สาย Healthy ต้องร้านนี้! SUSTAINA Organic Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่นเพื่อสุขภาพ เน้นปรุงจากวัตถุดิบธรรมชาติ

เพื่อนๆคนไหนที่ชอบดูแลใส่ใจสุขภาพ และรักการทานอาหารปลอดสารพิษล่ะก็ เราเชื่อว่าร้าน Sustaina Organic Restaurant นี้จะต้องกลายเป็นร้านประจำของสาวๆ ในอีกไม่ช้าแน่ๆค่ะ

หน้าตาอาหารของร้านนี้จะถูกปรุง และตกแต่งด้วยผักสดปลอดสารพิษมากมายหลากหลายชนิด ที่เก็บเกี่ยวมาจากไร่ Harmony Life Organic Farm ส่วนเนื้อสัตว์หลักๆ ที่ทางร้านนี้ใช้จะเป็นอาหารทะเลสด ที่ได้มาจากแหล่งธรรมชาติเท่านั้น ด้วยความใส่ใจในการคัดเลือกวัตถุดิบที่ต้องสดใหม่ และไม่เป็นภัยต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงการปรุงอาหารที่ไม่ใช้สารปรุงแต่งใดๆ ทำให้เราสามารถลิ้มรสได้ถึงรสวัตถุดิบอย่างแท้จริง มั่นใจได้เลยล่ะค่ะว่าทั้งอร่อย และดีต่อสุขภาพจริงๆ

ข้าวแกงกะหรี่มะเขือเทศ ที่รสชาติเข้มข้น ไม่แพ้แกงกะหรี่เนื้อเลย

โซบะเย็น ที่ให้เส้นเยอะมาก ส่วนน้ำซอสก็ไม่เค็มจนเกินไป กำลังดีค่ะ

ข้าวกล้อง กับเต้าหูผัดซอสขิง พร้อมสลัดที่ให้มาเต็มจาน คุ้มมากๆค่ะ

นอกจากปริมาณอาหารที่มีมาให้อย่างจุใจแล้ว ที่นี่ยังมีเมนูให้เลือกทานอย่างหลากหลายมาก ยังไม่รวมถึงเมนูพิเศษประจำเดือนที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ เพราะฉะนั้นเราขอแนะนำให้พาเพื่อนมาทานด้วยก็ดีนะคะ จะได้สั่งมาแชร์ แลกกันชิมของกันและกัน

ถ้าหากว่าเพื่อนๆ ติดใจในรสชาติอาหารที่นี่ และเป็นคนที่ชื่นชอบการทำอาหารล่ะก็ ชั้นล่างของร้านนี้ก็มีขายวัตถุดิบอาหารทั้งผักปลอดสารพิษ อาหารทะเล รวมถึงผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอีกมากมายให้เลือกซื้อติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นร้านที่ใส่ใจ และอยากส่งเสริมให้ลูกค้ามีสุขภาพที่ดีขึ้นจริงๆ ค่ะ

พิกัด : ร้าน SUSTAINA Organic Restaurant
ที่อยู่ : 1/40 สุขุมวิทซอย 37, 10270 BTS พร้อมพงษ์
เวลาทำการ : วันจันทร์ – วันเสาร์ 10:30 น. – 21:00 น.
อาทิตย์ และวันหยุดราชการ 10:30 น. – 20.30 น.
เบอร์ติดต่อ : 02-258 7573
เว็บไซต์ : http://harmonylife.co.th/en/restaurant/

FOLLOW US ON
FACEBOOK