คนรักเล็บสีสวยๆ ต้องซื้อ! ยาทาเล็บ Gofun Nail ของฝากจากเกียวโต ออก 3 สีตามแบบกิโมโนญี่ปุ่น ลิมิเต็ดเฉพาะฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาวนี้

คนชอบทาเล็บสีสวยๆ เห็นแล้วต้องอดใจไม่ไหวแน่นอน เมื่อยาทาเล็บ Gofun Nail - 胡粉ネイル ยาทาเล็บจากร้านจำหน่ายอุปกรณ์วาดภาพที่เก่าแก่ที่สุดในเกียวโต แถมสาวๆ ญี่ปุ่นยังชอบเนื่องจากผลิตจากส่วนประกอบจากธรรมชาติ ได้ออกยาทาเล็บ 3 สีแบบลิมิเต็ดที่มีเฉพาะฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาวนี้ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากสีสวยโทนอบอุ่นของชุดกิโมโน

 

สีเหลืองใบเมเปิ้ล - Kimomiji

ไม่ใช่แค่สีเข้มๆ ที่จะอินในแฟชั่นช่วงฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว แต่สีเหลืองแบบนี้นี่ล่ะที่เข้ากันดีกับสีธรรมชาติของใบไม้สีแดง-สีเหลืองในช่วงนี้ แถมให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา มีพลัง และสร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเห็นได้อีกด้วย

 

สีเขียวเข้มใบไม้ - Aokuchiba

เป็นสีเขียวเข้มที่ให้ความรู้สึกสงบ เย็นใจ เป็นสีแห่งฤดูกาลนี้อย่างแท้จริง! ให้ความรู้สึกแบบผู้ใหญ่ ใช้ได้หลายโอกาส สามารถแมทช์กับสีอื่นๆ ได้อย่างเข้ากันอีกด้วย

 

สีฟ้าเทา – Kumoi

สีฟ้าเทาที่เหมือนนำก้อนเมฆบนท้องฟ้ามาระบายบนเล็บ เป็นสีเท่ๆ ไม่หวานจนเกินไป ให้ความรู้สึกสงบเย็น เป็นอีกสีที่อินในช่วงนี้เป็นอย่างมาก! จะแมทช์กับเสื้อผ้าสีไหนๆ ก็เข้ากันได้ทุกชุด

ช่วงฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาวนี้ เป็นอีกช่วงหนึ่งของญี่ปุ่นที่มีสีสันเป็นอย่างมาก แล้วทำไมเราไม่เริ่มสร้างสีสันจากตัวเราก่อนเลยล่ะ! ใครไปเกียวโตในช่วงนี้อย่าลืมซื้อมาเป็นของใช้หรือของฝากกันนะคะ ถูกใจสาวๆ คนรักเล็บแน่นอนค่ะ

ยาทาเล็บ Gofun Nail แบบ Autumn-Winter Limited

ขนาด 10 ml (ราคาขวดละ 1,300 เยน ไม่รวมภาษี)

วันที่จำหน่าย: ตั้งแต่ตอนนี้ไปจนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2018

สถานที่จำหน่าย: ร้านจำหน่ายอุปกรณ์วาดภาพ Ueba Esou สาขาใหญ่ (เกียวโต) / ตัวแทนจำหน่ายยาทาเล็บทั่วไปในเกียวโต และเว็บไซต์ https://www.gofun-worldwide.com/ (ภาษาอังกฤษ)

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : http://mag.japaaan.com/archives/60945

FOLLOW US ON
FACEBOOK