เติมความหวานกันที่ White Day Patisserie ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่นในเมืองไทย

White Day Patisserie เป็นร้านขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่นที่มีหลายสาขาในประเทศไทย ส่วนใหญ่จะอยู่ตามห้างสรรพสินค้า จึงถือว่าสะดวกมากในเรื่องของการเดินทาง โดยวันนี้เรามาที่สาขาเมกาบางนา ซึ่งร้านอยู่บริเวณชั้น 1

ทั้งนี้ คอนเซ็ปต์ของร้านคือ White Day Patisserie คือ Gifts are always sweet ทางร้านจึงเหมือนกับทำหน้าที่มอบของขวัญ มอบความสุขให้แก่ลูกค้าที่มาทานขนมในร้านที่มีมีการตกแต่งแบบเปิดโล่ง ให้ความรู้สึกเป็นกันเอง โดดเด่นด้วยโคมไฟสุดอบอุ่นและเป็นกันเองด้วยการนำกระดาษเหลือใช้หรือโปสการ์ดกับซองจดหมายมาประดับ

กลับมาที่ภารกิจเติมความหวานให้กับร่างกายกันบ้าง White Day Patisserie ขายขนมหวาน เค้ก น้ำแข็งใส และเครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่น วันนี้เราสั่งมา 3 เมนู ได้แก่ Matcha Lava , Bread Pudding และ Iced Green Tea Latte

Bread Pudding 175 บาท

เริ่มต้นกันด้วยเมนูขายดีประจำร้านอย่าง Bread Pudding ชั้นบนเป็นขนมปังอบกรอบ ราดด้วยนม ชั้นล่างเป็นขนมปังพุดดิ้งอบนุ่มๆ ที่แทรกไปด้วยกล้วยและช็อคโกแลต ทานคู่กับไอศกรีมวนิลา ขนมปังรสจะเค็มๆ หน่อย ไอศกรีมหวานเย็น ทานด้วยกันถือว่าอร่อยลงตัวมากๆ แต่ทีเด็ดอยู่ที่กล้วยและช็อคโกแลตชิฟในชั้นล่างที่ต้องบอกว่ารสเข้มข้นสุดๆ

Matcha Lava 195 บาท

เมนูเอาใจคนรักชาเขียวเข้มๆ สไตล์ญี่ปุ่นกับเค้กช็อคโกแลตที่แอบสอดไส้ด้วยลาวาชาเขียวมัทฉะที่มีรสชาติเข้มข้น จากมัทฉะที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น เป็นเมนูอุ่นๆ ที่เสิร์ฟคู่กับไอศกรีมชาเขียว สตรอเบอร์รี่สดและถั่วแดง ไฮไลท์คือ การเจาะช็อคโกแลตลาวาให้ไหลออกมาจากเค้ก

Iced Green Tea Latte 100 บาท

ชาเขียวเย็นสูตรญี่ปุ่น รสชาติเข้มข้น อร่อยทั้งรสชาและรสนมอ่อนๆ เหมาะสำหรับทานคู่กับขนมหวานเมนูต่างๆ ของร้าน

 

ส่วนเมนูอื่นๆ ที่ขอแนะนำก็มี Fujisan Kakigori, Cha Thai Bubble Kakigori , Chocolate Marshmallow Cake และ Chocolate Strawberry Dome

สายหวานทั้งหลายที่สนใจอยากไปเติมความหวาน แวะไปได้เลยที่ White Day Patisserie ส่วนใครที่อยากได้เค้กกลับไปทานที่บ้าน หรือเค้กวันเกิดขนาดไม่ใหญ่มาก ร้านนี้ก็มีจำหน่ายนะ

White Day Patisserie
สถานที่ : ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเมกาบางนา
เวลา : จันทร์-อาทิตย์ 10:00-21:00 น.
โทร : 092 458 6571
รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/whitedaypatisserie

////////////////////////////////////

FOLLOW US ON
FACEBOOK