เผย 10 อันดับนักแสดงหนุ่มที่ทำให้ผู้ชมใจเต้นมากที่สุดจากละครฤดูใบไม้ผลิ 2018

ทางเว็บไซต์ Modelpress ได้ประกาศอันดับ “นักแสดงหนุ่มหล่อที่ทำให้คุณใจเต้นมากที่สุดจากละครซีซั่นนี้” ในวันที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยมีผู้ร่วมโหวตจำนวน 19,176 คน มีขวัญใจใครติดบ้างไปดูกันเลย!

 

อันดับที่ 10

คิริยามะ เร็น (Kiriyama Ren) รับบท “ยามาโตะ โคอิจิโร่” จากเรื่อง Daisy Luck

รูปจาก http://www.astage-ent.com

บท “ยามาโตะ” ของหนุ่มเร็นในครั้งนี้นั้นอาจจะเป็นผู้ชายที่ไม่ค่อยน่าคบหาสักเท่าไหร่ แต่ในแง่ของการทำงานเขาเป็นคนที่เที่ยงตรงและขะมักเขม้น อีกทั้งมุมที่เป็นปริศนาของเขายังทำให้ผู้ชมหลายๆ คนติดตามและติดใจในบทนี้จนต้องโหวตให้รัวๆ

 

อันดับที่ 9

ดีน ฟุจิโอกะ (Dean Fujioka) รับบท “ไซมน ดัน”

จากเรื่อง The Count of Monte-Cristo: Great Revenge (Monte Cristo Haku)

รูปจาก http://realsound.jp

หนุ่มชาวประมงซื่อๆ ที่โดนใส่ร้ายจนถูกจับไปขังไปทรมาน การกลับมาแก้แค้นของเขาจึงต้องให้สมน้ำสมเนื้อ โดยไซมน ดันได้กลับมาอีกครั้งในโฉมขุนนาง ทั้งลุคใส่สูทแบบผู้ดีตลอดเวลา ทั้งการแสดงสีหน้าท่าทางและคำพูดต่างๆ ที่ดูดีมีชาติตระกูลของบทนี้ทำให้ได้ใจสาวๆ ไปมากเลยทีเดียว

 

อันดับที่ 8

ซาโต้ โชริ (Saito Shori) รับบท “ไซโต้ ฮิโรชิ” จากเรื่อง Miss Devil: HR's Devil Mako Tsubaki

รูปจาก https://www.oricon.co.jp

หนุ่มโชริจากวง Sexy Zone ต้องมารับบทเด็กฝึกงานภายใต้หัวหน้าร้ายที่รับบทโดยนานาโอะ แน่นอนว่าบทเท่ๆ นั้นนานาโอะกินขาดหมด แต่ในทางกลับกัน บทที่ใสซื่อและรักพวกพ้องของ “ฮิโรชิ” นั้นก็ทำคะแนนไปไม่น้อยกว่ากันเลย บอกเลยว่าถ้ามีเพื่อนร่วมงานแบบฮิโรชิล่ะก็คงมีแรงไปทำงานทุกวันแน่นอน

 

อันดับที่ 7

อิวาตะ ทาคาโนริ (Iwata Takanori) รับบท “อุไค นาโอยะ” จากเรื่อง Hotel on the Brink

รูปจาก https://mdpr.jp

ปกติแล้วจะได้เห็นหนุ่มอิวาตะ หรือแฟนๆ เรียกกันว่า “กันจัง” ในมาดเท่ๆ เวลาเต้นในวง Sandaime J Soul Brothers แต่ละครเรื่องนี้ทำให้ได้เห็นกันจังในโหมดสดใส ยิ้มแย้มตลอดเวลา แต่ก็มีมุมที่เป็นปริศนาในเวลาเดียวกัน ทำให้สาวๆ ใจเต้นไปกับคาแรคเตอร์ที่ค่อนข้างแตกต่างกันบวกกับรอยยิ้มแบบเจ้าชายของกันจังกันเป็นแถวเลย

 

อันดับที่ 6

นิโนะมิยะ คาซึนาริ (Ninomiya Kazunari) รับบท “โทะไค เซชิโร่” จากเรื่อง Black Pean

รูปจาก http://realsound.jp

แน่นอนว่าหลายคนคงจะรู้จักเขาในนามของสมาชิกวง Arashi แต่ในด้านของนักแสดงแล้วนั้น ทั้งผู้กำกับ ทีมงาน และนักแสดงคนอื่นๆ ยกเขาให้เป็นอัจฉริยะเลยทีเดียว หลายๆ คนต้องถึงกับตกใจเมื่อรู้ว่าบทพูดของหมอโทะไคส่วนใหญ่เป็นการพูดสดหรือก็คือไม่ได้พูดตามบทนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นวาจาที่เชือดเฉือนจนอีกฝ่ายถึงกับจุก หรือซีนอารมณ์หนักๆ นิโนะมิยะก็เอาอยู่หมด อีกทั้งมาดเซอร์ๆ ไม่สนใจโลกในเรื่องนี้ยังเป็นที่ถูกใจเหล่าแฟนๆ อีกด้วย โดยในตอนสุดท้ายคว้าเรตติ้งสูงถึง 18.6% และตัวหนุ่มนิโนะมิยะเองก็ได้แฟนคลับเพิ่มขึ้นจากการแสดงในเรื่องนี้มากทีเดียว

 

อันดับที่ 5

ฟุรุคาวะ ยูกิ (Furukawa Yuki) รับบท “มาจิดะ โชเฮ” จากเรื่อง Love Rerun

รูปจาก https://mdpr.jp

บท “ชายหนุ่มดิบเถื่อนปากไม่ตรงกับใจ” ของหนุ่มยูกิในครั้งนี้โดนใจสาวๆ ไปเต็มๆ หากเปิดโซเชียลมีเดียก็จะเจอข้อความ “ฟุรุคาวะ ยูกิในชุดสูทเท่เกินไปแล้ว” “ฟุรุคาวะ ยูกิแบบเถื่อนๆ โดนใจที่สุด” “อยากโดนพูดแบบนั้นใส่บ้างจังเลย” เต็มไปหมดเลยทีเดียว เรียกว่าเป็นอีกบทที่แจ้งเกิดให้กับหนุ่มยูกิเลยก็ว่าได้

 

อันดับที่ 4

นาคากาวะ ไทชิ (Nakagawa Taishi) รับบท Hase Tenma

จากเรื่อง Hana Nochi Hare: Hanadan Next Season

รูปจาก https://mdpr.jp

บท “เท็มมะ” ในคราวนี้โดนใจสาวๆ กันไปเต็มเปา ทั้งหล่อทั้งรวยและเป็นสุภาพบุรุษราวกับเจ้าชายขี่ม้าขาวขนาดนี้ ใครล่ะจะไม่ชอบ ใครที่ดูเรื่องนี้อยู่นี่เลือกไม่ถูกเลยว่าจะให้ใครเป็นพระเอกดี ถึงขนาดต้องมี #ทีมฮารุโตะ #ทีมเท็มมะ นอกจากนี้ยังมีฉากที่เท็มมะเล่นกีฬาจนเหงื่อโชกให้เห็นกันบ่อยๆ จนสาวๆ แทบใจละลายกันเลยล่ะค่ะ

 

อันดับที่ 3

ทานากะ เคย์ (Tanaka Kei) รับบท “ฮารุตะ โซอิจิ” จากเรื่อง Ossan's Love

รูปจาก https://www.crank-in.net

เกือบทุกคนที่ติดตามละครเรื่องนี้ต่างก็โดนความน่ารักของบท “ฮารุตัน” กระแทกเข้าไปเต็มๆ หลายคนที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน พอถึงวันหยุดสุดสัปดาห์เปิดโทรทัศน์ดู Ossan's Love ก็หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง และหลายคนเพิ่งเคยได้เห็นบทแบบนี้มุมแบบนี้ของทานากะ เคย์ เป็นครั้งแรกจึงทำให้โดนบท “ฮารุตัน” ตกกันไปเป็นแถว ถึงขนาดขึ้นเทรนด์ในทวิตเตอร์เลยทีเดียว เพราะเหตุนี้เอง หนุ่มทานากะ เคย์ จึงได้อันดับสามไปครอง

 

อันดับที่ 2

ฮิราโนะ โช (Hirano Sho) รับบท “คากุรางิ ฮารุโตะ” จากเรื่อง Hana Nochi Hare: Hanadan Next Season

รูปจาก https://tver.jp

อีกหนึ่งหนุ่มจากจอห์นนี่ส์ที่เพิ่งเดบิวต์ใต้ชื่อวง King & Prince เมื่อไม่นานมานี้ โดยหนุ่มโชคว้าใจผู้ชมจากการแสดงในบทพระเอกที่มีความพยายาม ทุ่มเทในทุกๆ อย่าง ถึงบางครั้งจะเอาแต่ใจและวางก้ามไปบ้าง แต่ก็มีอีกด้านที่ขี้อายและน่ารักจนคนดูหลายคนใจเต้นจนต้องโหวตให้ แถมเพลงประกอบละครเรื่องนี้ “Cinderella Girl” ยังเป็นเพลงเดบิวต์ของวง King & Prine ที่เปิดตัวปุ๊บก็ขึ้นอันดับหนึ่งของ Oricon weekly chart เลยล่ะ

 

อันดับที่ 1

ฮายาชิ เคนโตะ (Hayashi Kento) รับบท “มากิ เรียวตะ” จากเรื่อง Ossan's Love

รูปจาก https://mdpr.jp

ด้วยบทแอบรักข้างเดียวแถมอีกฝ่ายยังเป็นผู้ชาย ความเศร้าและเจ็บปวดได้ส่งผ่านทางสายตาและการแสดงออกของหนุ่มเคนโตะจนทำให้คนดูทั้งหลายอินตามจนอยากจะส่งกำลังใจให้รักครั้งนี้สมหวังกันถ้วนหน้า หนุ่มเคนโตะเลยได้คว้าอันดับหนึ่งไปครองสำหรับซีซั่นนี้ บอกเลยว่าจากบทมากิในเรื่องนี้ทำให้หนุ่มฮายาชิ เคนโตะมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นเป็นกองเลย

 

แหล่งที่มา : mdpr

FOLLOW US ON
FACEBOOK