เปิดให้บริการแล้ว ! LEGOLAND Japan Hotel ที่เลโก้แลนด์ เจแปน รีสอร์ท นาโกย่า

LEGOLAND Japan Hotel ที่ตั้งอยู่ในสวนสนุก LEGOLAND Japan เมืองนาโกย่า จ.ไอจิ ได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา และในโอกาสเดียวกัน LEGOLAND Japan ที่มีการปรับปรุงสวนสนุกครั้งใหญ่ก็ได้เปลี่ยนชื่อเป็น LEGOLAND Japan Resort ที่จะให้ความบันเทิงแก่นักท่องเที่ยวครบครันยิ่งกว่าเดิม

ที่ LEGOLAND Japan Hotel นักท่องเที่ยวจะเหมือนได้เข้าไปสู่โลกแห่งตัวต่อเลโก้ ชั้นห้องพักจะแบ่งเป็น 5 ธีมด้วยกัน คือ โจรสลัด (pirates) การผจญภัย (adventure) อาณาจักรอันยิ่งใหญ่ (kingdom) นินจาเลโก้ (LEGO ninja-go) และผองเพื่อนของเลโก้ (LEGO friends) ในห้องพักแต่ละห้อง จะมีห้องแยกสำหรับเด็กๆ โดยเฉพาะที่จะมีเตียงสองชั้นสุดพิเศษ รวมไปถึงโทรทัศน์และกล่องสมบัติ ให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลินไปกับโลกของเลโก้

บริเวณชั้นสองของโรงแรมจะเป็นร้านอาหารที่จะเสิร์ฟอาหารรสเลิศพร้อมกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มากมาย อีกทั้งยังมีโซนสนามเด็กเล่นสำหรับเด็กๆ โดยเฉพาะอีกด้วย

ในงานเปิดตัว LEGOLAND Japan Hotel นอกจากจะมีตัวละครคาแรคเตอร์ 10 ตัวที่ใส่ชุดแตกต่างกันไปแสดงถึงธีมของห้องพักแต่ละธีมได้ขึ้นมาให้ความสนุกบนเวทีแล้วยังมีคุณ Torben Jensen CEO ประจำ LEGOLAND Japan Hotel ขึ้นมากล่าวบนเวทีด้วยว่า “LEGOLAND Japan Resort จะเป็นศูนย์รวมความบันเทิงและห้องพักที่ทั้งครอบครัวจะได้เพลิดเพลินพร้อมกับสร้างความทรงจำดีๆ ในโลกแห่งเลโก้อันยิ่งใหญ่นี้”

 

LEGOLAND Japan Hotel

ที่ตั้ง : 2nd Avenue, 7-1, Kaneshiro Futo, Minatoku, Nagoyashi, Aichi Prefecture

โทร: 050-5840-0505

https://www.legoland.jp/legoland-hotel/hotel/

 

แหล่งที่มาของเรื่อง : moshimoshi-nippon

รูปจาก : https://www.legoland.jp/legoland-hotel/themed-room/

https://www.legoland.jp/legoland-hotel/dining/

https://www.legoland.jp/legoland-hotel/travel-partner/

FOLLOW US ON
FACEBOOK