ไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่น! Drip & Drop Coffee Supply ร้านกาแฟดีดีจากเมืองเกียวโตมาเปิดแล้วที่กรุงเทพ!

ร้าน Drip & Drop Coffee Supply เป็นร้านกาแฟที่ส่งตรงมาจากเมืองเกียวโต มีชื่อเสียงมากๆ ในเรื่องของกาแฟที่เสิร์ฟด้วยกรรมวิธีหลากหลาย จากบาริสต้ามากฝีมือที่คัดสรรกันมาแล้ว โดยร้าน Drip & Drop มีสาขาแรกในกรุงเทพฯ ณ ย่านพระราม 9 ค่ะ

อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่า ที่นี่ไม่ได้เสิร์ฟกาแฟ Espresso เท่านั้น ซึ่งวิธีอื่นๆ ได้แก่ French Press, Drip, และ Aero Press ซึ่งแต่ละวิธีจะได้ผลลัพธ์ของรสชาติกาแฟ และปริมาณคาเฟอีนที่ไม่เท่ากัน โดยเพื่อนๆ ยังสามารถเลือกเมล็ดกาแฟที่จะมาผ่านกรรมวิธีที่ตัวเองชื่นชอบได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มที่น่าสนใจเช่น Coffee Cocktail และ Tap Beer เอาใจคนที่อยากดื่มหลังเลิกงาน ถ้าหากใครหิว ก็ยังมีอาหารและขนมเบาๆ ให้เลือกทานมากมายค่ะ

โดยเมนูที่เราจะมาแนะนำวันนี้มี Deli Plate เซ็ทอาหารที่สามารถเลือกได้ระหว่าง Egg Sandwich, Hotdog, หรือ Croque Monsier (แซนวิชแฮมชีสสไตล์ฝรั่งเศส) เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์และผักสลัด ซึ่งมาในไซส์ที่ใหญ่มาก แนะนำให้แชร์กับเพื่อนค่ะ ส่วน Signature Coffee ของที่นี่คือ Fruit Iced Coffee น้ำแข็งผลไม้รสหวานเปรี้ยว ที่เมื่อเท Drip Coffee ร้อนๆ ให้น้ำแข็งค่อยๆ ละลายแล้ว จะได้กาแฟที่รสชาติกลมกล่อมเป็นธรรมชาติจากผลไม้ เหมาะมากๆ กับการดื่มดับกระหายในอากาศที่ร้อนระอุของบ้านเรา หากใครต้องการของหวานเพิ่มเติม ทานร้านก็มีคุกกี้ชิ้นโตให้ลองสั่งมาทานปิดท้ายอีกด้วยค่ะ

เพื่อนๆสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ Drip & Drop Coffee Supply ได้ที่ https://www.facebook.com/drpbkk/ ส่วนหรือใครมีแผนจะไปเกียวโตเร็วๆ นี้ และอยากไปดูสาขาต้นตำรับที่มีอุปกรณ์การทำกาแฟ และเมล็ดกาแฟให้เลือกสรร ซื้อเป็นของฝาก หรือเป็นของสะสมกลับมาเมืองไทย สามารถเช็คที่ตั้งร้านได้ที่ http://www.drpdrp.com/

 

ที่ตั้งร้าน : ชั้น B G Tower Grand Rama 9 เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร
เบอร์โทร : 02-169-8218
เวลาทำการ : ทุกวัน 07.00 น. – 22.00 น.

FOLLOW US ON
FACEBOOK