แฟนๆ PlayStation®4 ห้ามพลาด!! เผยข้อมูลเกี่ยวกับเกมแรกที่จะเปิดตัวในปี 2018 กับเกม “Shining Resonance Refrain” !!!

ในที่สุด SEGA Games Co., Ltd. บริษัทผลิตเกม ก็ยอมเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับเกมตัวแรกที่ปล่อยในปี 2018 กับเกม "Shining Resonance Refrain" โดยมีกำหนดเปิดตัวในวันที่ 29 มีนาคม 2018!!

  • "Shining · Resonance" คืออะไร??

"Shining · Resonance" เปิดตัวครั้งแรกสำหรับ PlayStation® 3 ในเดือน ธันวาคม ปี 2014 เป็นเกม RPG แฟนตาซีเกี่ยวกับสงครามแย่งชิงพลังของมังกรที่หายสาบสูบและยูมะเด็กหนุ่มผู้มีสองร่างในตัวทั้งคนและมังกร เป็นเรื่องราวการต่อสู้ครั้งใหญ่ของกองทัพจักรวรรดิ, เจ้าหญิงอัศวินมังกร และนักฆ่ามังกร ที่มีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือพลังมังกรที่ยูมะครอบครองนั่นเอง โดยจะเป็น “อัศวินมังกร” (Dragner) มาพร้อมกับ “ดาบมังกร” (Armonics) ที่มีเสียงดนตรีเป็นอาวุธ ซึ่งสามารถเปลี่ยนพลังของดาบมังกรให้กลายเป็นเพลงอันไพเราะแต่พลังการโจมตีสูง แฟนๆ PS4 ห้ามพลาด ร่วมผจญภัยไปในเกมและเผชิญหน้ากับศัตรูที่ยิ่งใหญ่กับยูมะกัน!!

  • "Refrain Mode" เพิ่มเข้ามาใหม่!!

นอกจากจะเพลิดเพลินไปกับเกมที่มีภาพที่สวยงามในความละเอียดสูงเต็มรูปแบบ 60 เฟรมต่อวินาทีแล้ว ยังมีการเพิ่ม "Refrain Mode" เข้ามา ซึ่งจะมีการเพิ่มเรื่องราว "What If"  ที่ไม่มีในเวอร์ชั่น Original คุณจะสนุกไปกับการผจญภัยของ Excela และ Jenius ที่ถึงแม้จะไม่ได้เป็นตัวละครหลักตั้งแต่เริ่มเกมแต่ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากแฟนๆ และยังสามารถจัด Night Events ได้อีกด้วย

  • ดาวน์โหลด Content ได้มากกว่า 150 รายการ

ทางผู้ผลิตได้ลง Content ให้ดาวน์โหลดในระบบแล้ว มากกว่า 150 รายการ รวมถึงที่มีในเวอร์ชั่น PS3® ด้วย และใช้ได้ทั้ง "Original Mode" และ "Refrain Mode" ดังนั้นคุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับเนื้อหาที่เพิ่มเข้ามาเพิ่มเติมได้จากกิจกรรมพิเศษของตัวละครต่างๆ เช่น ดันเจี้ยนชุดว่ายน้ำและเครื่องแต่งกายไอดอล

  • เพิ่มเครื่องแต่งกายใหม่พิเศษสำหรับ Kirica โดยเฉพาะ

ผู้ผลิตได้เพิ่มชุดว่ายน้ำสำหรับ "Kurozumi Shimizu" และ "Kuren Shimizu" ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเครื่องแต่งกายของตัวละครยอดนิยมอย่าง "Kirica"!!

  • เปิดตัวเพลงซิงเกิ้ลใหม่ Towairo no Aria ร้องโดย Kirika และ Sonia !!

หลังจากที่ปล่อยตัวเพลงแรก "Rainbow Melody"  เราก็มีการบันทึกบทเพลงขึ้นมาอีก คือเพลง Towairo no Aria โดย Kirika (พากย์เสียงโดย Saori Hayami) และ Sonia (พากย์เสียงโดย Asami Seto) ธีมของเพลงซิงเกิ้ลใหม่นี้จัดทำโดยElements Garden ผู้ที่จัดทำเพลงเวอร์ชั่น Original และแน่นอนว่าเพลงธีม "Rainbow Melody" ในเวอร์ชั่น original  ก็มีการบันทึกด้วยเทคโนโลยีคุณภาพสูงเช่นเดียวกัน

เพิ่มความสนุกในการเล่นมากยิ่งขึ้น!

เราได้รับ Feedback จากเวอร์ชั่น Original และนำมาพัฒนาให้มีความสามารถในการเล่นมากขึ้น

- "Trishura" บอสใหญ่ใน ด่านที่ 1 เอาชนะได้ง่ายขึ้น ซึ่งสามารถโจมตีด้วย guard break แต่ก็มีหลายคนที่ยังไม่ชินกับการโจมตีลักษณะนี้สักเท่าไหร่ จึงเป็นเหมือนกำแพงสูงที่เอาชนะได้ยาก แต่เราก็ได้ปรับแต่งเลเวลความยาก และสามารถเอาชนะได้แน่นอน หากใช้ตัว guard break

- หากตายในสนามรบ สามารถรีสตาร์ทใหม่ที่เกตุการณ์ก่อนหน้าได้

- ปรับแต่งให้ Rinna Mayfield ฉลาดมากขึ้น ต่อสู้กับศัตรูได้อย่างเก่งกาจมากขึ้น

- ทำให้ Request Rewards และ Complete Quests เข้าใจง่ายและพิชิตภารกิจได้ง่ายขึ้น

- สามารถปิดระบบนำทางของ Fromage ได้

- ในตอนที่ต่อสู้ ยังมีการโจมตี Action ต่างๆที่เพิ่มเข้ามาอีกมากมาย!!

  รับรองว่าคุณจะได้รับความสนุกและเพลิดเพลินไปกับ "Shining · Resonance refrain" ซึ่งออกแบบและพัฒนาให้ดีขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมาก!!

รายละเอียด

ชื่อสินค้า : Shining · Resonance Refrain

รุ่นที่รองรับ : PlayStation® 4

วันที่จำหน่าย : 29 มีนาคม 2018

ราคา : Normal version · Download version  5,990 เยน (ไม่รวมภาษี)

Limited edition  9,490 เยน (ไม่รวมภาษี)

ประเภท : Dragon and playing RPG

จำนวนผู้เล่น : 1 คน

ผู้ผลิต : SEGA Games Inc.

สัญกรณ์ลิขสิทธิ์ : © SEGA

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :  http://shining-world.jp/resonance/

Twitter เป็นทางการ : https://twitter.com/shiningpr/

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : https://prtimes.jp/main/html/rd/p/000001991.000005397.html

FOLLOW US ON
FACEBOOK