หน้าร้อนปีนี้ต้องเสื้อยืดพิมพ์ลาย ใส่สบายแถมไม่ตกเทรนด์!

ที่ญี่ปุ่นตอนนี้หลายๆ คนเริ่มเตรียมคอลเล็คชั่นหน้าร้อนกันแล้ว ส่วนที่ไทยเราเตรียมพร้อมกันตลอดทั้งปี(หัวเราะ) แต่ถ้าใครอยากลองเปลี่ยนสไตล์ให้อินเทรนด์ตามสาวญี่ปุ่นก็ตามมาเลย! วันนี้เราจะมานำเสนอ “เสื้อยืดพิมพ์ลาย” ไอเท็มง่ายๆ ที่มาแรงในปีนี้

 

เสื้อยืดพิมพ์ลายกับไอเท็มสีเหลืองสุดฮิต

สไตล์แรกที่จะนำเสนอก็คือการจับเสื้อยืดพิมพ์ลายมาคู่กับสีเหลืองซึ่งเป็น Trend Color ในช่วงนี้ ลุคนี้ก็ง่ายๆ เพียงแค่หยิบเสื้อยืดตัวโปรดมาใส่คู่กับกระโปรงสีเหลืองสดใส เลือกรองเท้าแตะน่ารักๆสักคู่มาใส่ด้วย เท่านี้ก็ดูดีได้แถมไม่ร้อนด้วยล่ะ

 

เพิ่มลูกเล่นด้วยเสื้อลูกไม้ด้านใน

เพราะว่าเสื้อยืดเป็นไอเท็มที่ใส่ง่ายเลยอาจทำให้ไปซ้ำกับหลายๆ คนเข้า ใครที่ไม่ชอบแต่งตัวซ้ำกับคนอื่นก็ลองลุคนี้ดู! เพียงแค่เพิ่มเสื้อลูกไม้เข้าไปด้านในเสื้อยืดสีขาวก็จะได้สไตล์ที่ดู Rock เบาๆ

 

ชุดลำลองสไตล์สาวหวาน

อยากเป็นสาวหวานก็ไม่จำเป็นจะต้องใส่สีชมพูหรือชุดลายดอกเสมอไป ลุคนี้แค่นำเสื้อยืดสีดำมาใส่คู่กับกระโปรงยาวสีดำก็ดูหวานได้แล้ว วันไหนต้องเดินเยอะก็เลือกเป็นรองเท้าผ้าใบคู่โปรด เท่านี้ก็พร้อมออกไปลุยหน้าร้อนกันแล้ว!

 

จับเสื้อยืดมาคู่กับไอเท็มฮิต

กางเกงลายตารางหรือลายสก็อตแบบนี้นั้นเป็นไอเท็มที่ได้รับความนิยมมาสักพักแล้วและคาดว่าจะยังคงฮิตต่อไปอีก แต่เพราะเป็นไอเท็มฮิตนี่แหละหลายๆ คนจึงอาจกังวลว่าจะนำมาใส่กับอะไรดี สำหรับคนที่ประสบปัญหานี้ก็ได้เวลาที่เสื้อยืดสีขาวตัวเก่งจะต้องออกโรง เท่านี้ก็อินเทรนด์ได้ง่ายๆ แล้ว

 

ไปเที่ยวก็ใส่เสื้อยืดได้

พูดถึงหน้าร้อนหลายๆ คนก็คงนึกถึงหาดทรายสีขาวทะเลสีคราม ไปเที่ยวทั้งทีก็อยากแต่งตัวสวยๆ แต่ก็ต้องเคลื่อนไหวสะดวกด้วย ซึ่งสิ่งที่ตอบโจทย์นั้นก็คือเสื้อยืดนั่นเอง เลือกกางเกงยีนส์กับเสื้อยืดตัวหลวมๆ น่ารักๆ มาใส่คู่กันแล้วออกไปสร้างความทรงจำในฤดูร้อนกันเลย!

 

ใส่เสื้อยืดยังไงให้ได้สไตล์ Antique ?

แค่เสื้อยืดจะเอาไปแต่งตัวยากๆ แบบ Antique ได้ยังไง? หลายๆ คนอาจจะข้องใจในจุดนี้กันแต่ช้าก่อน! นี่คือลุค Antique ที่สร้างด้วยเสื้อยืดค่ะ เพียงแค่เลือกเสื้อยืดพิมพ์ลายแบบแอนทีคมาใส่คู่กับกระโปรงลูกไม้ก็เป็นอันเรียบร้อย

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : https://arine.jp/articles/26172

FOLLOW US ON
FACEBOOK