รวบรวมเคล็ดลับการไดเอ็ตของดาราและเซเลบญี่ปุ่นคนดัง ….ลองเอาไปทำตามสิ รับรองผอมแน่!

เผยเคล็ดลับเด็ด วิธีการไดเอ็ตเหล่าดาราญี่ปุ่น กว่าจะมีวันนี้ได้ต้องผ่านอะไรมาบ้าง?  หลายคนคงนึกอิจฉารูปร่างที่ดูดีว่าพวกเขาทำยังไงกันถึงมีรูปร่างเพรียวบาง สวยเซ็กซี่ขนาดนี้ แต่ความจริงแล้วกว่าจะมายืนจุดนี้แต่ละคนต้องผ่านอะไรมามากมายแล้วพวกเขามีเคล็ดลับการไดเอ็ตอย่างไรกันบ้างนะ

Haruka Ayase / ฮารุกะ อายาเสะ

ดาราสาวเจ้าบทบาทผ่านผลงานการแสดงมามากมายก็เคยเจอกับปัญหาน้ำหนักตัวเช่นกัน  เธอเคยลดน้ำหนัก  6.8 กก. ภายใน 1 เดือน  โดยการใช้วิธี จำกัดมื้ออาหารอย่างเป็นระบบ ตั้งเป้าหมายนับแคลอรี่ให้ชัดเจน เช่น จาก 2,200  > 1,000 > 800  กิโลแคลอรี่  ตามลำดับ แล้วก็กินอาหารที่แคลอรี่ต่ำเช่นบุก  มื้อดึกก็กินพวกเครื่องดื่มและอาหารเสริม ตามด้วยการออกกำลังกายแบบแอโรบิคเพื่อช่วยเผาผลาญ และสุดท้ายคือด้านจิตใจ ตั้งเป้าหมาย ชัดเจน  ว่าต้องทำให้สำเร็จ ถอยไม่ได้

เมนูบุกที่คนญี่ปุ่นนิยมทานเวลาไดเอ็ต

Satomi Ishihara / ซาโตมิ อิชิฮาระ

ดาราสาวสุดฮ็อตที่สาวญี่ปุ่นอยากมีใบหน้าเหมือนปี 2015  มีปัญหาอ้วนง่าย และบางทีใบหน้าก็ดูบวมเล็กน้อย เธอได้แชร์เคล็ดลับการไดเอ็ตว่า เคี้ยวอาหารนานขึ้นช่วยลดน้ำหนักได้ เพราะจะช่วยลดจำนวนแคลอรีที่ร่างกายได้รับจากการกิน เน้นกินผักเยอะๆ  และหมั่นเช็ครูปร่างของตัวเองที่กระจกเป็นประจำ

Kana Nishino / คานะ นิชิโนะ

นักร้องสาวเสียงหวานอย่าง คานะ นิชิโนะ มีช่วงนึงที่เธอต้องทำงานหนักทำให้เกิดภาวะเครียด เลยกินตามใจปากจนกลายเป็นสาวเจ้าเนื้อแก้มยุ้ยไปสักพัก จนเธอถูกแฟนคลับและต้นสังกัดสั่งให้ไปลดน้ำหนักอย่างจริงจัง โดยเธอมีวิธีการคือไม่ทานอาหารหลัง 6 โมงเย็น และ งดกินของจุกจิก จำพวกขนมระหว่างมื้อ ทำให้คานะสามารถลดน้ำหนักได้ 7 กิโลกรัม ภายในหนึ่งเดือน

Kyoko Fukada / เคียวโกะ ฟุคาดะ

เคียวโกะ ฟุคาดะ ดาราสาวหน้าสวยที่มีรูปร่างเจ้าเนื้อเล็กน้อย แต่ตอนนี้ผอมเพรียวสวยขึ้นจนผิดหูผิดตา  สามารถลดน้ำหนักได้ 12 กก. ภายในเวลา 3 เดือน โดยมีเคล็ดลับคือ  ดื่มน้ำอุ่น เพราะช่วยป้องกันอาการบวมน้ำและความอ้วนจากไขมันสะสม การดื่มน้ำอุ่นจะช่วยรักษาอุณหภูมิในร่างกาย และเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญอาหาร  กับ กินกิมจิ อาหารให้พลังงานต่ำ ส่วนประกอบต่างๆ ในกิมจิล้วนมีประโยชน์ต่อสุขภาพ เช่น พริกแดงมีสารแคปไซซินช่วยเผาผลาญไขมัน  สังเกตได้ว่าเคียวโกะจะเน้นไปที่อาหารเป็นหลัก แต่เลือกที่มีประโยชน์และให้พลังงานต่ำเพราะเธอเป็นคนรักการกินเป็นชีวิตจิตใจนั่นเอง

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : http://joshiryoku-gokui.com/geinoujin-daiet-method

FOLLOW US ON
FACEBOOK