กลับมาให้หายคิดถึง!! Kyary Pamyu Pamyu ประกาศซิงเกิ้ลใหม่ “Kimi no Mikata” และทัวร์คอนเสิร์ตครั้งใหม่ทั่วโลก!!

   นักร้องที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง Kyary Pamyu Pamyu จะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ "Kimi no Mikata" ในวันที่ 11 เมษายนปีนี้หลังจากที่เธอปล่อยเพลง Easta ออกไปเมื่อปีที่แล้ว
   ปี2018 ถือได้ว่าเป็นปีที่ยิ่งใหญ่สำหรับซูเปอร์สตาร์เจป๊อปอย่าง Kyary Pamyu Pamyu เธอเพิ่งฉลองวันเกิดปีที่ 25 ของเธอ ที่ Tokyo AgeHa ชื่องานนี้คือ "ASOBINITE !!!" -KYARY PAMYU PAMYU BIRTHDAY SPECIAL- " และประกาศผลการดำเนินงานที่ Popspring 2018 พร้อมกับ Little Mix และ Nick Jonas นอกจากนี้เพลง "Kimi no Mikata" นี่แหละ เป็นเพลงใหม่ที่โปรดิวเซอร์ Yasutaka Nakata เสนอให้เธอเป็นของขวัญในงานวันเกิดของเธอ

การปล่อยซิงเกิ้ลครั้งนี้ มีการเปลี่ยนสไตล์แนวเพลง จากแนวคิดคาวาอี้น่ารัก ที่เป็นเป็นเอกลักษณ์ของตัวเธอ ไปสู่ภาพลักษณ์ที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ดูได้จากรูปที่เผยแพร่ล่าสุด เธอสวมชุดสีเหลืองอ่อนและสายรัด ถุงมือลูกไม้ และต่างหูแบบห้อย

Kyary ประกาศว่าเธอจะเริ่มทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกครั้งที่ 4 ของเธอตอนเดือนพฤษภาคม โดยมีธีม "Japanese Haunted Mansion" จากงานฮัลโลวีน "THE SPOOKY OBAKEYASHIKI - PUMPKINS STRIKE BACK ~" ของเธอ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว เพื่อเลือกวันที่สำหรับทัวร์ยุโรป และอเมริกาเหนือ
เมื่อปีที่แล้ว เธอไม่ได้เดินทางไปทัวร์คอนเสิร์ตที่อเมริกาเหนือ ซึ่งทำให้แฟนๆ บางคนผิดหวัง ปีนี้เธอจึงประกาศการกลับมาของเธอ และไปพบกับแฟนๆ ที่รอคอยเธอมานาน

คอนเสิร์ตในสหรัฐอเมริกาจะเริ่มขึ้นในวันที่ 18 มิถุนายนที่ Playstation Theater ในนครนิวยอร์ก นี่จะเป็นเพียงจุดหมายฝั่งตะวันออกเท่านั้น เพราะหลังจากนี้เธอก็จะมุ่งหน้าไปแสดงที่ Regency Ballroom ซานฟรานซิสโก ในวันที่ 20 มิถุนายน และ Fonda Theatre ใน Los Angeles ในวันที่ 22 มิถุนายน ตั๋วคอนเสิร์ตทั้ง 3 ที่นี้ จะออกวางขายให้กับประชาชนทั่วไป ในวันศุกร์ที่ 9 มีนาคม เวลา 10.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น

Kyary Pamyu Pamyu จะมีคอนเสิร์ตในยุโรปรวมไปถึง The Great Escape Music Festival อีกด้วย ในการโปรโมตคอนเสิร์ต ซุปเปอร์สตาร์สาวก็จะออกซิงเกิ้ลใหม่ "Kimi no Mikata" ในวันที่ 11 เมษายนนี้ คุณสามารถดูตารางทัวร์คอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นได้ที่ด้านล่างนี้

Kyary Pamyu Pamyu tour
March 24 - Chiba, Japan - Makuhari Messe International Exhibition Hall 9-11 (Popspring 2018)
March 25 - Kobe, Japan - Kobe World Memorial Hall (Popspring 2018)
May 17 - May 19 - Brighton, U.K. - The Great Escape
May 20 - London, U.K. - Koko
May 22 - Berlin, Germany - Columbia Theatre
May 23 - Köln, Germany - Die Kantine
June 18 - New York, NY - Playstation Theater
June 20 - San Francisco, CA - The Regency Ballroom
June 22 - Los Angeles, CA - The Fonda Theatre

ตัวอย่างผลงานเพลงของ Kyary Pamyu Pamyu

 

แหล่งที่มา : http://aramajapan.com/news/music/kyary-pamyu-pamyu-announces-new-single-kimi-no-mikata-toned-visual-new-world-tour/85840/

                  : https://www.axs.com/kyary-pamyu-pamyu-announce-2018-world-tour-128554

FOLLOW US ON
FACEBOOK