พาชิมแพนเค้กแสนอร่อย ที่ LeTAO Cafe สาขาแรกในประเทศไทย!

สำหรับใครที่ชื่นชอบขนมหวานแบบญี่ปุ่นผสมยุโรปอย่าง แพนเค้ก ขอแนะนำให้ท่านรู้จักกับ แพนเค้กแสนอร่อยของร้าน LeTAO ร้านขนมชื่อดังจากเมืองโอตารุ ประเทศญี่ปุ่น ที่ล่าสุดเพิ่งเข้ามาเปิดสาขาแรกในประเทศไทย โดยไม่ใช่แค่หน้าร้านเล็กๆ แบบบางร้านแบรนด์นำเข้าญี่ปุ่น เพราะ LeTAO เปิดเป็นร้าน Cafe เต็มรูปแบบ ภายในร้านมีมากกว่า 10 โต๊ะ

LeTAO Cafe มีสีประจำคือสีฟ้า ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่ายแบ่งฝั่งหนึ่งเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้โทนอบอุ่น และอีกฝั่งเป็นหินอ่อนกับกระเบื้องให้ความรู้สึกเย็นๆ โดยเมนูเด็ดของร้านนี้แน่นอนว่าต้องเป็น แพนเค้ก โฮมเมดที่ทำสดๆ ตามออเดอร์ที่ลูกค้าสั่ง ใครสั่งเมนูนี้จึงต้องใช้เวลารอประมาณ 15-20 นาที และไม่มีการขายแยกเป็นชิ้นๆ ต้องสั่งเป็นชุดแพนเค้กเท่านั้น

วันนี้เราสั่งชุด LeTAO Original Pancake ราคา 280 บาท ทานได้ประมาณ 3-4 คน มีแพนเค้ก 3 ชิ้น วิปครีม 1 ลูก และไอศกรีม 1 ลูก เลือกได้ระหว่างรส วานิลลา กับ ช็อกโกแลต เราเลือก วานิลลา

รสชาติแพนเค้กสูตรออริจินัลที่มาจากประเทศญี่ปุ่น ต้องบอกว่าละมุนนุ่มลิ้นสุดๆ ก่อนทานแนะนำให้ราดซอสเมเปิ้ลไซรัปก่อน เพราะความหวานของซอสจะช่วยตัดความเค็มของแป้งแพนเค้ก ส่วนกลิ่นบอกได้คำเดียวว่าหอมตลบอบอวลมากๆ

ส่วนวิปครีมกับไอศกรีมเอาไว้ตัดความเลี่ยนของแพนเค้ก วิปครีมได้รสมันๆ และ ไอศกรีมได้รสหวานเย็นทานสลับไปมา กลมกล่อม อร่อยมาก

LeTAO Cafe

พิกัด : ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว

เวลาทำการ : วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 10:00-22:00 น.

โทร : 085-244-3460

facebook : https://www.facebook.com/letaothailand

FOLLOW US ON
FACEBOOK