อัพเดตเทรนด์สีผมฮิตช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2017 สีไหนกำลังอินต้องจัด!!

สีผมสวยกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน  ช่วยเติมเต็มความมั่นใจให้ไม่แพ้การเมคอัพเลยล่ะ  การเลือกโทนสีผมให้เหมาะกับสภาพผิว สภาพอากาศและเทรนด์ที่เปลี่ยนไปก็เป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องคอยอัพเดตอยู่เสมอ สำหรับญี่ปุ่นประเทศที่สาวๆ จัดเต็มเรื่องแฟชั่น บิวตี้ จะพลาดได้ไง อะไรที่กำลังอิน พวกเธอไม่มีเอ้าต์ซะล่ะ  เท่าที่สังเกตตามแหล่งแฟชั่นและตามนิตยสารญี่ปุ่น บล็อกเกอร์จะนิยมทำโทนสีเข้ม ออกแนวหม่น เล็กน้อย  เน้นสีเรียบหรู ไม่แรงเกินไป   ที่มาแรงแซงโค้งจนสีอื่นต้องหลบไปต้องยกให้กับ

1.โทนสี Ash x Brown

โทนสี Ash x Brown หรือน้ำตาลประกายหม่น เป็นโทนสีที่ทำให้ใบหน้าดูผ่องและกระจ่างใส เรียบหรูดูดี ไม่แย่งซีนใคร ได้ลุคเฟมินีน ดูเป็นผู้หญิงเบาๆ

ดูน่ารักและคล่องตัวกับลุคผมสั้น

หวานละมุน มองแล้วสบายตา

โทนสีผมสว่างทำให้ดูขาวยิ่งขึ้น ม้วนลอนที่ปลายนิดๆ

ดูน่ารักและคล่องตัวกับลุคผมสั้น

 

2.สี Ash Beige

เผยความเป็นสาวเปรี้ยวออกมาด้วยสีเบจที่เข้ากับโทนสี Ash  ได้เพอร์เฟ็คต์  เป็นอีกสีหนึ่งที่อยากจะแนะนำให้สาวๆ ลองทำดู  เพราะจะเปลี่ยนลุคได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ตัดหน้าม้าซีทรูเบาๆ กับทรงผมสีสวยที่ใครก็เหลียวมอง

แอบเซ็กซี่เบาๆ

สดใสร่าเริงด้วยผมบ๊อบสั้นแบบเลเยอร์

3.สีน้ำตาล

สีน้ำตาลติดโผมาเป็นอันดับต้นๆ ในทุกปีอยู่แล้ว แต่เฉดที่มาแรงคือ ดาร์คช็อคโกแลตเพราะเข้าได้กับทุกสภาพผิว เป็นสีที่เรียกได้ว่าเพื่อสาวเอเชียอย่างแท้จริง  ดูสุภาพเรียบร้อย  ทำได้ทุกโอกาส  ทั้งยังทำให้ผมสุขภาพดี เป็นประกายเงางาม

ดูเซ็กซี่สะกดสายตา

ผมยาวสลวยมีเสน่ห์ชวนมอง

ดูชิคด้วยผมบ๊อบดัดปลายเบาๆ

 4.สีชมพู

ไหนๆ ก็ทำสีเข้มมากันเยอะแล้ว มาเพิ่มความสดใส เติมสีสันกันบ้าง  ด้วยเทรนด์แฟชั่นสีชมพู กำลังฟีเวอร์ช่วงนี้ สีผมก็เลยต้องอินเทรนด์ตามไปด้วย ช่วยเปลี่ยนลุคได้หลากหลาย จะดูเป็นสาวแบ๊ว สาวเปรี้ยวซ่า ได้ทั้งนั้น ตามไปดูกันเลย

สีเชอร์รี่พิ้งค์ แซ่บไม่แซ่บ ขอให้บอก !!

สีชมพูแบบมีประกายดูไฮโซ

สีผมหวานโดนใจเข้ากับเสื้อสีชมพูอีกด้วย

5.โทนสี Blue x Black

สีดำประกายน้ำเงิน  ฮิตมากในหมู่เซเลบและดารา เหมาะกับพื้นฐานของสาวญี่ปุ่นที่มีพื้นผมเป็นสีดำอยู่แล้ว แต่ก็จะไม่น้ำเงินจัดเกินไป ทำออกมาให้มีประกายมีลูกเล่นเก๋ๆ

ผมยาวม้วนลอนอ่อนๆ

มาในลุคสาวเท่ที่ดูน่าค้นหา

ผมยาวลุคเซอร์ๆ กับผมดำประกายน้ำเงินที่ดูเป็นธรรมชาติ

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ :  https://arine.jp/articles

FOLLOW US ON
FACEBOOK