ์ ส่วนกางเกงสีดำจะช่วยดึงให้ดูเก๋ไก๋มีระดับ เลือกกระเป๋าสายโซ่สักใบก็จะได้ลุคแบบผู้ใหญ่เลย

 

เสื้อยืดสีดำ x กางเกงขาสั้นสีดำ

ลุคนี้เป็นโทนสีดำทั้งตัวด้วยเสื้อยืดและกางเกงขาสั้นสีดำ ถึงจะดูธรรมดาแต่สีดำจะช่วยทำให้เท่ขึ้น สำหรับคนที่เบื่อๆ ลองเลือกโทนสีนี้อาจจะดูแซ่บขึ้น หรือจะเพิ่มเข็มขัดอีกสักเส้นก็ดูเก๋ไม่เบา

 

เสื้อยืดโลโก้ x กางเกงขาสั้นสีดำ

พอถึงหน้าร้อนทีไรก็ต้องนึกถึงเสื้อยืดโลโก้ลายเก๋ๆ กับกางเกงขาสั้นสีดำ หลายๆ คนอาจจะอยากใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นมากกว่า แต่ที่จริงแล้วพอใส่คู่กับกางเกงขาสั้นสีดำจะช่วยให้เสื้อผ้าดูเด่นขึ้นมาเลยล่ะ

 

เสื้อยืดลายทาง x กางเกงขาสั้นสีดำ

เจ้าเสื้อยืดลายทางที่ใส่ได้ตลอดทั้งปีตัวนี้ เมื่อนำมาใส่กับกางเกงขาสั้นสีดำแล้วให้ความรู้สึกว่าอยู่ในหน้าร้อนทันที นอกจากนี้ก็เลือกไอเท็มอื่นๆ ให้เป็นสีดำทั้งหมดก็จะดูเข้ากันแบบดูดีมากๆ เลย

 

คาร์ดิแกนตัวยาว x กางเกงยีนส์ขาสั้น

ลุคง่ายๆ สบายๆ ด้วยกางเกงยีนส์ขาสั้นกับเสื้อคาร์ดิแกนตัวยาวลายดอกที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ ท่อนบนด้านในเลือกเป็นสีขาวเพื่อเพิ่มความสว่างสดใส บอกเลยว่าแค่มีคาร์ดิแกนตัวเดียวก็ช่วยให้ดูเปลี่ยนไปได้เยอะเลย

 

ท่อนบนลายตาราง x กางเกงยีนส์ขาสั้น

ลุคนี้สำหรับคนชอบแนวน่ารักๆ ถ้าเลือกท่อนล่างเป็นแบบหวานๆ อาจจะดูเลี่ยนเกินไปเมื่อเจอกับท่อนบนลายตาราง ดังนั้นจึงขอแนะนำเป็นกางเกงยีนส์แทน นอกจากนี้ก็สามารถเพิ่มหมวกสักใบให้ดูเข้าชุดได้ด้วยนะ

 

ท่อนบนแบบซีทรู x กางเกงยีนส์ขาสั้น

ท่อนบนแบบซีทรูเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่มาแรงในปีนี้ สำหรับคนที่อยากลองใส่แต่ไม่มั่นใจก็ขอแนะนำลุคนี้เลย ชุดนี้จะดูเซ็กซี่ขนาดไหนก็ขึ้นอยู่กับการเลือกท่อนล่างด้วย เพราะฉะนั้นถ้าเลือกเป็นกางเกงยีนส์ก็จะช่วยลดความเซ็กซี่ลง เท่านี้ก็ใส่ได้อย่างสบายใจแล้ว

 

เสื้อแขนกุดสีดำ x กางเกงขาสั้นสีน้ำตาล

ถึงจะดูเป็นลุคลำลองที่ธรรมดาเกินไป แต่กางเกงขาสั้นสีน้ำตาลนั้นสามารถช่วยเสริมให้การแต่งกายดูหรูขึ้นได้ ถ้าเลือกกระเป๋า รองเท้า หรือเครื่องประดับอื่นๆ เป็นสีดำด้วยก็จะยิ่งช่วยให้ดูดีขึ้นไปอีก

 

เสื้อชีฟอง x กางเกงขาสั้นสีเหลือง

หลายๆ คนมักจะนำเสื้อชีฟองไปใส่คู่กับกางเกงยีนส์ซึ่งก็ไม่ได้ผิดอะไร แต่ถ้าลองนำมาใส่กับกางเกงสีๆ บ้างก็จะให้บรรยากาศที่เปลี่ยนไปเลย หากเป็นสีเหลืองก็จะดูเข้ากับฤดูร้อนมากเลยล่ะ

 

เสื้อแขนกุดสีขาว x กางเกงขาสั้นมีลาย

สำหรับเสื้อแขนกุดสีขาวนั้น แทนที่จะเลือกกางเกงขาสั้นธรรมดาๆ ก็ลองเลือกเป็นแบบที่มีลายมีลูกเล่นจะช่วยให้ดูดีขึ้นได้มากเลยล่ะ ใส่คู่กับรองเท้าแตะหรือหมวกด้วยก็พร้อมที่จะออกไปเที่ยวในฤดูสดใสนี้ได้เลย

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : arine

FOLLOW US ON
FACEBOOK