ดาราหนุ่มสุดฮอต “โองุริ ชุน” กับบทพี่ชายที่แสนดีในโฆษณาผงปรุงรส “ฮอนดาชิ” จากอายิโนะโมะโต๊ะ ที่สาวๆ ดูแล้วอยากมีพี่ชายแบบนี้บ้าง!

บริษัทอายิโนะโมะโต๊ะ ประเทศญี่ปุ่น ได้ออนแอร์โฆษณาผงปรุงรส Hondashi - ฮอนดาชิ (ほんだし®)” โฆษณาตัวล่าสุดเมื่อวันที่ 10 พ.ค. ที่ผ่านมา โดยมีนักแสดงหลักอย่างพระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆ อย่าง โองุริ ชุน – Oguri Shun มารับบทพี่ชายคู่กับดาราสาว ซูกิซากิ ฮานะ – Sugisaki Hana ที่มาในบทน้องสาวสุดน่ารัก

เรื่องราวในโฆษณา พี่ชุนจะเป็นพี่ชายที่แสนดี ทำกับข้าวให้น้องสาวอย่างฮานะจังทาน เรียกได้ว่าเห็นแค่ลุคกับรอยยิ้มพี่ชุนก็รับรู้ได้ถึงความอบอุ่นที่พี่ชายคนนี้มีให้น้องสาวที่น่ารักแล้วค่ะ ส่วนฮานะจังก็น่ารัก สดใสมากๆ เลย

ดูแล้วเป็นโฆษณาที่ให้ความรู้สึกน่ารัก อบอุ่นมากๆ (จนอยากจะไปซื้อผงปรุงรสฮอนดาชิมาบ้าง)

หน้าตาเป็นแบบนี้ค่ะ

มาดูโฆษณากันเลยดีกว่าค่ะ สำหรับคนรักพี่ชุน เชื่อว่าดูแล้วคงอยากมีพี่ชายแบบในโฆษณานี้แน่ๆ ค่ะ จริงไหมคะ ^^

และนี่เป็นคลิปเบื้องหลังโฆษณาค่ะ

โองุริ ชุน เป็นดาราหนุ่มที่มีผลงานที่ญี่ปุ่นเยอะมากๆ ทั้งละครโทรทัศน์ หรือภาพยนตร์ Live-Action ต่างๆ ที่คุ้นหน้ากันดีก็จะเป็นเรื่อง Gintama (รับบทหลักเป็น Gintoki Sakata) หรือเรื่อง Lupin the 3rd (ก็รับบทหลักเป็น Lupin the 3rd อีกเช่นกัน) ส่วน ซูกิซากิ ฮานะ มีผลงานอยู่หลายเรื่อง ที่เด่นๆ เห็นจะเป็นเรื่อง Her Love Boils Bathwater และการพากย์เสียงตัวละครหลักในภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง Mary and the Witch’s Flower ของค่าย Studio Ponoc เป็น Mary ค่ะ

 

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติมและภาพประกอบ : sgs109

FOLLOW US ON
FACEBOOK