ของเล่นใหม่เจ้าเหมียว! เปลี่ยนแมวของคุณให้กลายเป็นของหวานน่ารักด้วยหมอนอุโมงค์แมวสุดนุ่มนิ่ม ที่รับรองว่าต้องถูกใจน้องเหมียวและเหล่าทาสอย่างแน่นอน!!

กลับมาอีกครั้งกับของเล่นแบบใหม่ของเจ้าเหมียวที่ทาสแมวอดใจที่จะซื้อไม่ได้ เมื่อร้านค้าปลีกออนไลน์ญี่ปุ่น Felissimo ที่มีฝ่าย "Cat Club" (Neko-bu) ซึ่งเป็นแผนกคิดค้นและผลิตสินค้าใหม่ๆ เกี่ยวกับแมวโดยเฉพาะ เช่น ลิปกลอสที่ให้ความรู้สึกเหมือนจูบจมูกชื้นๆ ของแมวและสติกเกอร์รอยข่วนแมวที่มีกลิ่นเหมือนพุงแมว และสินค้าสุดฮิตล่าสุดของพวกเขานั่นก็คือ "Nyanko Fruits Tart" (Kitty Fruits Tart) – เตียงสัตว์เลี้ยงที่เปลี่ยนแมวของคุณให้เป็นท๊อปปิ้งบนทาร์ตผลไม้ไจแอ้นท์นอนได้ ที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าในช่วงที่ผ่านมา

ในตอนนี้ ทาง Felissimo ก็ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ออกใหม่ล่าสุดสดๆ ร้อนๆ อีกชิ้นหนึ่งของพวกเขาที่มีการเพิ่มความน่ารักคูณสองลงไปใน "หมอนโรลเค้กเนียลโกะ"

มันอาจจะต้องใช้ความพยายามอย่างสูงที่จะโน้มน้าวให้แมวใช้ของเล่นที่คุณซื้อมา แต่บางทีช่องว่างกลมๆ แคบๆ ที่ใช้วัสดุเพิ่มความนุ่มที่แสนสบายรูปทรงอุโมงค์ขนมเค้กชิ้นนี้มันก็จะเชิญชวนให้แมวของคุณสนใจอยากจะมานอนมากขึ้นหากได้ลองสัมผัสสักครั้ง!

ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ตกแต่งด้วยผลไม้ที่ถูกใจสัตว์เลี้ยงและเจ้าของโดยอิงจากผลสำรวจในโซเชียล แถมยังเพิ่มความนิ่มสบายมากขึ้นเป็นพิเศษ รวมถึงการออกแบบให้เหมาะสมกับขนาดของแมวและให้สัตว์เลี้ยงของคุณได้เกยคางลงไปอย่างพอดี แม้ว่าจะเป็นสินค้าสำหรับแมวแต่ก็ยังสามารถใช้ได้กับสุนัขพันธุ์เล็กๆ ได้อีกด้วย

ส่วนหนึ่งของรายได้ที่ได้รับจะนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิ Cat Club เพื่อช่วยเหลือสัตว์จรจัดและพลัดถิ่นจากภัยพิบัติทางธรรมชาติ

ในตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วในเว็บไซต์ Felissimo ราคา  6,900 เยน ( 2,011 บาท )

https://www.nekobu.com/blog/2018/09/post-1819.html?xid=p_nr_ot_180914_RELEASE

แต่อีกไม่นานมีแผนที่จะวางจำหน่ายในหน้าคำสั่งซื้อระหว่างประเทศในเว็บไซต์ ใครที่อยากสั่งตรงมาจากญี่ปุ่น อดใจรอกันอีกนิดน้า

 

แหล่งที่มา : grapee

FOLLOW US ON
FACEBOOK