นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น ไล่ยุงร้ายด้วยกำไล Kaori Ring

ยุง คือสัตว์อีกชนิดหนึ่งที่ทุกคนเกลียด แถมยังเป็นสาเหตุให้เกิดโรคภัยร้ายแรงอีกด้วย การปกป้องภัยจากยุงร้ายจึงเป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน ถ้าอย่างนั้น เพื่อความสะดวกและปลอดภัย เราลองหันมาใช้กำไลไล่ยุงแสนเก๋ Kaori Ring สินค้าใหม่จากคินโชกันดูไหม ใส่ปุ๊บ ยุงหายปั๊บ!

Kaori Ring คืออะไร?

Kaori Ring คือผลิตภัณฑ์ป้องกันยุงในรูปแบบของกำไลยาง มีส่วนผสมของน้ำมันตะไคร้จากธรรมชาติ ให้กลิ่นหอมอ่อนๆ เพียงแค่ใส่ที่ข้อมือหรือข้อเท้า ก็สามารถไล่ยุง และแมลงได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ทนทานต่อเหงื่อ หรือน้ำ ไม่ทำให้ประสิทธิภาพในการใช้งานลดลง

1 แพคมี 30 ชิ้น 5 ลาย สามารถใช้ได้ทุกวัน หลังหยิบออกจากซองจะมีประสิทธิภาพไล่ยุงนาน 12 ชั่วโมง ส่วนที่เหลือ หากปิดซองซิปสนิทดี จะมีอายุการใช้งานประมาณ 3 เดือน

Kaori Ring ใครๆ ก็ใช้ได้ ยิ่งเด็กๆ ยิ่งใช้ดี

Kaori Ring เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้สูงวัย โดยเฉพาะเด็กๆ ที่เป็นเป้าหมายของยุงร้าย เพราะผิวหนังที่บอบบาง ทำให้ยุงกัดได้ง่าย และเด็กยังไม่มีปฏิกิริยาโต้ตอบ หากถูกยุงตอม เด็กก็จะยังไม่รู้จักวิธีการไล่ Kaori Ring จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ เพราะไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตราย ไม่แพ้ ไม่คัน ไม่มีกลิ่นฉุน สวมใส่ง่าย และยังเพิ่มความน่ารัก 

*ไม่แนะนำให้ใช้ในเด็กที่อายุต่ำกว่า 4 ปี เพราะเด็กทารกผิวยังบอบบาง อาจเกิดการแพ้ได้แม้จะเป็นสารจากธรรมชาติก็ตาม*

วิธีใช้ที่แนะนำก็คือ ให้คุณพ่อคุณแม่หรือบุคคลที่ต้องใกล้ชิดกับเด็กเป็นผู้ใส่กำไลไล่ยุงแทน แต่หากกลัวว่าเด็กที่ใส่กำไลจะเลียหรือเอาเข้าปาก ก็แนะนำให้ใส่ที่ข้อเท้า หรือรัดผมได้เช่นเดียวกัน

Kaori Ring แค่พกไปทุกที่ ก็อุ่นใจ ไร้ยุงกวน

ประเทศไทย ไม่มีที่ไหน ไม่มียุง! ไม่ว่าจะบนรถ ห้องน้ำ ห้องนอน สวนสาธารณะ ร้านอาหาร หรือแม้แต่คอนโดสูงๆ โดยเฉพาะมุมมืดอย่างใต้โต๊ะนี้แหละ คือแหล่งที่ยุงชอบนัก หากใครที่ชอบถูกยุงกัดเวลานั่งทำงาน เล่นคอม อ่านหนังสือ หรือเบื่อที่จะต้องนั่งสั่นขาเวลาทานข้าวนอกบ้าน ทำให้มื้ออาหารไม่อร่อย เพราะเมายาจุดกันยุง ลองเปลี่ยนมาใส่ Kaori Ring ที่ข้อมือ และข้อเท้าดู รับรองว่ายุงจะไม่มากัดให้กวนใจอีกต่อไป

หรือบ้านไหนมีเด็กๆ ที่ต้องออกไปวิ่งเล่นกับเพื่อน ไปโรงเรียน ก็อาจจะถูกยุงกัดแบบไม่รู้ตัว แต่ถ้ามี Kaori Ring ตัวช่วยที่สามารถไล่ยุงได้ทุกสถานการณ์ แค่นี้พวกเขาก็สามารถเรียนรู้ธรรมชาติ และสนุกได้อย่างเต็มที่! และยิ่งถ้าใส่กันเป็นครอบครัว ประสิทธิภาพก็จะยิ่งเพิ่มขึ้น แค่นี้ทุกคนก็จะปลอดภัยจากเจ้ายุงร้าย

Kaori Ring หาซื้อได้ที่

Kaori Ring มีวางจำหน่ายที่ร้าน Matsumoto Kiyoshi, Tsuruha ทุกสาขา และห้าง Tokyu Paradise Park หากใครไม่สะดวกสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ http://www.tsuruha.co.th/catalogsearch/result/?cat=0&q=kaori

ราคาเพียง 299 บาท มี 30 ชิ้น

FOLLOW US ON
FACEBOOK