ดูเอาไว้เลย ! แบรนด์ดังขนทัพเมคอัพออกใหม่ให้สาวๆ อัพสวยรับซัมเมอร์ 2018

เผลอแป๊บเดียวหน้าร้อนก็กำลังจะวนกลับมาหาเรากันอีกแล้วสิ บ้านเราอาจจะมองว่ามันก็ร้อนของมันอย่างงี้ทั้งปี ! แต่สำหรับสาวญี่ปุ่น เมื่อฤดูเปลี่ยนผ่านจากใบไม้ผลิเป็นร้อน นั่นหมายความว่าเทรนด์ใหม่ก็กำลังจะมาถึง เชื่อไหมคะว่าตอนนี้แบรนด์เครื่องสำอางที่ญี่ปุ่นก็เริ่มทยอยส่งเมคอัพคอลเลกชันซัมเมอร์ 2018 ออกมาแล้วนะ มาค่ะ ไปอัพเดทกัน !

 

SWEETS SWEETS Spin Roll Eyeliner

ร้อนนี้ตาต้องเฉียบ ด้วย SWEETS SWEETS Spin Roll Eyeliner จะบอกว่าเจ้าตัวนี้เนี่ยมีคุณสมบัติที่อายไลน์เนอร์หน้าร้อนพึงมี คือสามารถกันน้ำได้ ไม่ว่าจะไปว่ายน้ำหรือเล่นน้ำทะเลที่ไหนก็จะไม่ไหลไม่เยิ้มระหว่างวันแน่นอน น่าจะเป็นอายไลน์เนอร์หน้าร้อนที่ตอบโจทย์สาวๆ ได้ดีเลยทีเดียว

รุ่นนี้เขามีสีและเนื้อสัมผัสสองแบบที่ดูให้อารมณ์แบบซัมเมอร์มากจริงๆ แบบแรกคือสี Caramel Mocha สีโทนแดงเนื้อแมท และแบบที่สองคือสี Champagne Gold สีโทนเหลืองเนื้อกลิตเตอร์

และที่พิเศษสุดๆ สำหรับอายไลน์เนอร์รุ่นนี้อยู่ที่หัวแอพพลิเคเตอร์ค่ะ เพราะออกแบบมาให้เป็นลูกกลิ้ง เมื่อเขียนจะได้เส้นชัดเราสามารถควบคุมทิศทางได้ จะครีเอทเส้นแบบไหนก็ได้ เหมาะสำหรับมือใหม่หัดเขียนเพราะใช้ง่ายมากๆ ไม่เลอะเทอะแน่นอน

 

SWEETS SWEETS Spin Roll Eyeliner

ราคา : 1,404 เยน (รวมภาษีแล้ว) ประมาณ 421 บาท

http://www.sweets-sweets.com/menu/spin-roll-eyeliner.html

 

JILL STUART Beauty New Base Make-up item

และไอเท็มต่อมาที่เราอยากนำเสนอ มาจากแบรนด์ขวัญใจสาวๆ อย่าง JILL STUART ที่ออกไอเท็มในไลน์เบสเมคอัพออกมายั่วใจเราอีกแล้ว

มาเริ่มกันที่ Loose Powder ในกระปุกสุดหรู แป้งมีเนื้อสัมผัสบางเบา โปร่งแสงเผยผิวเนียนใสแบบคุณหนู ตามมาด้วย CC Cream ที่จะมาช่วยปรับผิวของสาวๆ ให้เรียบเนียนและสามารถปกปิดรูขุมขน หรือรอยต่างๆ ได้ดีเยี่ยม ทั้งสองตัวมีสีทั้งหมด 3 สีให้สาวๆ เลือกตามสีผิวของตัวเองค่ะ

แน่นอนว่าถ้าพูดถึงแบรนด์ JILL STUART สาวๆ ก็ต้องนึกถึงแพคเกจจิ้งที่ออกแบบมาน่ารักมาก ดูหรูหรา ถือแล้วออร่าคุณหนูจับขึ้นมาทันที แม้ว่าจะเป็นแบรนด์ที่ราคาสูงไปสักนิดแต่คุณภาพของเขาดีสมราคาแน่นอน

 

JILL STUART airy tulle lasting loose powder

ราคา : 4,860 เยน (รวมภาษีแล้ว) ประมาณ 1,458 บาท

JILL STUART airy tint watery CC cream UV veil

ราคา : 3,456 เยน (รวมภาษีแล้ว) ประมาณ 1,036 บาท

http://www.jillstuart-beauty.com/ja-jp/new-item/2018/0330_basemake/

 

FLOWFUSHI LIP38℃<+1℃ SWIRL:Uzu         

ไอเท็มต่อมาคือลิปกลอสเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิปากที่เป็นกระแสมานานและดึงยังไงก็ดึงไม่ลงเพราะเขาก็ขยันออกคอลเลกชั่นใหม่ๆ มาล่อตาล่อใจเราตลอด แถมคุณภาพเขาก็ไม่ใช่เล่นๆ นะคะ เพราะเป็นลิปบาล์มผสมกับลิปกลอสด้วยสัดส่วน 7:3 แน่นอนว่านอกจากปากจะแวววาวน่าจุ๊บแล้วยังช่วยบำรุงอีกด้วย นอกจากนี้ในคอลเลกชั่นซัมเมอร์ของเขาก็เพิ่มสารกันแดด SPF20 PA++ มาช่วยปกป้องริมฝีปากไม่ให้คล้ำจากแสงแดดด้วย

และสำหรับสีใหม่ที่ออกมาต้อนรับซัมเมอร์ก็มี 3 สีด้วยด้วยกัน คือ Nude Pink 001 Nude Coral 002 และ Nude Sparkling 003 ให้สาวๆ ได้เนรมิตริมฝีปากให้น่าจุ๊บ หัวแปรงเป็นรูปหยักทำให้เกลี่ยง่าย ห้ามพลาดสำหรับหน้าร้อนนี้เลยค่ะ

 

FLOWFUSHI LIP38℃<+1℃ SWIRL:Uzu

・Nude Pink 001、Nude Coral 002

ราคา:1,944เยน (รวมภาษีแล้ว) ประมาณ 583 บาท

・Nude Sparkling 003

ราคา:1,728เยน (รวมภาษีแล้ว) ประมาณ 518 บาท

http://flowfushi.com/lip38_swirl/

 

ANNA SUI Anniversary Summer Collection

ต่อมาขอส่งเครื่องสำอางจาก ANNA SUI เข้าประกวด เพราะเขาเพิ่งจะออกคอลเลคชั่นต้อนรับซัมเมอร์สดๆ ร้อนๆ และที่พิเศษยิ่งกว่านั้นคือคอลเลคชั่นนี้เป็นคอลเลกชั่นฉลองครบรอบ 20 ปี ด้วย ไอเท็มใหม่ช่วงซัมเมอร์ก็จะขนทัพกันออกมารัวๆ ตั้งแต่เดือนเมษายนไปจนถึงเดือนมิถุนายน 3 เดือนติดไปเลย โอ้โห ยิ่งใหญ่ขนาดนี้ห้ามพลาดนะคะสาวๆ

เครื่องสำอาง 2 ชิ้นล่าสุดที่ทางแบรนด์เพิ่งคลอดออกมาในตอนนี้และน่าจับตามองมากๆ คือ ANNA SUI Matte Lip Color ลิปแมทสีสันจัดจ้านที่เหมาะกับซัมเมอร์สุดๆ และ Nail Color C 5 สีใหม่ที่เป็น Limited Edition เหมาะไปปาร์ตี้ในหน้าร้อนมากๆ

โอ้โห นี่มันแค่เริ่มต้นเท่านั้นค่ะสาวๆ จากนี้ไปจนถึงเดือนมิถุนายน เราต้องคอยจับตาดูนะคะว่า ANNA SUI เขาจะออกไอเท็มอะไรมาล่อตาล่อใจล่อกระเป๋าเราอีก

 

ANNA SUI Matte Lip Color

ราคา : 3,024 เยน (รวมภาษีแล้ว) ประมาณ 907 บาท

ANNA SUI  Nail Color C

ราคา : 1,296 เยน (รวมภาษีแล้ว) ประมาณ 388 บาท

https://jp.annasui.com/pages/2018-summer-collection-4-4-debut

 

Elégance Shining Scapes Collection

และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดสำหรับเครื่องสำอางออกใหม่ต้อนรับซัมเมอร์นี้มาจากแบรนด์ Elégance สาวไทยหลายคนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นหูนัก แต่จะบอกว่าแบรนด์นี้มีแพคเกจสวยงามอีกแล้ว กับคอลเลกชันหน้าร้อนของเขาที่มาในธีม Summer Night ดูหรูหราแต่ก็มีความสดใสแม้ยามค่ำคืน

นำทัพมาด้วย ลิปกลอสรุ่น Eau Legere Gloss ที่ออกสีใหม่เฉพาะหน้าร้อนมาสองสีด้วยกัน แต่ที่อยากแนะนำสุดๆ คือสี 103 Nuance Pink เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อแวววาว สีชมพูสดใสสวยงามมากๆ นี่ถ้าทาไปเดทรับรองผู้จ้องตาไม่กระพริบชัวร์ !

คอลเลกชันนี้มีครบหมดเลยตั้งแต่ตา ปาก แก้ม และเล็บ ใครอยากสวยหรูดูแพงรับซัมเมอร์นี้ก็ลองไปเลือกซื้อกันได้เลย

 

Elégance Eau Legere Gloss

ราคา : 3,780 เยน (รวมภาษีแล้ว) ประมาณ 1,134 บาท

Elégance Lasting Gel Eyeliner

ราคา : 4,104 เยน (รวมภาษีแล้ว) ประมาณ 1,231 บาท

Elégance Emotional Face

ราคา : 5,940 เยน (รวมภาษีแล้ว) ประมาณ 1,782 บาท

Elégance Nail Care Color

ราคา : 2,700 เยน (รวมภาษีแล้ว) ประมาณ 810 บาท

http://www.elegance-cosmetics.com/elegance/limited-color/

เป็นไงคะทุกคน แต่ละชิ้นนี่น่าไปโดนมากๆ ใช่ไหมล่ะ แต่นี่เพียงแค่เริ่มต้นเท่านั้น เชื่อว่าต่อจากนี้หลายๆ แบรนด์จะต้องส่งไอเท็มใหม่เข้าประกวดในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้กับเยอะแยะแน่นอน ยังไงก็กำเงินในกระเป๋ากันให้แน่นนะ ไม่งั้นอาจจะเผลอช้อปจนหมดตัวก็ได้ อย่าหาว่าไม่เตือน

 

แหล่งที่มาของเรื่อง : 4meee

แหล่งที่มาของรูป : sweets-sweetsflowfushiflowfushi-storejp.annasuielegance-cosmetics

 

FOLLOW US ON
FACEBOOK