จัดอันดับหนุ่มในวงการบันเทิงสุดฮอตที่ถ้าเค้าแต่งงานเมื่อไหร่สาวๆ ต้องช็อกแน่

เมื่อไม่นานมานี้มีหนุ่มหล่อในวงการบันเทิงญี่ปุ่นสละโสดตามกันไปมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฟุคุยามะ มาซาฮารุ, โอคาดะ จุนอิจิ (v6), ทาคาฮิโระ (EXILE) และดาราชายสุดหล่อคนอื่น ๆ แม้ว่าจะเป็นข่าวที่น่ายินดี แต่แฟนๆ อย่างเราก็อดใจหายไม่ได้ คราวนี้เขาเลยทำโพลสำรวจขึ้นมาว่า หนุ่มในวงการบันเทิงคนไหน ถ้าแต่งงานตอนนี้แฟนๆ ต้องรู้สึกช็อกอย่างแน่นอน

 

อันดับ 1  โดโมโตะ โคอิจิ

อันดับหนึ่งตกเป็นของ โดโมโตะ โคอิจิ แห่ง KinKi Kids ด้วยลุคที่ดูเหมือนเจ้าชาย และคาแรคเตอร์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร เขามีความสามารถครบด้านไม่ว่าจะเป็นด้านการแสดง ร้องเพลง และเขียนเพลง หนุ่มคนนี้เพิ่งประสบความสำเร็จไปกับ “Endless SHOCK” ละครเวทีประจำปีของจอห์นนี่ส์ จูเนียร์ทั้งหมด 1,600 รอบในเดือนมีนาคม ด้วยเสน่ห์แบบผู้ใหญ่ และปีนี้เขาอายุ 39 ปีแล้ว แต่ยังโสดอยู่ ถ้ามีข่าวว่าจะแต่งงานเมื่อไหร่ สาวๆ คงใจสลายเป็นอันดับ 1 อย่างแน่นอน

 

อันดับ 2  ยูซุรุ ฮานิว

เจ้าชายแห่งวงการฟิกเกอร์สเก็ตญี่ปุ่นที่คว้าเหรียญทองติดต่อกันในโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2014 และ Pyeongchang 2018 และปีนี้เป็นปีที่ยูซุรุสร้างประวัติศาสตร์ในรอบ 66 ปีให้กับญี่ปุ่น ทำให้ฮานิวกลายเป็นขวัญใจคนญี่ปุ่นและทั่วโลกไปด้วย ด้วยความที่เขาเป็นคนชอบหมีพูห์ ผู้เข้าชมการแข่งขันต่างโยนตุ๊กตาหมีพูห์ตัวโปรดของยูซุรุเป็นจำนวนมาก จนดูเหมือนฝนตกลงมาเป็นหมีพูห์เพื่อเป็นกำลังใจหลังได้แชมป์สมัยที่สอง ปัจจุบันเขาอายุ 23 ปี แม้นักกีฬาหลายคนจะแต่งงานเมื่ออายุยังน้อย แต่เมื่อเขาประกาศแต่งงานเมื่อไหร่ คงจะกลายเป็นทอลค์ออฟเดอะทาวน์แน่นอน

 

อันดับ 3  โชตะ ฟุคุชิ

นักแสดงหนุ่มหน้าหวานขวัญใจสาวๆ ที่มีผลงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ละคร และโฆษณา ที่ให้เห็นหน้ากันอยู่อย่างต่อเนื่อง ด้วยรูปร่างที่สูงยาวเข่าดี และใบหน้าหล่อเหลา ขึ้นแท่นเป็นหนุ่มฮอตคนล่าสุดไปได้ไม่ยากเย็น แถมผลงานล่าสุดที่เพิ่งฉายไปปลายเดือน 3 เรื่อง Laughing under the Clouds ก็ฮิตสุดๆ แต่ล่าสุดได้ถูกนิตยสาร Josei Seven จับภาพได้ว่าเขากำลังเดทกับสาวรุ่นพี่รายหนึ่ง จนเกิดข่าวลือว่าจะแต่งงานตามมา ทำให้หลายคนช็อคไปไม่น้อยทีเดียว

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : ranking.goo.ne.jp

FOLLOW US ON
FACEBOOK