แฟชั่ั่นชมพูxนาวี โทนสีน่ารักรับฤดูซากุระ

โทนสีชมพูและนาวีนั้นสามารถเป็นได้ทั้งชุดทำงานและชุดลำลองในวันหยุด เป็นโทนสีที่ถูกใจสาวๆ ที่ชอบสไตล์ผู้ใหญ่เป็นอย่างมาก วันนี้เราจะพาทุกท่านไปเช็ควิธีการแมทช์ชุดโทนสีนี้กัน

จับคู่กระโปรงแบบสาวหวาน

ท่อนบนแบบคอวีสีนาวีกับ Wrap Skirt สีชมพูดูเป็นสาวหวานสุดๆ แขนทรงตุ๊กตาของท่อนบนกับเข็มขัดแบบริบบิ้นยิ่งช่วยเสริมให้ดูเป็น feminine มากยิ่งขึ้น

เป็นการจับคู่แบบเดียวกับสไตล์ก่อนหน้านี้ แต่เปลี่ยนกระโปรงเป็นสีชมพูอ่อนที่มีลายดอกไม้หวานๆ กับเพิ่มกระเป๋าสีขาวน่ารักๆ อีกสักใบก็จะได้ลุคสวยๆ ที่เข้ากับฤดูใบไม้ผลิสุดๆ

เสื้อลูกไม้สีชมพูนั้นเป็นไอเท็มยอดฮิตสำหรับการนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าในฤดูใบไม้ผลิ ท่อนล่างเป็นกระโปรงสีนาวีทรงพลีทแบบพริ้วๆ ทำให้เคลื่อนไหวสะดวกสบาย เมื่อจับทั้งสองไอเท็มมารวมกันก็จะช่วยให้บาลานซ์ไม่ดูหวานเลี่ยนจนเกินไป

จับคู่กับกางเกงแบบสาวแอคทีฟ

เสื้อไหมพรมธรรมดาๆ กับกางเกงทรงทำงานเป็นลุคสาวแอคทีฟและยังเป็นชุดทำงานได้อีกด้วย พอมาเป็นโทนสีชมพูและเทาก็จะทำให้ดูเป็นสาวสดใสมากยิ่งขึ้น

เสื้อเชิ้ตสีชมพูอ่อนไอเท็มหลักของฤดูซากุระกับกางเกงทรงครอปสีนาวีเป็นลุคผู้ใหญ่ที่ดูเรียบร้อยและเป็นทางการ สามารถเป็นได้ทั้งชุดทำงานและชุดลำลองออกไปเที่ยวได้ แถมยังเข้ากับฤดูมากอีกด้วย

เสื้อแจ็คเก็ตสีนาวีก็สามารถนำมาใส่เป็นชุดลำลองแบบผู้ใหญ่ได้ด้วยนะ นำมาใส่กับท่อนบนลายทางกับกางเกงสีชมพูจะช่วยให้ดูซอฟต์ลง เป็นชุดลำลองได้สบายๆ เลย

ไอเท็มแนะนำสำหรับมือใหม่

สำหรับคนที่ไม่ค่อยมั่นใจกับการใช้เสื้อผ้าสีชมพูให้ลองเลือกเป็นไอเท็มอื่นแทน ชุดท่อนบนสีขาวกับท่อนล่างสีนาวีที่ดูเป็นลุคธรรมดาๆ เพียงแค่เพิ่มกระเป๋าสีชมพูอ่อนหนึ่งใบก็จะได้ลุคที่ดูสดใสแต่ไม่ฉูดฉาดเกินไป มือใหม่หัดแต่งก็มั่นใจได้เลย

สำหรับไอเท็มสีชมพูสดนั้น ให้เลือกเป็นไอเท็มเล็กๆ จะแมทช์ได้ง่ายกว่า ท่อนบนสีนาวีกับท่อนล่างสีเบจแบบเรียบๆ ก็ดูโดดเด่นขึ้นมาได้ด้วยรองเท้าคัทชูสีชมพูสดใส พกความมั่นใจออกไปลุยฤดูใบไม้สีชมพูได้เลย

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : https://locari.jp/posts/120340?utm_content=content-categorised

FOLLOW US ON
FACEBOOK