มาพบกับตุ๊กตาน้องหมา Chuken Mochi Shiba และผลิตภัณฑ์น่ารัก ๆ อีกเพียบให้สาวกไปช้อปกันได้แล้ววันนี้ที่ Marufuku Shoutengai ที่ LOFT ทุกสาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น

ไม่ต้องตามหาอีกต่อไป เมื่อน้องหมา Chuken Mochi Shiba เปิดร้าน pop up store ที่มีชื่อว่า Marufuku Shoutengai ของตัวเองเป็นที่เรียบร้อย สาวกน้องหมาชิบะเตรียมตัวให้พร้อมและไปพบกับความน่ารักของน้องหมาชิบะในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ กันได้เลย

คาแรคเตอร์น้องหมาชิบะที่ประกอบไปด้วย Okaka, Sakura, Tsuna, Goma, Ume, Anko, Kinako และ Monaka เปิดตัวตั้งแต่ปี 2014 หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับเจ้าหมาชิบะตัวอ้วนกลมตามตู้คีบตุ๊กตาหรือตามสวนสนุกต่าง ๆ ในญี่ปุ่น ไต้หวัน และเกาหลี เพราะความโด่งดังของน้องหมาชิบะไปไกลถึงต่างประเทศแล้ว แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ Chuken Mochi Shiba จะมีช็อปเป็นของตัวเอง

ร้าน Marufuku Shoutengai ตั้งอยู่ที่ LOFT ทุกสาขาในญี่ปุ่น โดยสาขาแรกเปิดตัวที่ LOFT Umeda ร้านมีลักษณะเป็น Pop up ซึ่งร้านจะเปิดชั่วคราวเริ่มตั้งแต่เดือนมีนาคม ไปจนถึงสิงหาคม

แฟน ๆ น้องหมาชิบะจะได้พบกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่น่ารักจนต้องรีบสอย ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตา หมอนผ้าห่ม พวงกุญแจ จาน ชาม แก้วน้ำ ตะเกียบ และ กระเป๋า ทางร้านได้จัดทำโปรโมชั่นให้ลูกค้าที่ช้อปเกิน 360 บาท หรือ 1,080 เยน จะได้รับโปสการ์ดลายน้องหมาชิบะซากุระ Limited Edition ของมีจำนวนจำกัด แจกจนกว่าโปสการ์ดจะหมด

พิเศษสุด ๆ เพราะน้องหมาชิบะ Sakura จะมาเปิดตัวร้านด้วยตัวเองตามสาขาประจำเมืองโตเกียวและโอซาก้า รายละเอียดวันเปิดตัวติดตามได้ในเว็บไซต์ของร้าน Marufuku Shoutengai

 

 

รายละเอียดร้าน

Chuken Mochi Shiba Pop-Up Store

เปิดตั้งแต่ : From March 14, 2019

ร้านแรกเริ่มที่ Umeda LOFT. ร้านจะทยอยเปิดตาม LOFT สาขาอื่นๆทั่วประเทศญี่ปุ่น

Chuken Mochi Shiba Official Homepage:  http://mochishiba.skj.jp/

 

แหล่งที่มาและรูปประกอบ : moshimoshi-nippon, mochishiba

FOLLOW US ON
FACEBOOK