แวะไปเติมความหวานที่ Sugi Bee Garden Cafe คาเฟ่น้ำผึ้งจากญี่ปุ่นแห่งแรกในไทย

คาเฟ่น้ำผึ้งแห่งแรกในไทย ตั้งอยู่ที่ สีลม ซอย 18

เพิ่มความชุ่มฉ่ำใจ อิ่มท้องเบาๆ ในคาเฟ่ละมุนๆ ที่สร้างสรรค์แต่ละเมนูโดยมีน้ำผึ้งเป็นตัวชูโรง และไม่ใช่น้ำผึ้งอะไรก็ได้นะ แต่ต้องเป็นน้ำผึ้งจากเมืองคุมาโมโตะ ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น คอนเซ็ปท์ร้านเต็มเปี่ยมไปด้วยเจตนารมณ์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ส่งตรงมาเปิดคาเฟ่แห่งแรกในไทยแล้ว

บรรยากาศภายในร้านดูอบอุ่นสบายๆ

คาเฟ่แห่งนี้มีชื่อว่า Sugi Bee Garden Cafe อยู่ปากซอยสีลม 18 ใกล้บีทีเอสช่องนนทรี ภายในร้านมี 2 ชั้น ผู้เขียนลงบันไดไปชั้นล่าง ได้มุมสงบที่นั่งสบาย เอ๊า...ลืมไปว่าที่นี่ต้องสั่งอาหารที่ชั้นบน!!!

เมนูน้ำผึ้งที่ขอลิ้มลอง

เมนูที่ขอลิ้มลอง Mr.Sugi’s Toast (170 บาท) ขนมปังราดด้วยน้ำผึ้ง แจมด้วยมิกซ์เบอร์รี่ ขนมปังกรอบๆ ผสานรสชาติน้ำผึ้งหวานแกมเปรี้ยว เป็นฮันนี่โทสต์ที่มีรสชาติแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร คงเพราะน้ำผึ้งที่ไม่ชวนหวานเลี่ยน จะว่าเป็นเมนูทานเล่นก็ไม่เชิง เพราะอิ่มกับขนมปังที่มาแบบปังๆ มาก ทานแทนข้าวได้เลยนะเนี่ย

Mr.Sugi’s Toast

ทานคู่กับเครื่องดื่ม ขอเลือก Matcha Lemon Honey Juice (125 บาท) ตอนที่เห็นในเมนูก็แอบกล้าๆ กลัวๆ ชาเขียวมัทฉะ กับเลมอน และน้ำผึ้ง แบ่งออกเป็นชั้นๆ ...เนี่ยนะ มันจะดีเหรอ แต่ก็เพราะอยากรู้ แล้วก็ต้องบอกว่า สั่งไม่ผิดจริงๆ ถูกใจลงตัวมาก ได้ความสดชื่น ไม่เด่นที่รสใดรสหนึ่ง แต่สัมผัสได้ทุกชาติแบบเข้ากันดี๊ดี แก้วนี้เข้าท่าเข้าทีเลย

Matcha Lemon Honey Juice

ที่ร้านยังมีเมนูให้เลือกอีกเยอะมาก นอกจากขนม เครื่องดื่มแล้ว ยังมีเมนูอาหารเช้าด้วย เสิร์ฟกันตั้งแต่ 8.00-11.00 น. และไอศกรีม ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ All You Can Eat  (90-120 บาท) เติมได้ไม่อั้น สอบถามกติกาได้ที่เคาน์เตอร์เลยค่า

เติมได้สะใจคนชอบไอศกรีม

นอกจากนี้ยังมีน้ำผึ้งที่ผสมผลไม้ต่างๆ เช่น องุ่น ส้มยูซุ เลมอน อะเซโรล่าเชอร์รี และอื่นๆ เป็นรสชาติที่ดื่มแล้วชื่นใจ มีให้เลือกในบรรจุภัณฑ์พร้อมดื่ม มีหลายขนาด (ราคา 600 – 1,700 บาท) แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน

น้ำผึ้งรสผลไม้ที่มีให้เลือกตามความชอบ

ยิ่งอากาศร้อนๆ แบบนี้ คงจะดีไม่น้อยถ้าได้มาแวะผ่อนคลาย หามุมสบายๆ แล้วอร่อยกับเมนูน้ำผึ้งเรียกความสดชื่น ผสานความหอมหวาน สร้างช่วงเวลาละมุนๆ ให้ชีวิตกันบ้าง คาเฟ่แห่งนี้..นี่แหละที่ขอแนะนำ!!!

มาลองชิมชาเขียวน้ำผึ้งมะนาวให้ชื่นจายยย...กันนะคะ

พิกัด : สีลม ซอย 18

การเดินทาง : ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีช่องนนทรี ต่อรถจักรยานยนต์รับจ้าง 20 บาท หรือขับรถมาจอดได้ที่โรงแรมนารายณ์ จอดฟรี 4 ชม.แรก นำบัตรมาแสตมป์ที่ร้าน

เวลา : 08.00 - 22.00น.

โทร : 02-627-2228 หรือ fb : Sugi Bee Garden Cafe

FOLLOW US ON
FACEBOOK