HOME กูร์เม่ต์ อัพเดตของกิน ของใหม่มาก็ต้องลองชิม!! Godiva เปิดตัวไอศกรีมแท่งเกรดพรีเมี่ยม “Blond Chocolate” รสช็อคโกแลตคาราเมลเข้มข้น!! ขายแล้ววันนี้ที่ 7/11 Family Mart และ Lawson

ของใหม่มาก็ต้องลองชิม!! Godiva เปิดตัวไอศกรีมแท่งเกรดพรีเมี่ยม “Blond Chocolate” รสช็อคโกแลตคาราเมลเข้มข้น!! ขายแล้ววันนี้ที่ 7/11 Family Mart และ Lawson

Godiva Japan บริษัทนำเข้าช็อคโกแลตเกรดพรีเมี่ยมจากเบลเยี่ยม เปิดตัว "Chocolate Ice Bar" รสชาติใหม่ล่าสุด ที่ได้ชื่อว่าเป็นสินค้าชูโรงของบริษัทในปี 2018 เลยทีเดียว!! เพิ่งเริ่มขายในญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 31 มกราคมที่ผ่านมานี้เองค่ะ ไอศกรีมจะจำกัดขายแค่เฉพาะ Seven Eleven, FamilyMart, Lawson และจำกัดปริมาณการขายด้วยนะคะ เรียกได้ว่าเห็นแล้วต้องรีบซื้อ ก่อนที่จะไม่มีโอกาสได้ชิมค่ะ!!

“Blond Chocolate” แค่ได้ยินชื่อนี้ ก็สามารถเรียกความสนใจจากชาวญี่ปุ่นได้เป็นอย่างมากเลยค่ะ ต้องขอกระซิบบอกว่า Godiva คือ ช็อคโกแลตที่อยู่ในใจคนญี่ปุ่นมาเนิ่นนาน เมื่อไหร่ก็ตามที่ออกสินค้าใหม่ๆ ก็จะขายดีอย่างถล่มทลาย ด้วยรสชาติ และรสสัมผัสของช็อคโกแลตที่เป็นเอกลักษณ์ของ Godiva ที่มีรสที่ทานแล้วติดใจ อยากกลับมาทานอีกเรื่อยๆ และทางบริษัทก็ใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็น รูปลักษณ์ที่สวยงาม กลิ่มหอม และรสชาติที่โดดเด่นของ Godiva

ครั้งนี้มาพร้อมกับส่วนผสมของช็อคโกแลตถึงสี่ชนิดด้วยกัน นักชิมช็อคโกแลตทานแล้วรู้เลยว่าเป็นช็อคโกแลตเกรดพรีเมียม ข้างในเป็นไอศกรีมคาราเมลนมรสชาติกลมกล่อม มีกลิ่นหอมอโรมาอ่อนๆ และด้านในไอศกรีมก็ยังสอดไส้ซอสคาราเมลเข้มข้นอีกชั้นหนึ่ง!! เรียกได้ว่าแฟนๆคาราเมลห้ามพลาดค่ะ ด้านนอกเคลือบด้วย “Blond Chocolate” เนื่องจากช็อกโกแลตค่อนข้างหนา พอกัดไปก็ได้ความกรุบกรอบอย่างเต็มที่

และด้วยเนื้อช็อคโกแลตเกรดพรีเมี่ยมและคาราเมลเข้มข้น หลังจากทานเสร็จแล้ว รสชาติของคาราเมลและช็อกโกแลตจะยังติดอยู่ในปากสักพักหนึ่ง แม้จะมีรสชาติที่ออกไปทางค่อนข้างหวานแต่ก็ไม่มากจนเลี่ยน ใครทานก็ต้องติดใจค่ะ!!

แม้ว่าจะมีราคาแพงไปสักเล็กน้อย เมื่อเทียบกับไอศกรีมร้านสะดวกซื้อทั่วไป แต่รับรองเลยว่ามันคุ้มค่ากับราคาค่ะ!! อาจจะไม่ใช่ไอศกรีมที่กินได้บ่อยๆ แต่ขอแนะนำให้ซื้อเป็นรางวัลสำหรับตัวคุณเองหรือสำหรับวันดีๆ กับไอศกรีมดีๆ สักแท่งค่ะ ♪

รายละเอียด
ชื่อสินค้า : Godiva Chocolate Ice Bar Blonde Chocolate
ราคา : 450 เยน (รวมภาษี) ประมาณ 130 บาท
สถานที่จำหน่าย : 7/11 ในโตเกียว, นาโกย่า, โอซาก้า, ชิสุโอกะ Family Mart และร้านลอว์สัน
ระยะเวลาการขาย : ตั้งแต่ 31 มกราคม 2018 เติมสินค้าเป็นครั้งคราว
* สิ้นสุดการขายทันทีที่สินค้าหมด

แหล่งที่มา :
prtimes.jp/main/html/rd/p/000000008.000015355.html
entabe.jp/22002/eat-godiva-chocolate-icebar-blonde-chocolate

FOLLOW US ON
FACEBOOK