สวยแบบเร่งด่วนไปกับ BOTANICAL ESTHE มาส์กหน้า ตัวล่าสุดของญี่ปุ่น ที่ให้ผลลัพธ์ไวภายในเวลาแค่ 55 วินาที!

คนรักสวยรักงามบางทีก็อาจจะมีบางช่วงเวลาชีวิตที่ยุ่งๆ ไม่ค่อยมีเวลามาบำรุงผิวกันเท่าไหร่ ทำให้บางทีอาจละเลยขั้นตอนการบำรุงผิวไปบ้าง แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อได้ใช้ “BOTANICAL ESTHE” แผ่นมาส์กหน้าตัวล่าสุด ที่ญี่ปุ่นกำลังจะออกวางจำหน่าย เพราะทางแบรนด์เคลมว่า “เพียงแค่ 55 วินาที ผิวของคุณก็จะได้รับการบำรุงอย่างเต็มขั้นตอน!”

ช่วงเช้าที่สาวๆ หลายคนอาจจะไม่มีเวลา ต้องรีบอาบน้ำแต่งตัวไปเรียนหรือไปทำงาน แผ่นมาส์กหน้านี้สามารถเป็นตัวช่วยในการบำรุงผิวได้ ด้วยแผ่นมาส์กที่ทำจากฝ้ายญี่ปุ่น 100% ผสมกับคุณค่าจากธรรมชาติกว่า 20 ชนิด ทำให้เราสามารถข้ามขั้นตอนการบำรุงผิวที่ยุ่งยาก และเสียเวลา (ได้แก่ cleansing facial lotion, beauty lotion, milky lotion, cream, mask และmake up base) มาใช้เพียงการมาส์กหน้าที่ให้ผลเร็วไวเพียงแค่ 55 วินาทีหลังจากการใช้เท่านั้น!

ส่วนผสมหลัก ได้แก่ ส้ม มะนาว และมิ้นท์ จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว เราสามารถปรนนิบัติผิวได้ด้วยแผ่นมาส์กหน้าเพียงแผ่นเดียวโดยไม่ต้องล้างหน้าออก แถมกลิ่นมะนาวหอมๆ ยังช่วยเพิ่มความสดชื่น ลดความเหนื่อยล้าได้อีกด้วย

โดยแผ่นมาส์กหน้า “BOTANICAL ESTHE” ได้ออกวางจำหน่ายใน 2 แบบ มีทั้งแบบแผ่นมาส์กเป็นซอง และแบบเป็นกล่อง

BOTANICAL ESTHE SHEET MASK MOIST แบบ 5 แผ่น ราคา 390 เยน (ไม่รวมภาษี)

BOTANICAL ESTHE SHEET MASK MOIST แบบ 30 แผ่น ราคา 1,400 เยน (ไม่รวมภาษี)

สาวๆ คนไหนที่สนใจแผ่นมาส์กหน้า ที่ให้ผลลัพธ์ได้เร่งด่วนแบบนี้ ต้องไปหาซื้อกันที่ญี่ปุ่นนะคะ โดยทางผู้ผลิตจะออกวางจำหน่ายในบางร้านก่อน (และทางออนไลน์) ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2018 ก่อนจะวางขายตามร้านขายยาทั่วประเทศญี่ปุ่นกลางเดือนเมษายนปีนี้ค่ะ

แหล่งที่มาข้อมูลและรูปภาพ : https://plus.tabiiro.jp/articles/view/15622
                                              : https://prtimes.jp/main/html/rd/p/000000032.000010456.html
                                              : http://botanicalesthe.jp/

FOLLOW US ON
FACEBOOK