เป็นผู้นำแฟชั่นกับหน้ากากอนามัย – Mask จากญี่ปุ่นก็ได้นะ!

ปัจจุบันหน้ากากอนามัยเป็นที่นิยมใส่กันอย่างแพร่หลายในญี่ปุ่นค่ะ น้อยมากที่จะพบคนที่ไม่ใส่นะ ทั้งนี้ก็ด้วยเหตุผลสุขภาพทั้งนั้นค่ะ ยิ่งเข้าช่วงฤดูใบไม้ผลิ ที่มีฝนบ้าง ลมบ้าง และอากาศที่ยังเย็นอยู่ ก็อาจจะทำให้ไม่สบายได้ แต่เราก็สามารถรักสุขภาพและสนุกไปกับมันได้นะ

 

หน้ากากอนามัยแบบมีลวดลาย

http://hc.kowa.co.jp/3jigen/

ใครว่าหน้ากากอนามัยต้องใส่แบบเรียบ ๆ น่าเบื่อ ในเมื่อตอนนี้เค้ามีออกมาเป็นแบบมีลวดลายน่ารัก ๆ อย่าง เจ้าหญิงดิสนีย์ วินนี่เดอะพู หรือแม้แต่มิกกี้เมาส์ น่ารักสุด ๆ แบบนี้ คงห้ามใจไม่ให้ใช้ไม่ได้แล้วค่ะ นอกจากดูแลสุขภาพได้แล้ว ยังนำเทรนด์ไปในตัว

หน้ากากอนามัยแบบมีกลิ่นหอม

http://hc.kowa.co.jp/3jigen/

หน้าที่หลักของหน้ากากอนามัยก็คือ ปกป้องเราจากไวรัสในอากาศ แต่แทนที่เราจะรู้สึกอึดอัดเวลาใส่หน้ากากอนามัย เรามารู้สึกสบายและหอมสดชื่นกันดีกว่าค่ะ โดย ฮอนโนริ ได้วางจำหน่ายหน้ากากอนามัยแบบมีกลิ่นหอมจากสมุนไพร เพื่อให้ผู้ใช้รู้สึกผ่อนคลายและสดชื่นค่ะ ซึ่งมีทั้งหมดสามกลิ่นคือ กุหลาบ, ลาเวนเดอร์ และส้มโอ ซึ่งนอกจากกลิ่นที่หอมน่าใช้แล้ว แพคเกจยังน่ารัก น่าพกพามากเลยค่ะ พกพาเก๋ ๆ พร้อมมอบความหอมสดชื่นตลอดวันเลย

หน้ากากอนามัยแบบสามมิติ

http://gonoturn.com/

เพิ่มความเก๋ให้หน้ากากอนามัยไปอีก กับหน้ากากอนามัยที่เป็นการ์ตูนที่เราชื่นชอบ! อย่างเซเลอร์มูน ก็มีทำเป็นหน้ากากอนามัยออกมาจำหน่ายเช่นกันค่ะ ให้คุณได้เข้าไปอยู่ในโลกของการ์ตูนที่คุณชื่นชอบ เหมือนแต่งคอสเพลย์ยังไงอย่างงั้น ซึ่งที่โตเกียวดิสนีย์ก็มีหน้ากากอนามัยการ์ตูนแบบสามมิติวางจำหน่ายเช่นกันนะคะ อย่างโดนัลดั๊ก เจ้าแมวในอลิซในดินแดนมหัศจรรย์ เป็นต้น ใคร ๆ เห็นก็อดยิ้มกันไม่ได้ค่ะ

 

หน้ากากอนามัยที่ออกแบบโดยเซเลป

http://www.donkimall.com/shop/user_data/zawachin.php

การใส่หน้ากากอนามัยเป็นประจำเป็นสิ่งที่ดีนะคะ เพราะอย่างน้อยก็เป็นการป้องกันด่านแรกให้สุขภาพของเรา ซึ่งนอกจากป้องกันเรื่องสุขภาพแล้ว การได้ใส่หน้ากากอนามัยที่ออกแบบสวย  ๆ ก็ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งทำให้หลาย ๆ บริษัทมีการออกแบบร่วมกับเซเลปเพื่อทำให้ผลิตภัณฑ์น่าสนใจยิ่งขึ้น เช่น ซาวาชิน ช่างแต่งหน้าชื่อดัง ที่โด่งดังจากการแต่งหน้าตัวเองให้กลายเป็นคนดังต่าง ๆ ก็ได้ออกหน้ากากอนามัยที่ออกแบบเอง ซึ่งมีคำโปรยที่น่าสนใจว่า “ใส่แล้วหน้าจะเล็กลงด้วยนะ” โอ้โห...อย่างนี้ไม่ซื้อไม่ได้แล้วค่ะ สุขภาพดีแถมสวยขึ้นอีกนะ

มาทำให้การรักสุขภาพด้วยการใส่หน้ากากอนามัยเป็นเรื่องสนุก ทั้งยังบ่งบอกความเป็นคุณกันดีกว่าค่ะ สุขภาพดี แถมอินเทรนด์ด้วยนะคะ

 

แหล่งข้อมูล: https://tokyogirlsupdate.com/face-mask-201803137876.html

FOLLOW US ON
FACEBOOK