9 เหตุผลที่สาวญี่ปุ่นยินดีไปออกเดทกับ ”ผู้ชายที่ไม่ได้ชอบ” จะน่าสนใจแค่ไหนต้องดู

1. ไม่มีอะไรทำ

หญิงสาววัย 20 คนหนึ่งกล่าวว่า เพราะเธอว่างเกินไป ในบางครั้งที่ไม่มีอะไรทำเธอจึงตอบตกลงผู้ชายที่ชวนเธอออกเดทไปอย่างง่ายดาย ผู้หญิงที่การงานหรือการเรียนไม่ยุ่งนักมีแนวโน้มจะใช้การตอบรับคำชวนออกเดทเพื่อฆ่าเวลาเช่นนี้เสมอ หากคุณหนุ่ม ๆ อยากออกเดทกับสาวญี่ปุ่นคนไหนแต่ไม่แน่ใจว่าจะแห้วหรือไม่ ลองถามเธอดูก็ได้ค่ะว่าช่วงนี้ยุ่งหรือเปล่า

 

2. รู้สึกเหงาเพราะเพิ่งอกหักมา

หญิงสาววัย 20 คนหนึ่งกล่าวว่า การอยู่คนเดียวมันช่างทรมาน เธอจึงเลือกที่จะเป็นผู้หญิงที่ใช้การออกเดทกับชายหนุ่มผู้ซึ่งชวนเธอไปเที่ยวเป็นเครื่องมือในการลืมความเดี่ยวดายดังกล่าว บางครั้งเหตุผลของการตอบตกลงอาจไม่ใช่เพราะเธอรู้สึกมีใจเสมอไป แต่อาจเป็นเพราะเธอยังไม่เข้มแข็งพอ แต่หนุ่ม ๆ ทั้งหลายไม่ต้องกังวลหรือน้อยใจไปนะคะ หากตั้งใจเข้าหาอย่างเอาใจใส่แล้วล่ะก็ ไม่นานก็จะชนะใจพวกเธอได้แน่นอนค่ะ

 

3. แพลนในการเดทน่าสนใจ

หญิงสาววัย 20 คนหนึ่งกล่าวว่า หากแพลนของการออกเดทดูน่าสนใจก็จะไป หากหนุ่ม ๆ คนไหนกำลังแอบรักสาวอยู่ รีบศึกษานิสัยใจคอเขาให้ดีแล้วเตรียมวางแพลนให้เข้ากับความชอบความสนใจของเขาโดยด่วน เพราะหากลองยื่นข้อเสนอที่เธอสนใจออกไปแล้วคงจะได้รับการตอบรับได้ไม่ยากอีกทั้งยังถูกใจเธอด้วยค่ะ

 

 

4. รับปากว่าจะเลี้ยงข้าว

เด็กสาววัยมัธยมคนหนึ่งกล่าวว่า หากได้ทานของอร่อย ๆ ก็ยินดีจะไปกับหนุ่มคนที่ชวน ดังนั้นถ้าหากได้รับการยืนยันว่าจะเลี้ยงอาหาร รับรองว่าไม่มีทางพลาด หนุ่ม ๆ คนไหนสนใจชวนสาวญี่ปุ่นไปออกเดทลองศึกษาอาหารโปรดของพวกเธอแล้วชวนไปทานกันสองต่อสองดูนะคะ ข้อนี้บอกเลยว่าแม้จะจีบไม่เก่งแต่ต้องมีทำให้ไขว้เขวได้บ้างแน่นอน

 

5. อยู่ด้วยกันแล้วรู้สึกมีสีสัน

หญิงสาววัย 20 คนหนึ่งกล่าวว่า เธออยากจะพบเจอกับคนที่คุยด้วยแล้วรู้สึกสนุกสนานเพราะต่อเมื่อตัดเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ออกไปแล้วก็ยังอยากอยู่ร่วมกันกับเขา ผู้ชายที่สามารถทำให้ผู้หญิงรู้สึกสนุกสนานและเป็นกันเองได้เสมอคุณจะกลายเป็นส่วนหนึ่งที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตของเขาได้โดยไม่ยาก

 

6. ห่างหายจากความรักไปนานเริ่มสัมผัสได้ถึงอันตราย

หญิงสาววัย 20 คนหนึ่งกล่าวว่า ถ้าเราเริ่มห่างไกลจากการมีความรักก็เริ่มจะรู้สึกเซ็งขึ้นมา ดังนั้นสาว ๆ ประเภทนี้จึงมีความต้องการเปลี่ยนโหมดจากชีวิตที่ห่อเหี่ยวให้ดูมีสีสันขึ้นมาบ้างโดยการลองไปเดทกับหนุ่มที่เข้ามาชอบแม้จะไม่ได้รู้สึกชอบเขาก็ตาม ถ้าหนุ่ม ๆ คนไหนอยากมัดใจสาวประเภทนี้ล่ะก็ ลองปฏิบัติกับพวกเธอราวกับเจ้าหญิงดูสิคะ ไม่แน่นะ เจ้าตัวอาจจะอยากอยู่ในโหมดอินเลิฟตลอดไปเลยก็ได้

 

 

7. ไม่ต้องการให้คนที่ชอบหันมามอง แต่แค่อยากทำให้เขาหึง

หญิงสาววัย 20 คนหนึ่งกล่าวว่า อยากทำให้คนที่ชอบเห็นว่าจริง ๆ แล้วเราก็มีคนมาชวนไปเดทเหมือนกันนะ ฉันมีเสน่ห์เพียงแค่เธอยังมองไม่เห็นมันต่างหาก นี่คือเหตุผลที่สาว ๆ ที่มีคนที่ชอบอยู่แล้วยอมตกลงปลงใจไปเดทกับหนุ่มที่เธอไม่ได้สนใจเพียงเพราะต้องการให้อีกฝ่ายหึง ดังนั้นหนุ่ม ๆ ควรระวังสาว ๆ ที่ชอบให้ความหวังแบบนี้เอาไว้ให้ดี

 

8. ผู้ชายที่ชวนไปออกเดทเป็นผู้ชายที่แม้อยู่ด้วยกันสองต่อสองก็รู้สึกปลอดภัย

เด็กสาววัยมัธยมคนหนึ่งกล่าวว่า ถ้าผู้ชายที่ชวนออกเดทไม่ใช่ผู้ชายประเภทที่ชอบจู่โจมก็ยินดีไปด้วย เนื่องจากไม่มีเรื่องอะไรให้ต้องกังวลใจตอนอยู่ด้วยกันสองต่อสอง ผู้หญิงประเภทนี้เป็นผู้หญิงที่ชอบการออกเดทแบบชิล ๆ เป็นกันเองและไม่หวือหวา หากหนุ่มคนไหนตกหลุมรักสาวประเภทนี้อยู่ล่ะก็ลองเทกแคร์พวกเธอแบบอ่อนโยนนุ่มนิ่ม เช่น การสกินชิพเพียงเล็กน้อยหรือแกล้งทุบหัวเธอเบา ๆ ด้วยความเอ็นดูสิคะ

 

9. ถูกชวนไปออกเดทแบบชัดเจนไม่อ้อมค้อมด้วยคำพูดที่ว่า “กรุณาไปเดทกับผมด้วยเถอะครับ!!”

หญิงสาววัย 20 คนหนึ่งกล่าวว่า เธอรู้สึกดีใจที่มีคนมอบความรู้สึกที่จริงใจให้แก่เธอ หนุ่ม ๆ คนไหนอยากชวนสาวประเภทนี้ออกเดทต้องเร่งทำคะแนนด้านการแสดงความจริงใจเสียหน่อยแล้ว เพราะดูท่าแล้วพวกเธอน่าจะตอบตกลงไม่ยาก ยังไงก็สู้ ๆ หน่อยนะคะ ช้าหมดอดไม่รู้นะ

 

แหล่งที่มาข้อมูล : sugoren
แหล่งที่มารูปภาพ : woman.mynavi

FOLLOW US ON
FACEBOOK