รวบรวมเครื่องสำอางสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ที่ใช้แล้วผิวเด้งแถมเหมาะเป็นของฝากอีกด้วย

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องเครื่องสำอางเป็นอันดับต้นๆของโลก ไม่ว่าจะเป็นด้านคุณภาพหรือแพ็คเก็จที่ต้องบอกว่าดีไซน์มาได้โดนใจ เรียกว่ามีหลายแบรนด์ตั้งแต่สกินแคร์ไปจนถึงเครื่องสำอางจนเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว ที่สำคัญหาซื้อไม่ยาก ยิ่งในยุคนี้มีการนำเข้ามาขายและสั่งออนไลน์ได้สะดวกจากเว็บ Official และครั้งนี้ ได้รวบรวมเครื่องสำอางราคาถูกจากบางแบรนด์ในแพ็คเกจสุดน่ารักที่เหมาะจะซื้อกลับไปเป็นของฝากมาให้แล้ว

1.YOJIYA

แบรนด์ YOJIYA เปิดกิจการขึ้นในปี 1904 มีชื่อเสียงมาเป็นเวลาเกือบ 100 ปี โดยเฉพาะกระดาษซับหน้ามัน เพราะทำมาจากกระดาษเนื้อพิเศษ คุณภาพดี ในส่วนเมคอัพก็เป็นสินค้าที่นักแสดงละครคาบุกิและเหล่าหญิงสาวในย่านโคมแดงนิยมใช้กันอีกด้วย จุดเด่นคือสีเห็นชัดไม่ว่าจะเป็นที่ปัดแก้มหรือลิปสติคในสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม และร้านก็มีสินค้าทั่วเกียวโต หาซื้อง่าย หรือจะซื้อมาเป็นของฝากก็เริ่ด มีขายที่สนามบินฮาเนะดะ นาริตะ และสนามบินคันไซด้วยล่ะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.yojiya.co.jp/english/

2.Makanai Cosmetics

แบรนด์เครื่องสำอางที่ผลิตมาจากวัตถุดิบดั้งเดิมของญี่ปุ่น ก่อตั้งมาเป็นเวลาเกือบ 100 ปี ต้นกำเนิดของแบรนด์นี้มาจากผู้หญิงที่ทำงานคิมปาคุ ที่เผชิญกับสภาพอากาศแห้งและร้อน ส่งผลเสียต่อผิวพรรณ จึงมีการคิดค้นสูตรขึ้นมาเพื่อให้ได้ผลิตภัณท์ที่อ่อนโยนกับผู้หญิง โดยมีการเลือกใช้วัสดุที่หาง่ายและเป็นธรรมชาติเช่น บวบหอม, รำข้าว, คอนยาคุ, กระดาษญี่ปุ่น แพ็คเกจสไตล์ญี่ปุ่นและผิวสัมผัสอันอ่อนโยนทำให้เหมาะสำหรับซื้อกลับไปเป็นของฝากสุดๆ ส่วนสินค้าแนะนำก็หนีไม่พ้น “Hand Cream” และ “Konnyaku Sponge , Silk Ball (รังไหมขัดหน้า) และ KARAKURI oilblotting paper (กระดาษซับมัน) ที่เป็นตัวเด่นของแบรนด์เช่นกัน แพ็คเก็จน่ารัก เหมาะจะใช้ซื้อเป็นของฝากติดไม้ติดมือถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน

3.Chidoriya

เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่มีชื่อเสียงของเกียวโต โดยมีการใช้ในหมู่ไมโกะ (เกอิชาฝึกหัด) และจุดเด่นของแบรนด์คือใช้วัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผู้ใช้ อย่างเช่นมีการนำเอาผงถั่วแดงมาทำสบู่ที่ปรนนิบัติผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นจนกลายเป็นสินค้าขายดีของแบรนด์เช่นเดียวกัน หรือ “Chidoriya Peach Moon Herbal Face Water” น้ำกลั่นจากเปลือกขิงเป็นสกินแคร์ที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยและรักษาสิว มีสาขาในโตเกียวและเกียวโต หรือสั่งออนไลน์ได้ใน https://chidoriyaworld.com/

4. UEBA – ESOU

ร้านจำหน่ายอุปกรณ์วาดภาพที่เก่าแก่ที่สุดในเกียวโต ซึ่งมีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 260 ปี ผลิตภัณท์เด่นของแบรนด์เห็นจะไม่พ้นยาทาเล็บในแพ็คเก็จสุดน่ารักน่าสะสม สีก็ทำมาจากผงเปลือกหอยเชลล์ ซึ่งเป็นส่วนประกอบธรรมชาติของสีวาดรูป ไม่มีกลิ่นฉุน ระคายจมูก ที่เด่นอีกอย่างคือครีมทามือ ซึ่งมี 12กลิ่นของดอกไม้ในแต่ละเดือน ซื้อฝากเป็นของขวัญวันเกิดก็เก๋กู้ดสส์!! ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.gofun-worldwide.com/

FOLLOW US ON
FACEBOOK