แฟชั่น Denim x Converse for Spring ตามฉบับ reika อินสตาแกรมเมอร์สายแฟชั่นชื่อดัง

ตอนนี้ที่ญี่ปุ่นอากาศอุ่นขึ้นมากแล้ว หลายๆ คนจึงเปลี่ยนจากรองเท้าบู๊ทมาเป็นผ้าใบกัน โดยเฉพาะเทรนด์ Denim x Converse นั้นมาแรงทีเดียวสำหรับปีนี้ แน่นอนว่าคนที่อยู่ไทยก็ใส่ได้สบายๆ เลย

วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูแฟชั่น Denim x Converse สไตล์อินสตาแกรมเมอร์ชื่อดัง คุณ reika (@_rei_rei_27) เพื่อเป็นแนวทางให้ทุกคนได้สนุกกับการแต่งตัวกัน

Denim x Converse 7 วัน 7 สไตล์

วันที่ 1 : ลุคผู้ใหญ่กับเสื้อไหมพรมตัวหลวม

สำหรับลุคนี้นั้นคุณ reika สามารถแมทช์ออกมาได้ดูดีมากเลยทีเดียว เลือกกางเกงยีนส์เอวสูงแล้วใส่ทับในแค่ด้านหน้าเล็กน้อยดูมีเลเยอร์ไม่น่าเบื่อเลย เลือกเป็นรองเท้าคอนเวิร์สสีดำดูเข้ากั๊นเข้ากัน

วันที่ 2 : เพิ่มแจ็คเก็ตสักหน่อย

ลุคกางเกงยีนส์กับรองเท้าผ้าใบคอนเวิร์สนั้นอาจจะดูลำลองเกินไปสักหน่อยสำหรับบางคนแต่ปัญหานั้นสามารถแก้ได้ด้วยการเพิ่มแจ็คเก็ตหนึ่งตัว เพียงเท่านี้ก็ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นเลย

วันที่ 3 : กางเกงยีนส์ขาบาน

กางเกงยีนส์ขาบานกับรองเท้าคอนเวิร์สนั้นเหมือนเกิดมาเพื่อกันและกันเลยทีเดียว แนะนำเป็นสีดำจะแมทช์ง่ายและดูเข้ากัน

วันที่ 4 : เสื้อ blouse หวานๆ

เสื้อ blouse สีหวานๆ อย่างสีชมพูนั้นจะช่วยลดความลำลองของกางเกงยีนส์และคอนเวิร์สได้ เลือกกระเป๋าเป็นสีดำด้วยก็จะช่วยทำให้ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น

วันที่ 5 : ท่อนบนน่ารักๆ

เลือกท่อนบนน่ารักๆ มาคู่กับกางเกงยีนส์และคอนเวิร์สก็ทำให้ไม่น่าเบื่อแล้ว ถึงแม้ลูกเล่นของท่อนบนจะดูหวานๆ แต่หากเลือกเป็นสีโมโนโทนก็จะดูเป็นผู้ใหญ่ได้เช่นกัน

วันที่ 6 : ลุคผู้ใหญ่เท่ๆ ด้วยโมโนโทน

นอกจากกางเกงยีนส์แล้วเลือกเสื้อผ้าชิ้นอื่นๆ เป็นสีโมโนโทนให้หมดก็จะได้ลุคผู้ใหญ่เท่ๆ ชิคๆ เลย

วันที่ 7 : เลือก small item ให้ดีในวันที่ลุคธรรมดา

วันไหนที่แต่งตัวเบสิคธรรมดาๆ small item จะเป็นกุญแจสำคัญให้เครื่องแต่งกายในวันนั้น ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าใบเก๋สักใบหรือลองใส่นาฬิกาข้อมือทับเสื้อไหมพรมด้านบน เท่านี้ก็ทำให้ดูไม่น่าเบื่อแล้วล่ะ

ลุคอื่นๆ ของคุณ reika

แหล่งที่มา : https://locari.jp/posts/137182?utm_content=aside

FOLLOW US ON
FACEBOOK