ค้นพบความงามของ จังหวัดซากะด้วยแอพพลิเคชั่น Saga sightseeing DOGAN SHI • TA • TO

ศูนย์ข้อมูลการท่องเที่ยวเมืองซากะ ได้เปิดตัววิดีโอส่งเสริมการท่องเที่ยว และสอนวิธีใช้แอพพลิเคชั่น Saga sightseeing DOGAN SHI • TA • TO ซึ่งจะอัพเดตข้อมูลมากมายไม่ว่าจะเป็น สถานที่ท่องเที่ยว,โรงแรม และร้านอาหารที่สำคัญ มีให้บริการหลายภาษา เช่น ญี่ปุ่น,อังกฤษ,เกาหลี,จีน และภาษาไทย และมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากมายสำหรับการเดินทางที่นั่น นอกจากนี้ยังมีศูนย์บริการตลอด 24 ชั่วโมงที่เปิดให้บริการ 365 วัน ซึ่งให้บริการทั้งหมด 15 ภาษา แก่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติก่อนออกเดินทาง และถ้ามีอะไรติดขัดเมื่ออยู่ในจังหวัด สามารถโทรขอความช่วยเหลือได้ตลอดเวลา

วิดีโอโปรโมตจะมี Youtuber ชาวแคนาดา Micaela Braithwaite มาคอยแนะนำซากะที่เป็นจังหวัดที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ ที่หาไม่ได้จากเมืองใหญ่ มีพื้นที่ติดทะเล เช่น ทะเลอาริอาเคะ และทะเลเปิดเก็งไค ที่นี่เต็มไปด้วยจุดชมวิวมากมาย เช่นแนวชายฝั่งที่สวยงาม และเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ทะเลอันอุดมสมบูรณ์ของประเทศญี่ปุ่น

Micaela เริ่มต้นด้วยการแนะนำตัวละครในแอปอย่าง Tsubozamurai ที่สนามบินซากะ ก่อนที่จะมุ่งหน้าสู่ อุเรชิโนะ ซึ่งเป็นสถานที่แห่งหนึ่งในสามน้ำพุร้อนเพื่อผิวพรรณที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น และเมืองอาริตะซึ่งมีชื่อเสียงด้านเซรามิค เครื่องเคลือบ และเครื่องปั้นดินเผา

ดาวน์โหลดและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://saga-travelsupport.com/lp/

 

 

แหล่งที่มา : https://www.moshimoshi-nippon.jp/99671

 

FOLLOW US ON
FACEBOOK