วางขายแล้วทั่วญี่ปุ่น!! ขนมสุดฮิตแสนอร่อย Rumando Ice ของ Bourbon ทนเสียงเรียกร้องไม่ไหว จากตอนแรกที่ขายจำกัดพื้นที่ ตอนนี้ก็ขยายพื้นที่ขายตามใจแฟนๆที่ชื่นชอบ!!

นับตั้งแต่เปิดตัว ขนมคุ๊กกี้เวเฟอร์กรุบกรอบสอดไส้หลายรสชาติ "Rumando" เมื่อ 40 ปีที่แล้ว ก็เป็นที่ถูกอกถูกใจใครหลายๆคน และครองใจผู้คนมาอย่างยาวนาน อันที่จริงแล้ว "Rumando ice" เป็นไอศกรีมที่จำกัดการขายเฉพาะภูมิภาคเท่านั้น จากจุดเริ่มต้นขายแค่ในจังหวัดนีงาตะ และเขต Hokuriku 3 จังหวัด เท่านั้น แต่ในช่วงฤดูร้อนของปี 2016 ก็ขยายพื้นที่การขายไปตามภูมิภาค Koushin, Kyushu, Tokai, Tohoku, Hokkaido, Chugoku และ Kansai ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

หลังจาก Bourbon ประกาศขยายพื้นที่การขาย "Rumundo Ice" ไปยังภูมิภาคคันไซ ในเดือนธันวาคม 2560 ในปีนี้ก็มีการประกาศข่าวดี เพราะตั้งแต่วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2018 ก็จะขยายพื้นที่การขายมากขึ้นไปอีก 6 จังหวัดในเขตคันโต (โตเกียว, คานากาว่า, ชิบะ, ไซตามะ, อิบารากิ, โทจิกิ, กุมมะ)

จากตอนแรกที่ขายจำกัดเฉพาะพื้นที่ ในตอนนี้ทางบริษัทจึงตัดสินใจขาย "Rumundo Ice" ทั่วประเทศญี่ปุ่น โดยเพิ่มการขายไปยัง 6 จังหวัดของ Kanto

"Rumando ice" เป็นไอศกรีมเคลือบโกโก้ แล้วต่อด้วยเวเฟอร์ แถมยังมี"Rumundo"แบบมินิในไอศกรีมอีกชั้นหนึ่ง!! รวมแล้วใน 1 ชิ้น มีสอดไส้ถึง 4 ชั้นด้วยกัน

คุณสามารถเพลิดเพลินกับเนื้อเวเฟอร์ "กรอบๆ" ที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนทั่วโลก และด้วยหลากหลายที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวนี่แหละค่ะ ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้คนทั่วโลก หากใครยังไม่เคยทาน ต้องหามาชิมให้ได้เลยนะคะ เพราะมันอร่อยมากๆจริงๆ!!

รายละเอียดเพิ่มเติม
Rumando Ice
ราคา : 225 เยน หรือ 65 บาท (ไม่รวมภาษี)
สถานที่ขาย : ร้านสะดวกซื้อต่างๆ

แหล่งที่มาข้อมูลและภาพประกอบ : http://top.tsite.jp/news/table/i/38432791/
                                                     : https://gigazine.net/gsc_news/en/20161231-bourbon-rumand-ice/

FOLLOW US ON
FACEBOOK