10 อันดับนักแสดงหนุ่มที่มาแรงแซงทุกโค้งในปี 2017 มีใครบ้างไปดูกันเลย!

ORICON NEWS ได้ประกาศ “อันดับนักแสดงมาแรงประจำปี 2017” เมื่อเดือนธันวาคม 2017 ที่ผ่านมา มีใครติดอันดับกันบ้างไปดูกันเลย !

อันดับที่ 10 โนมูระ ชูเฮ (Nomura Shuhei)

Photo Credit : pinterest.com

หนุ่มชูเฮผู้มีเอกลักษณ์โดดเด่นเป็นตัวของตัวเองได้คว้าอันดับ 10 ไปครอง เห็นได้ชัดเลยว่าช่วงนี้มีผลงานออกมามากขึ้นกว่าเมื่อก่อน ไม่ว่าจะเป็นละครดังเรื่อง Doctor-X หรือภาพยนตร์ Teiichi no Kuni และ Chihayafuru เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีเสียงชื่นชมเวลาออกรายการวาไรตี้ว่าเป็นคนอารมณ์ขันด้วยล่ะ

อันดับที่ 9 จิบะ ยูได (Chiba yudai)

Photo Credit : Pinterest

หนุ่มหน้าใสวัยย่างเข้า 39 ปีที่บอกอายุไปก็แทบไม่มีใครอยากจะเชื่อ พักนี้เริ่มได้แสดงในบทเด่นๆ มากขึ้น สาวๆ ส่วนใหญ่น่าจะคุ้นหน้ากันใน live action จากโชโจมังงะ เช่น เรื่อง Kurosaki kun no Iinari ni Nante Naranai,  Ani ni Aisaresugite Komattemasu, ReLIFE เป็นต้น ผลงานอื่นๆ ก็มีให้เห็นอีกมากมายเลยล่ะ แต่สำหรับเราแล้วยังไงก็สลัดภาพความน่ารักไม่ออกจริงๆ เห็นแล้วโลกสดใสมากเลยล่ะ

อันดับที่ 8 มามิยะ โชทาโร่ (Mamiya Shotaro)

Photo Credit : modelpress.com

รู้สึกว่าหนุ่มคนนี้จะโผล่มาในบทหลุดโลกบ่อยๆ อย่างเรื่อง Niche Sensei ในปี 2016 หรือ Fugitive Boys และภาพยนตร์  Teiichi no Kuni ในปี 2017 แต่บทเท่ๆ คูลๆ ก็มีไม่น้อยนะเออ แบบนี้เลยแสดงให้เห็นว่าฝีมือการแสดงของมามิยะ โชทาโร่นั้นดีมากเลยทีเดียว

อันดับที่ 7 นาริตะ เรียว (Narita Ryo)

Photo Credit : Pinterest

หนุ่มที่มีหน้าตาและบุคลิกดูขี้เล่นกวนประสาทคนนี้ส่วนใหญ่จะรับงานนายแบบ แต่ช่วงนี้เริ่มมีงานแสดงให้เห็นกันมากขึ้น อย่างละครดัง Code Blue season 3 และภาพยนตร์เรื่อง Kiseki: Sobito of That Day ที่เผยให้เห็นฝีมือการแสดงที่ไม่เลวเลย จากนี้ไปก็หวังว่าจะได้เห็นผลงานอีกเยอะๆ เลยนะ

อันดับที่ 6 คุโด้ อาสุกะ (Kudo Asuka)

Photo Credit : twitter.com

บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้เราถูกตาต้องใจตั้งแต่แรกเห็น (อีกแล้ว 555) ในละครเรื่อง Your Home is My Business! ที่เล่นคู่กับนักแสดงสาวสวยคิตากาว่า เคโกะ อีกทั้งยังมีภาพยนตร์เรื่อง To Each His Own คู่กับหนุ่มฟุคุชิ โซตะ ที่เราประทับใจมากเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ยังมีผลงานอีกมากมายที่ฝีมือการแสดงไม่เป็นรองใครเลยล่ะ

อันดับที่ 5 คาคุ เคนโตะ (Kaku Kento)

Photo Credit : twitter.com

นักแสดงหนุ่มที่ช่วงนี้ได้เห็นหน้าเห็นตากันบ่อยขึ้นจนคว้าอันดับที่ 5 ไปครอง โดยเฉพาะรายการวาไรตี้ที่ทำให้ได้เห็นมุมตลกๆ ของหนุ่มเคนโตะจนสาวๆ หลายคนประทับใจ ผลงานละครในปีที่ผ่านมา เช่น My Lover's Secret, Akira and Akira เป็นต้น ส่วนผลงานภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายในปีนี้ได้แก่เรื่อง Chihayafuru Part 3 นั่นเอง

อันดับที่ 4 ซาคะกุจิ เคนทาโร่ (Sakaguchi Kentaro)

Photo Credits : pinterest

หนุ่มน่าตาน่ารักน่าเอ็นดูคนนี้ก็เป็นที่จับตามองของสาวไทยเช่นเดียวกัน สำหรับผลงานละครในปีที่ผ่านมาได้แก่ I'm Sorry, I Love You , Kounodori เป็นต้น ส่วนภาพยนตร์เรื่อง The 100th Love with You ที่เข้าฉายในไทยก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีจนฐานแฟนคลับหนุ่มเคนทาโร่ในไทยหนาแน่นขึ้นเลยล่ะ

อันดับที่ 3 ยามาซากิ เคนโตะ (Yamazaki Kento)

Photo Credit : gwigwi.com

ณ วินาทีนี้คงแทบไม่มีใครไม่รู้จักผู้ชายคนนี้ คนที่ไม่ว่าจะหันไปทางไหน เปิดโทรทัศน์ช่องอะไรก็โผล่มาให้เห็นไม่ขาดสาย ทั้งยังได้ฉายาเจ้าพ่อ live action อีกด้วย สำหรับผลงานในปีที่ผ่านมาได้แก่ละครเรื่อง Rikuou และภาพยนตร์อีกมากมาย เช่น One Week Friends, Psychic Kusuo, JoJo's Bizarre Adventure เป็นต้น ในขณะนี้ก็กำลังมีละครเรื่อง Todome no Kiss ที่กำลังฉายอยู่ในญี่ปุ่น เราเองก็ตามดูอยู่ทุกสัปดาห์เลยค่ะ

อันดับที่ 2 ทาคาฮาชิ อิซเซ (Takahashi Issei)

Photo Credit : pinterest.com

นักแสดงหนุ่มผู้มีรอยยิ้มอบอุ่นแบบผู้ใหญ่ ที่พอเห็นหน้าแล้วรู้สึกหัวใจชุ่มชื่นมากเลยค่ะ ผลงานในปีที่ผ่านมาได้แก่ ละครเรื่อง Naotora: The Lady Warlord, Quartet และ Warotenka เป็นต้น

อันดับที่ 1 ทาเคอุจิ เรียวมะ (Takeuchi Ryoma)

Photo Credit : pinterest.com

นักแสดงหนุ่มผู้ได้รับการขนานนามว่าเป็น “แฟนหนุ่มแห่งชาติ” คว้าอันดับหนึ่งไปครองอย่างง่ายดาย ผลงานในปีที่ผ่านมาได้แก่ละครเรื่อง Hiyokko, Kahogo no Kahoko และ Rikuou เป็นต้น รวมทั้งโฆษณาโทรทัศน์อีกมากมาย ตอนนี้เราเองก็กำลังหลงหนุ่มเรียวมะมากๆ เลยค่ะ จะหันซ้านหันขวา เล่นบทอะไรก็ดูดีไปหมด จากนี้ไปก็จะตั้งตารอชมผลงานชิ้นต่อไปอย่างใจจดใจจ่อเลยค่ะ

แหล่งที่มา : https://www.oricon.co.jp/special/50519/

FOLLOW US ON
FACEBOOK