หน้าหนาวนี้ต้อง “สีขาวล้วน” ให้ดูน่ารักน่ากอดกว่าใคร

หน้าหนาวต้องใส่โทนสีมืด ๆ ทึม ๆ งั้นเหรอ ถึงเวลาแล้วที่เราควรจะออกมานอกกรอบและแต่งตัวตามสไตล์ของตัวเองไม่ต้องตามใคร สำหรับใครที่พร้อมจะแหวกแนวแล้วแต่ยังไม่มีไอเดียว่าจะใส่อะไรในฤดูหนาวนี้ดี เราขอแนะนำเสื้อผ้าโทนสี “ขาวล้วน” เอาให้โดดเด่นกว่าใครไปเลย

 

เสื้อตัวหลวม x กระโปรง

หนึ่งในสไตล์ที่เพิ่มความเป็นผู้หญิงให้คนใส่ได้มากแถมยังทำให้บริเวณใบหน้าดูสว่างขึ้นด้วย เลือกเสื้อตัวหลวมกับกระโปรงสบาย ๆ มาใส่ด้วยกันได้เป็นลุครีแลกซ์ที่ดูดีไม่ซ้ำใครเลย

เสื้อสเวตเตอร์แบบมีฮู้ดนั้นดูเป็นลุคลำลองจึงแนะนำให้เลือกกระโปรงทรงเข้ารูปมาใส่จะช่วยให้บาลานซ์กันพอดี แต่ถ้าอยากได้ความรู้สึกสบาย ๆ ก็ให้เลือกกระโปรงที่มีเนื้อผ้านิ่ม ๆ เช่น คอตตอน หรือไหมพรม เป็นต้น

สเวตเตอร์ที่ช่วงแขนหลวม ๆ หน่อยนั้นดูน่ารักกำลังดี แม้จะเป็นแบบโอเวอร์ไซส์แต่ก็ใส่ทับในกระโปรงได้ไม่มีปัญหา เลือกกระโปรงพลิ้ว ๆ ยิ่งดูน่ารักขึ้นไปอีก

 

ไหมพรม x กางเกง

สำหรับคนที่คิดว่าสีขาวล้วนมันดูผู้หญิงจ๋าเกินไปก็ไม่ต้องห่วง แค่เลือกท่อนล่างเป็นกางเกงก็หมดปัญหาแล้ว พอเสื้อไหมพรมสีขาวกับกางเกงขาบานสีขาวมาเจอกันก็สลัดภาพสายหวานออกไปได้เลย เพิ่มเข็มขัดเข้าไปด้วยจะช่วยให้ดูขายาวขึ้นนะ

เสื้อไหมพรมที่มีลายใหญ่ ๆ แบบนี้นั้นให้ลุคลำลองและช่วยให้ใบหน้าดูเล็กลง ถ้าเกิดไม่แน่ใจว่ามันบาลานซ์กันพอดีไหม หรือว่าดูเหมือนชุดนอนเกินไปก็ให้นำรองเท้าส้นสูงมาใส่ เปลี่ยนรองเท้าอย่างเดียวลุคก็ดูเปลี่ยนไปเยอะเลย

ไม่ว่าเสื้อผ้าทั้งตัวจะดูย้วย ๆ ไปหมดแต่รับรองเลยว่าถ้ามาเป็นแบบคอเต่าแล้วรอดแน่นอน เสื้อผ้าแนวโอเวอร์ไซส์แบบนี้เนี่ยแหละที่กำลังฮิตกันเลย

 

เสื้อตัวใหญ่ x กางเกงเลกกิ้ง

เสื้อสเวตเตอร์ตัวใหญ่กับกางเกงเลกกิ้งนั้นพอมาเจอกันแล้วดูเป็นลุคที่รีแลกซ์มาก ๆ ลุคสบาย ๆ แบบสีเดียวทั้งตัวแบบนี้ถ้าพลาดนิดเดียวจะกลายเป็นชุดนอนไปเลย แต่ถ้าเป็นสีขาวรับรองไม่มีปัญหาแน่นอน

เสื้อไหมพรมตัวยาวกับกางเกงเลกกิ้งก็เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่ฮิตมาก ๆ เช่นกัน ที่ผ่านมาอาจจะเลือกเป็นกางเกงยีนส์มาตลอด คราวหน้าลองเลือกเป็นเลกกิ้งสีขาวดูบ้างรับรองจะติดใจ

เสื้อไหมพรมตัวใหญ่กับกางเกงเลกกิ้งแบบขาบานแบบนี้ดูแปลกตามากทีเดียว แนะนำให้หาเข็มขัดมาคาดตรงเอวเพิ่ม ยิ่งเป็นเข็มขัดเส้นหนาก็จะยิ่งทำให้สไตล์ดูสะดุดตาขึ้นอีก

 

เพิ่มสีสันด้วยลายเสือดาว

สำหรับคนที่คิดว่าสีขาวอย่างเดียวมันไม่พอ อยากได้อะไรมาเติมสีสันหน่อยก็แนะนำให้เลือกเป็นไอเท็มลายเสือดาวเลย กระเป๋าลายเสือดาวใบใหญ่ใบเดียวก็ทำให้ดูเฉี่ยวขึ้นเป็นเท่าตัว ดูดีได้ง่าย ๆ แบบนี้สาว ๆ ต้องถูกใจกันแน่ ๆ

กระเป๋าสะพายข้างลายเสือดาวใบเล็ก ๆ ก็โอเคเลย นอกจากจะใส่ของได้แล้วยังดูเป็นเครื่องประดับแพง ๆ ชิ้นหนึ่งเลยล่ะ ใครที่ซื้อกระเป๋าลายเสือไว้แล้วยังไม่มีโอกาสได้ใช้ต้องลองลุคนี้ด่วน

เสื้อไหมพรมแนว ๆ ตัวนี้พอมาเจอกับกระเป๋าลายเสือดาวขนเฟอร์ยิ่งดูเป็นเจ้าแม่แฟชั่น ถ้าเป็นสีอื่นอาจจะดูหนักไปหน่อย แต่พอเป็นสีขาวแล้วเข้ากันได้กำลังดีเลยล่ะ

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : lamire

FOLLOW US ON
FACEBOOK