เทรนด์สีประจำฤดูใบไม้ผลิ 2019 รีบมาเช็คก่อนใครจะได้ไม่ out !

ฤดูเปลี่ยนผันวนมาสู่ฤดูแห่งการเริ่มต้นอีกครั้งก็ถึงเวลาที่จะต้องซื้อเสื้อผ้าใหม่กันแล้ว แต่ดูเหมือนว่าเทรนด์แฟชั่นของฤดูใบไม้ผลิปี 2019 นี้จะแตกต่างจากปีก่อน ๆ พอสมควร ไปดูกันเลยดีกว่าว่าปีนี้เทรนด์สีอะไรจะมาแรง!

 

1. สีมอคค่าและเบจ

ในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวที่ผ่านมา โทนสีน้ำตาลมาแรงมากจนใส่กันทั่วบ้านทั่วเมือง ฤดูใบไม้ผลินี้เลยขอทำนายว่าโทนสีมอคค่าที่อ่อนลงมาจากสีน้ำตาลจะมาแรง การทำให้เสื้อผ้าโทนสีอ่อนไม่ดูจืดชืดเกินไปก็ต้องพึ่งลูกเล่นแล้วล่ะ เดรสลายเสือดาวเมื่อมาในสีมอคค่าก็ลดความเปรี้ยวจัดกลายเป็นลูกเสือน้อยน่ารักไปได้เลย เลือกไอเท็มอื่น ๆ เป็นสีดำให้ตัดกันก็จะช่วยได้มาก

กางเกงสีมอคค่าสไตล์ธรรมชาติ ๆ แบบนี้ก็ดูจะมาแรงเช่นกัน ท่อนบนก็เลือกเป็นสีกากีหรือสีน้ำตาลให้เป็น earth tone เหมือนกันจะทำให้เข้ากันสุด ๆ

 

2. สีชมพู

แน่นอนว่าฤดูซากุระแบบนี้จะขาดสีชมพูไปไม่ได้ สำหรับปีนี้สีชมพูเข้มจะมาแรงกว่าสีชมพูอ่อนนะ เลือกท่อนบนสีชมพูใส่เป็นอินเนอร์แบบนี้ช่วยเพิ่มความสดใสขึ้นเป็นกอง สีชมพูเข้มทำให้ดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นเพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวว่าจะดูเด็กน้อยเกินไปเลย เลือกไอเท็มลำลองอื่น ๆ มาสนุกกับการแมทช์ชุดนี้กันเถอะ

สีชมพูในแบบกางเกงจะดูเก๋กว่าแบบกระโปรง ใครที่ชอบใส่กางเกงอยู่แล้วควรหามาไว้สักตัวเลย ทรงขาบานแบบนี้ดูรีแลกซ์เหมาะกับวันสบาย ๆ เป็นที่สุด

 

3. สีส้ม

ดูเหมือนโทนสีเข้มสีสดจะมาแรงจริง ๆ เพราะปีนี้สีส้มสุดสดใสก็ต่อแถวเข้ามาด้วย ชุดเดรสไหมพรมสีส้มตัวนี้ช่างสดใสเข้ากับฤดูที่อากาศดี๊ดีแบบนี้ ใครเห็นเป็นต้องกระชุ่มกระชวยแน่นอน เลือกไอเท็มอื่น ๆ เป็นสีดำจะทำให้ดูเก๋ขึ้นอีก

สำหรับคนที่อยากลองใส่สีส้มแต่ยังกังวลว่ามันจะแสบตาเกินไปก็ลองเลือกเป็นรองเท้าเลย แค่ไอเท็มเดียวก็โดดเด่นขึ้นมาอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นหยิบเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์มาแมทช์ได้สบาย ๆ

 

4. สีเขียว

โทนสีที่แหวกแนวมาสุด ๆ เลยก็ต้องขอยกให้สีเขียว สำหรับปีนี้สีเขียวพาสเทลจะมาแรง คนที่ปกติไม่ค่อยใส่โทนสีสว่างก็สามารถลองไอเท็มสีนี้ได้อย่างสบายใจ เสื้อฮู้ดสีเขียวมิ้นท์ตัวนี้ช่างเข้ากับฤดูใบไม้ผลิจริง ๆ ถ้าเลือกท่อนล่างเป็นสีดำหรือสีเดนิมอาจจะดูเชยไปหน่อย เพราะงั้นแนะนำว่าให้เลือกเป็นสีขาวจะดีกว่า

กระโปรงยาวสีเขียวดูแล้วสดชื่นจริง ๆ ใส่กับท่อนบนแบบทับในก็ดูน่ารักดี ไอเท็มนี้สามารถใส่ได้จนถึงหน้าร้อนเพราะฉะนั้นต้องหามาติดตู้เสื้อผ้ากันไว้เลย

 

5. สีฟ้าอ่อน

สำหรับปีนี้สีฟ้าอ่อนก็ดูจะมาแรงเช่นกัน สามารถนำไปแมทช์กับสีส้มสดใสให้เป็นลุคที่อินเทรนด์สุด ๆ ก็ยังได้ กระโปรงลูกไม้สีฟ้าอ่อนตัวนี้ดูสมกับเป็นผู้หญิงดีแต่ไม่หวานจนเกินไปแน่นอน เลือกไอเท็มอื่นเป็นสีสบายตามองแล้วดูสบายใจสุด ๆ

เลือกไอเท็มชิ้นเล็กเป็นสีฟ้าอ่อนก็ดูกิ๊บเก๋ไม่ใช่เล่น ผ้าพันคอสไตล์นี้เป็นที่นิยมอยู่แล้ว จะนำมาประดับรอบคอหรือพันไว้กับกระเป๋าก็ได้ เพียงเท่านี้ลุคธรรมดา ๆ ก็จะไม่ธรรมดาอีกต่อไป

 

6. สีม่วง

 

สีม่วงเป็นอีกสีที่มาแรงในฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้ว ก็ขอแรงต่อในฤดูนี้อีกแล้วกัน ปกติแล้วชุดเดรสวันพีซสไตล์นี้จะนิยมเลือกใส่เป็นสีขาว แต่สำหรับปีนี้ต้องสีม่วงเลย ไอเท็มชิ้นเดียวจบแบบนี้มีไว้สักตัวไม่เสียหายนะ

กางเกงไหมพรมก็ขอมาในสีม่วงด้วยคน ถ้าเป็นฤดูหนาวสีเบจกับสีเทาจะถูกเลือกเป็นอันดับต้น ๆ แต่ฤดูสดใสแบบนี้ขอเป็นสีม่วงนี่แหละ ขออินเทรนด์ก่อนใครไม่รอแล้วนะ

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : lamire

FOLLOW US ON
FACEBOOK