เตรียมพบกับสวนสนุกก็อตซิลล่า (Godzilla) ที่จะพาคุณไปเปิดประสบการณ์สุดเร้าใจกับก็อตซิลล่าตัวยักษ์

เอาล่ะ ! ใครเป็นสาวกก็อตซิลล่ายกมือขึ้น เราจะมาบอกข่าวทุกคนให้เตรียมเก็บตังค์ให้พร้อม เพราะซัมเมอร์นี้สวนสนุกก็อตซิลล่ากำลังจะเปิดให้เพื่อน ๆ ได้ไปสัมผัสประสบการณ์ความมันส์กันแล้ว ปีนี้เรียกได้ว่าเป็นปีของเจ้าก็อตซิลล่าจริง ๆ เพราะนับตั้งแต่ที่หนังก็อตซิลล่าออกฉายครั้งแรกเมื่อปี 1954 จนมาถึงปี 2019 นี้ก็เข้าสู่ปีที่ 65 แล้ว และก็อตซิลล่าเองก็ยังคงโลดแล่นอยู่บนหน้าจอภาพยนต์ให้แฟน ๆ ได้ชมมาตลอด ในปีนี้เองก็เป็นครั้งแรกที่ก็อตซิลล่าได้เป็นภาพยนตร์ของ Hollywood ในชื่อว่า “Godzilla: King of the Monsters” และต่อไปก็เตรียมพบกับภาคใหม่อย่าง Godzilla vs. Kong ที่เตรียมมาให้ความสนุกแบบสุดขีดกับทุก ๆ คนในวันที่ 13 มีนาคม ปี 2020 นี้

ทางสวน นิจิเก็น โนะ โมริ (Nijigen no Miri) บนเกาะอาวาจิ (Awaji Island) จังหวัดเฮียวโงะ (Hyogo) ก็ได้ประกาศออกมาแล้วว่าสวนสนุกแห่งใหม่ของก็อตซิลล่า “Godzilla Interception Operation Awaji ~National Awaji-Island Institute of Godzilla Disaster~” จะเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในฤดูร้อน ปี 2020

ความพิเศษที่กำลังจะเกิดขึ้นสำหรับสวนสนุกก็อตซิลล่าแห่งนี้อย่างแรกก็คือ เพื่อน ๆ จะได้พบกับก็อตซิลล่าในไซส์มหึมาเท่าขนาดจริงรอคอยให้ผู้กล้าได้เข้าไปสำรวจความลึกลับและความตื่นเต้นเร้าใจภายในตัวของมัน ผู้กล้าผู้นั้นจะต้องทำภารกิจต่าง ๆ ให้ครบไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่นโหนเชือก Zip line ที่จะพาคุณเข้าไปในร่างของก็อตซิลล่าเพื่อเปิดประสบการณ์สุดแปลกใหม่ที่มีแค่ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีเกมยิงปืนให้คุณได้ลองเล็งกระสุนเลเซอร์ไปที่ตัวก็อตซิลล่าแบบใกล้ ๆ แน่นอนว่าความสนุกยังไม่หมดเพียงแค่นั้นเพราะทางสวนสนุกยังจัดเตรียมเครื่องเล่นหลากหลายชนิดเอาไว้อีกมากมายเลย ใครที่เป็นสาวกห้ามพลาดเด็ดขาด

เล่นเครื่องเล่นเสร็จแล้วใครที่กลัวว่าท้องจะหิวก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะภายในสวนยังมีร้านค้ามากมายจัดเตรียมเอาไว้ให้ ไม่ว่าจะเป็นอาหารในธีมก็อตซิลล่า รวมไปถึงสินค้าต่าง ๆ จากก็อตซิลล่าที่มีที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

พิกัด : Nijigen no Mori, 2425-1 Kusumoto, Awaji, Hyogo

วันที่คาดว่าจะเปิดทำการ : ฤดูร้อน ปี 2020 (อาจมีการเปลี่ยนแปลง)

การเดินทาง : จากสถานี Akashiekiเดินต่อไปยังท่าเรือ Akashi อีก 10 นาที จากนั้นต่อเรือด่วนไปยังท่าเรือ Iwaya ประมาณ 13 นาที และต่อรถ Shuttle Bus ไปยัง Nijigen no Mori อีก 3 นาที

แผนที่ : https://goo.gl/maps/JCxeJe4W77duewR58

http://nijigennomori.com/godzilla_awaji/

เว็ปไซต์ : https://nijigennomori.com/godzilla_awaji

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : moshimoshi-nippon

FOLLOW US ON
FACEBOOK