สวยเข้าตา!! Kiko Mizuhara พรีเซนเตอร์” ชาวเอเชียคนแรก”ของ “Christian Dior” ทั้งน้ำหอม เครื่องสำอาง และสกินแคร์!!

ข่าวดีของชาวเอเชีย! เมื่อ Christian Dior ได้ประกาศแต่งตั้งให้ KIKO MIZUHARA เป็น "Dior Beauty Asia Ambassador" ซึ่งถือได้ว่าเป็นผู้หญิงเอเชียคนแรก ที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์ของ Dior ในฝั่งของเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์เสริมความงามต่างๆ

Q : ทำไมถึงเลือก KIKO?

- กิโกะ เป็นผู้หญิงที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง แฟนๆ มักจะชื่นชอบในความเป็นตัวตนของเธอ ทั้งความน่ารัก สวย และไม่ว่าเธอจะทำอะไรก็ดูชิคสุดๆ!

กิโกะเติบโตที่ประเทศญี่ปุ่น และเริ่มอาชีพทางแบบตั้งแต่อายุ 12 ปี จากการเข้าร่วมออดิชั่นนิตยสาร Seventeen และได้รับตำแหน่งนางแบบหน้าใหม่ยอดนิยม ต่อมาเธอเซ็นสัญญาเป็นนางแบบภายใต้นิตยสารญี่ปุ่นชื่อดังอย่าง ViVi และ MAQUIA

กิโกะได้เปิดตัวเป็นนักแสดงครั้งแรกในปี 2010 กับภาพยนตร์เรื่อง "Norwegian Wood" และมีอีกหลายๆ เรื่องตามมา เช่น Shitsuren Chocolatier และ Nobunaga Concerto ยิ่งไปกว่านั้น เธอก็ยังเป็นนักร้อง ออกซิงเกิ้ลเพลง ถึง 2 เพลงด้วยกัน ยังไม่หมดเท่านี้นะคะ เพราะเธอเป็นดีไซเนอร์ และไลน์เสื้อผ้าที่เธอออกแบบก็ยังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงอีกด้วย จากการเป็นผู้นำเทรนด์ แฟชั่น บิวตี้ และ ไลฟ์สไตล์ ทำให้มีคนติดตามใน lnstagram ถึง 4.9 ล้านคน!

ถือได้ว่า กิโกะเป็นผู้หญิงที่ทั้งสวย ฉลาด มีสไตล์ อะไรๆ ก็ครบเครื่องไปหมดแบบนี้ จึงไม่แปลกใจที่เธอจะเป็นที่ถูกอกถูกใจของ Dior ค่ะ!!

กิโกะได้รับเลือกเป็นพรีเซนเตอร์ Dior Beauty Asia ของผลิตภัณฑ์ 3 ชนิดด้วยกัน ทั้งด้านน้ำหอม เครื่องสำอาง และสกินแคร์ มาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าในส่วนแรกของกิจกรรมโปรโมทผลิตภัณฑ์ของ Dior Beauty Asia Ambassador "กิโกะ" ในขณะนี้ มีอะไรบ้าง?

แม้ว่าเวลาจะผ่านไปแล้ว 24 ชั่วโมง แต่หน้าก็ไม่มีหมอง เปิดเผยความลับ จุดกำเนิดรองพื้นขั้นเทพ!!

กิจกรรมแรกของ Dior Beauty Asia Ambassador คือการเปิดตัวรองพื้นตัวใหม่ล่าสุดของ Dior !!

ไม่ว่าจะสัมผัสใบหน้าสักกี่ครั้ง รองพื้นก็ไม่หลุด! กับสโลแกน "KISS & Touch Proof " ท้าพิสูจน์ด้วยการจูบและสัมผัสผิวหน้า กับ "Dior skin Forever Undercover" รองพื้นเนื้อลิคขวิดที่ช่วยเติมเต็มและปกปิดที่ดีที่สุดของ Dior พร้อมด้วยคุณสมบัติติดทนยาวนานถึง 24 ชั่วโมง !

เราลองให้กิโกะใช้รองพื้นตัวนี้ในวันทำงานยุ่งๆ ของเธอ ถึง 24 ชั่วโมง แล้วก็พบว่าใบหน้าของเธอยังดูสดใส ไม่มีดรอปลงเลยระหว่างวัน นี่จึงเป็นข้อพิสูจน์ความเทพของรองพื้นตัวนี้ได้เป็นอย่างดี

Dior skin Forever under cover
ทั้งหมด 6 เฉดสี 5,500 เยน / 1,632 บาท (ราคาหลัก)
# Forever undercover # camouflage foundation

เปิดจำหน่ายครั้งแรกในวันที่ 2 มีนาคม 2018

เติมเต็มริมฝีปากให้อวบอิ่มด้วยความชุ่มชื้นไปกับทิ้นท์ลิปปาล์มสีชมพูที่เข้าได้กับทุกคน

ตั้งแต่เปิดตัวในปี 2008 ทิ้นท์ลิปปาล์มของ Dior ตัวนี้ ก็ได้รับยอดนิยมทั่วโลก ถึงขนาดที่ในทุกๆ 3 วินาที จะมีลิปถูกขายออกไป 1 แท่ง!!

 

Dior Addict Lip grow
Dior Addict Lip grow Mat
ทั้งหมด 6 สี 3,800 เยน 1,128 บาท (ราคาหลัก)
# Lip Glow

ลิปสติกยอดนิยม ที่ได้ชื่อว่าเป็นสัญลักษณ์ของ Dior
ลิปที่สามารถเพิ่มความมั่นใจแค่ทาไปที่ริมฝีปาก คุณจะรู้สึกถึงพลังในตัวคุณเอง กับ " ลิปสีแดงที่เป็นอมตะ " ด้วยการคัดสรรส่วนผสมบำรุงชั้นดี จึงได้ลิปฟินิช ที่ทาแล้วสบายปาก แถมยังติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง!

ลิปรุ่นนี้ สีที่ขายดีที่สุดคือสีเบอร์ 999 เป็นลิปสติกสีแดงที่สื่อถึง Dior ได้เป็นอย่างดี

Rouge Dior
Rouge Dior Mat
ทั้งหมด 32 สี 4,200 เยน / 1,246 บาท (ราคาหลัก)
# Rouge Dior

จุดกำเนิดของเมดิคอลเอสเซ้นส์ที่เกิดจากการวิจัย DNA ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสอย่างแท้จริง แม้ว่าจะมีจุดหมองคล้ำที่ซ่อนลึกอยู่ใต้ผิวหนังก็ตาม
จาก Dior ผู้ที่ศึกษาค้นคว้าความงามของผิวขาวกระจ่างใสของสาวญี่ปุ่นมานานกว่า 20 ปี ได้รวบรวมข้อมูล และสร้าง Perfect Whitening Essential Essence ซึ่งเป็นเอสเซ้นคอนเซปใหม่ที่สมบูรณ์แบบของ Dior ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยป้องกันจุด กระ และฝ้า ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวถูกทำลายหลังจากโดนแสงแดดทำร้าย

Snow essence of light
เมดิคอลเอสเซ้นส์ 30 ml 15,500 เยน / 4,601 บาท (ราคาหลัก)
# Dior snow # essence of light

ผลิตภัณฑ์ใหม่

เกี่ยวกับ Parfums Christian Dior
Parfums Christian Dior คือผู้ผลิตน้ำหอมและเครื่องสำอางค์ของแบรนด์ "Christian Dior" ก่อตั้งในปี 1947 มีผลิตภัณฑ์ 3 ประเภท ทั้ง น้ำหอม เครื่องสำอาง และสกินแคร์ และได้ผลิตผลิตภัณฑ์จำนวนมาก เพื่อคอยสนับสนุนความงามที่ผสมผสานกับแฟชั่น เราได้จัดตั้ง Dior Asia Innovation Center (ห้องปฏิบัติการวิจัยเพื่อการพัฒนา) ในประเทศญี่ปุ่นและมีการวิจัยเกี่ยวกับความต้องการของผู้หญิงญี่ปุ่นในด้านผิว และความงาม เราจึงมีโปรเจคใหญ่ที่จะสร้าง Dior Beauty ในอนาคต

นี่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของชาวเอเชีย กับสาวเอเชียคนแรกที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์ยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง Dior แฟนๆ ของสาวกิโกะก็ปลื้มใจกันอย่างทั่วหน้าเลยค่ะ หากใครสนใจผลิตภัณฑ์ข้างต้น สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้า และร้านค้าที่จัดจำหน่ายได้ทั่วประเทศค่ะ   

 

แหล่งที่มาข้อมูล : https://prtimes.jp/main/html/rd/p/000000061.000014810.html

FOLLOW US ON
FACEBOOK