หน้าร้อนนี้ต้องสดใสไม่ซ้ำใครแถมยังเย็นสบายด้วยเสื้อลายปักเพียงตัวเดียว!

เสื้อลายปักเป็นอีกหนึ่งไอเท็มยอดฮิตประจำฤดูร้อนนี้ มีติดตู้ไว้สักตัวก็ไม่เสียหาย นอกจากจะดูสดใสสไตล์ผู้ใหญ่แล้วยังเย็นสบายไม่อึดอัดด้วยนะ มาดูกันว่าเสื้อลายปักแบบไหนที่ใช่คุณ!

 

เสื้อลายปักพื้นสีขาว

1. ลายปัก colorful

ฤดูร้อนนี่แหละที่เหมาะจะหยิบเสื้อผ้าสีสดใสออกมาใส่มากที่สุดแล้ว ไอเท็มหลากสีสันง่ายๆ ก็ต้องยกให้เสื้อลายปักตัวนี้เลย คนที่ไม่ถนัดใส่เสื้อผ้าสีจี๊ดจ๊าดก็ใส่ได้ ไร้กังวล

 

2. ลายปักโทนสีฟ้า

ลายปักโทนสีฟ้าบนเสื้อพื้นสีขาวนั้นให้ความสดใสบวกกับความเท่เล็กๆ เสื้อลายปักที่อาจจะดูลำลองไปหน่อย พอมาในโทนสีฟ้าก็ช่วยให้ดูเรียบร้อยขึ้น จับมาใส่กับกางเกงเดนิมแล้วเข้ากันมากทีเดียว

 

3. เสื้อลายปักโมโนโทน

เสื้อพื้นขาวลายปักสีดำโมโนโทนตัวนี้ให้ความรู้สึกเรียบๆ สบายตา สามารถจับมาคู่กับกระโปรงสีสดใสอย่างสีเขียวได้ ช่วยสร้างลุคผู้ใหญ่แบบไม่ซ้ำใครไปอีก

 

เสื้อลายปักพื้นสีสัน

1. สีส้มสดใส

การเลือกสีของตัวเสื้อก็เป็นอีกหนึ่งความสนุกของเสื้อลายปัก และทำให้บรรยากาศของเราเปลี่ยนไปมากเลยล่ะ ถ้าอยากสดใสให้สมกับหน้าร้อนก็ขอแนะนำเป็นสีส้มตัวนี้เลย จับมาคู่กับกางเกงขาบานสีนาวีที่ต่างก็ช่วยกันขับให้สีเด่นขึ้นมาทั้งคู่

 

2. สีดำสุดเริ่ด

ถึงจะเป็นสีดำ แต่พอมาในรูปแบบของเสื้อลายปักก็ดูไม่หนักไม่อึมครึมเลย นำมาแมทช์กับกระโปรงทรงเข้ารูปเสริมความเป็นสาวสะพรั่ง ถึงจะดูเป็นการจับคู่แบบง่ายๆ แต่ลายปักบนเสื้อช่วยให้ความดูดีเพิ่มขึ้นได้เป็นเท่าตัว

 

เสื้อลายปักสไตล์โปร่งแสง

1. เผยผิวสวยด้วยเสื้อเปิดไหล่

เสื้อลายปักตัวนี้เป็นแบบเปิดไหล่ให้ดูเซ็กซี่เล็กๆ บวกกับช่วงแขนที่เป็นแบบโปร่งแสงยิ่งทำให้ได้สไตล์ผู้ใหญ่ดูน่าค้นหา นำมาแมทช์กับกระโปรงทรงพลีทสีฟ้าอ่อนช่วยให้ดูสดใสขึ้นได้

หรือจะนำมาแมทช์กับกางเกงสีเขียว ได้ลุค earth color แบบหวานๆ แซ่บๆ ลงตัวสไตล์ผู้ใหญ่ก็ยังได้ ชอบแบบไหนเลือกได้ตามใจเลย

 

2. โชว์ไหล่ให้ใจเต้นนิดๆ

เสื้อลายปักตัวนี้สร้างลูกเล่นตรงช่วงไหล่ เผยให้เห็นเนื้อหนังเล็กน้อยดูน่ารักซุกซน ดีไซน์สีขาวช่วยให้ดูสะอาดตาและเป็นผู้ใหญ่มากทีเดียว นำมาแมทช์กับกางเกงขาบานสีนาวีช่วยขับให้โทนสีเด่นขึ้นมาก

 

ชุดวันพีซแบบโปรงแสง

ชุดวันพีซผ้าลายปักที่ท่อนล่างมีเลเยอร์โปร่งแสงนั้นดูสดใสและเย็นสบายเข้ากับหน้าร้อนสุดๆ เพียงแค่ชิ้นเดียวก็ดูสดใสสวยงามทำให้ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเลยล่ะ

 

เสื้อคลุมผ้าลายปัก

1. เสื้อคลุมสีขาวใส่ง่ายได้ทุกงาน

ลุคง่ายๆ อย่างเสื้อยืดสีดำกับกระโปรงเดนิมนั้น เพียงเพิ่มเสื้อคลุมผ้าลายปักสีขาวเข้าไปก็ดูโดดเด่นขึ้นทันตา แถมยังช่วยพรางให้ดูหุ่นดีขึ้นได้ด้วยนะ

 

2. เสื้อคลุมลายปักสีดำสุดชิค

เพียงแค่หยิบเสื้อคลุมลายปักสีดำมาใส่เพิ่มอย่างเดียวก็ทำให้ลุคในวันนั้นดูชิคขึ้นได้ทันตา ด้านในที่เป็นเสื้อกล้ามลูกไม้สีดำกับกางเกงสีเขียวที่ดูแซ่บอยู่แล้วก็ยิ่งดูเท่และโดดเด่นขึ้นไปอีก

 

3. เสื้อคลุมลายปักตัวยาว

เสื้อคลุมตัวยาวลายปักตัวนี้มีคุณสมบัติพิเศษคือช่วยพรางหุ่นให้ดูผมเพรียวขึ้นมาก แถมยังช่วยให้ลุคธรรมดาๆนั้นดูดีมีสไตล์ขึ้นได้ทันตาเห็นเลยล่ะ

 

ชุดวันพีซ 3 สไตล์ เลือกได้ตามใจคุณ

1. วันพีซชุดเดียวเอาอยู่

ชุดวันพีชแบบผ่าหน้านั้นสามารถเลือกใส่ได้ถึง 3 แบบเลยทีเดียว แบบแรกคือนำมาใส่แบบชุดกระโปรง ลายปักบนชุดช่วยให้ดูน่ารักสดใสแบบผู้ใหญ่ แถมใส่สบายมากเลยล่ะ

 

2. ใส่เป็นเสื้อตัวยาว

แบบที่สองคือการนำมาใส่เป็นเสื้อตัวยาวคู่กับกางเกงอีกชั้นหนึ่ง เหมาะสำหรับวันที่อยากแต่งตัวแบบสบายๆ วันพีชตัวยาวแบบนี้ยังช่วยบังส่วนสะโพกและก้นสำหรับคนที่ไม่มั่นใจได้ด้วยนะ

 

3. ใส่เป็นเสื้อคลุมตัวยาว

แบบที่ 3 คือการให้ชุดวันพีชทำหน้าที่เดียวกับเสื้อคลุมเลย วันพีซเพียงหนึ่งตัวเปลี่ยนได้ถึงสามสไตล์แบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : locari

FOLLOW US ON
FACEBOOK