ตะลึงไปกับภาพที่แสนงดงาม! ช่างภาพคนนี้จะแสดงให้คุณเห็นว่าทำไม “เกียวโต” ถึงเป็นหนึ่งในสถานที่ที่สวยที่สุดในโลก!!

ภาพถ่ายอันสวยสดงดงามของเกียวโตเหล่านี้จะแสดงให้เห็นว่า ทำไมเกียวโตยังคงเป็นหนึ่งในเมืองที่สวยงามที่สุดในโลกมาจนถึงทุกวันนี้

เกียวโตเป็นเมืองท่องเที่ยวที่คุณต้องไป หากคุณอยากจะสัมผัสบรรยากาศของวัฒนธรรมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมที่รุ่งเรืองในอดีตอย่างลึกซึ้ง ที่นี่จึงมีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่มีชื่อเสียงและมีมนต์ขลังความศักดิ์สิทธิ์มากที่สุดในของญี่ปุ่น

ที่นี่คุณจะไม่ได้ยินเสียงอึกทึกครึกโครมมากมายนัก ถือได้ว่าเป็นเสน่ห์ความงดงามตามธรรมชาตที่เกียวโตมี เราขอแนะนำป่าไผ่ Arashiyama ที่คุณพลาดไม่ได้ที่ต้องไปสักครั้งหากได้ไปเที่ยวเกียวโต ที่แห่งนี้เป็นเพียงหนึ่งในหลายสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่เกียวโตภูมิใจนำเสนอ และยังมีความสวยงามชวนหลงใหลอีกมากมายที่รอให้คุณไปเยือน

ตลอดระยะเส้นทางต่างๆ ในเกียวโต จะมีวัดใหญ่ๆ และศาลเจ้าอยู่ทั่วทุกสารทิศ จึงมีผู้คนมากมายเข้าไปไหว้และขอพร

วัดไดโกจิ

หากคุณยังไม่เคยมีโอกาสที่จะไปเยี่ยมชมเมืองเกียวโต หรือกำลังหาสถานที่ท่องเที่ยวก่อนไปญี่ปุ่น ช่างภาพชื่อดัง คุณไดกิ อินาดะ ถือโอกาสมอบความบันเทิง ให้คุณได้ซึมซับความงดงามของธรรมชาติในเมืองหลวงเก่าผ่านกล้องถ่ายภาพสุดมหัศจรรย์ของเขา

ชาวญี่ปุ่นมักจะมีความภาคภูมิใจในการแบ่งฤดูกาลที่ชัดเจนของทั้ง 4 ฤดูกาล และเกียวโตเป็นผืนผ้าที่สมบูรณ์แบบเพื่อแสดงให้เห็นถึงความสามารถทางศิลปะ ดังเช่น ทักษะด้านการถ่ายภาพและความสวยงามที่สัมผัสได้ของแต่ละฤดูกาล

ด้านล่างนี้เป็นตัวอย่างงานบางส่วนที่อลังการน่าตื่นตาตื่นใจของเขา ซึ่งครอบคลุมถึงความงดงามของเกียวโตในทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน

Fushimi-Inari

Rurui Temple

Hanatourou

Yasaka Pagoda at Night

Late night shrine

สามารถติดตามภาพที่น่าทึ่งแบบนี้อีกมากมายทางเว็บเพจของเขาทั้ง Twitter, Instagram และเว็บไซต์ทางการ รับรองว่าฝีมือการถ่ายภาพไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ

Twitter : https://twitter.com/usalica

Instagram : https://www.instagram.com/p/BeZVb1xh55A/

Official website : http://usalica.wixsite.com/usalica

 

แหล่งที่มา : grapee

FOLLOW US ON
FACEBOOK