พบกับแฟชั่นโปรเจค “นู้ดเดิล” สุดเก๋ไก๋ที่ อุเอโนะ pop-up store

แฟชั่นที่เกิดจากการร่วมกันสร้างสรรค์ระหว่าง ฮิเดยูกิ ทานากะ (กราฟฟิคดีไซน์เนอร์) และ คุมิโกะ ลิจิมะ (สไตล์ลิส) ทำให้เกิด “นู้ดเดิล” ขึ้นมา ซึ่งเป็นแฟชั่นโปรเจคที่สื่อถึงความสนุกสนาม, วัยรุ่น, แนว ๆ และกราฟฟิกที่โดดเด่น ซึ่งตอนนี้คอลเลคชั่นแรกวางขายแล้วที่ Parco_ya Ueno ค่ะ

ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้ก็มีทั้งเสื้อยืด ไปจนถึงเสื้อมีฮู้ด และชุดกระโปรง โดย pop-up store นั้นไม่เพียงแต่จะมีเสื้อผ้า แต่ยังมีการจัดแสดงงานศิลปะในชื่อ “Wonder City Ueno” โดยนำเสนอสภาพแวดล้อมรอบ ๆ อุเอโนะ นอกจากนั้นยังมีของจาก Men Men panda ที่เป็นรูปเจ้าหมีแพนด้านั่งซดบะหมี่สุดน่ารักมาวางจำหน่ายด้วยค่ะ

ถือว่า pop-up store นี้ เป็นทั้งร้านเสื้อผ้าและงานแสดงศิลปะไปด้วยเลย ซึ่งยังให้ความสำคัญกับชุมชนอีกด้วย เพราะจัดแสดงเสื้อผ้าร่วมกับสิ่งของที่แสดงถึงวัฒนธรรมของชุมชนอุเอโนะ ซึ่งค้นพบโดย ลิจิมะ

นู้ดเดิลนี้ เป็นแค่แฟชั่นโปรเจคนะคะ ไม่ใช่แบรนด์ ซึ่งเป็นโปรเจคที่ต้องการแสดงออกถึงสิ่งใหม่ ๆ ด้านแฟชั่นและวัฒนธรรม โดย pop-up store นี้จะมีไปเปิดทั่วญี่ปุ่นเลยค่ะ โดยเริ่มจากที่อุเอโนะก่อน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ https://noodlewear.jp/

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : https://www.timeout.com/tokyo/news/fashion-project-noodles-first-collection-is-out-now-at-their-ueno-pop-up-store-040618

FOLLOW US ON
FACEBOOK