เปิดประสบการณ์การพักแคมปิ้งสุดหรูหรา ในป่ากรุงโตเกียวที่ Circus Outdoor!

ใครที่เบื่อกับการนอนโฮสเทล หรือโรงแรมในกรุงโตเกียวแล้ว ลองห่างไกลจากความวุ่นวาย มาเปิด ประสบการณ์ใหม่ๆ บ้างดีมั้ยคะ? วันนี้เราจะพามาแนะนำ Circus Outdoor ที่พักแนวแคมปิ้งกลางป่าหุบเขา ที่เพื่อนๆ จะลืมไปเลยว่า ที่จริงแล้วเรายังพักอยู่ที่โตเกียว

Circus Outdoor จะอยู่ที่เมืองโอคุตามะ สถานที่แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติทางทิศตะวันตกของกรุงโตเกียว สามารถนั่งรถไฟ JR จากสถานีชินจูกุไปลงสถานีโอคุตามะได้โดยตรง ด้วยเวลาเพียงแค่หนึ่งชั่วโมงครึ่ง เพื่อนๆ ก็จะได้สัมผัสกับธรรมชาติ และอากาศบริสุทธิ์ ที่หาได้ยากนักในเมืองหลวง

ด้วยการประดับตกแต่งที่มีสไตล์ เฟอร์นิเจอร์สุดโก้หรู มื้ออาหารจากวัตถุดิบคุณภาพปรุงโดยเชฟมากฝีมือ รวมทั้งกิจกรรมสุดแปลกใหม่ ทำให้ Circus Outdoor แตกต่างการแคมปิ้งแบบทั่วๆ ไป ที่นอกจากจะมอบประสบการณ์การพักท่ามกลางธรรมชาติแล้ว ยังมีความหรูหรา เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบไม่ขาดตกหล่น

ไม่ว่าจะเป็นช่วงที่ดอกซากุระกำลังผลิบาน ช่วงหน้าร้อนที่เหมาะกับการปิ้งบาร์บีคิวและเบียร์เย็นๆ ช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี หรือแม้กระทั่งช่วงหน้าหนาวที่ทุกอย่างจะกลายเป็นสีขาวโพลน Circus Outdoor ก็เปิดต้อนรับนักเดินทางตลอดทั้งปี เพื่อให้ผู้ที่มาเยือนทุกท่านได้สัมผัสกับความสวยงามในทุกๆ ฤดูกาล ของจังหวัดโอคุทามะค่ะ

หากเพื่อนๆ สนใจอยากลองไปสัมผัสประสบการณ์การพักแคมปิ้งสุดหรูหรากับ Circus Outdoor สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://circusoutdoor.com/, https://www.facebook.com/circusoutdoor, และ https://www.instagram.com/circusoutdoor/

ที่ตั้ง : Yubinbango 198-0225 Tokyo Nishitama-gun Okutama Kawano 290-1
เบอร์โทรศัพท์ : +81 70-3861-3773

 

แหล่งที่มาและรูปภาพประกอบ : https://www.tokyoweekender.com/2018/02/new-secret-luxe-glamping-spot-opens-in-tokyos-okutama-region/, https://www.facebook.com/circusoutdoor

FOLLOW US ON
FACEBOOK