รวมจุดออกเดตสุดโรแมนติกรับวาเลนไทน์ที่จะมาถึงนี้

เข้าสู่เดือนแห่งความรักแล้ว นั่นคือวันที่ 14 ก.พ. ของทุกปี ที่บรรยากาศจะเต็มไปด้วยสีชมพูฟรุ้งฟริ้งไปหมด ครั้งนี้ก็ขอเอาใจคนมีคู่หน่อยด้วยการแนะนำจุดออกเดตที่คนญี่ปุ่นเค้าชอบไปกัน หรือหลายคนยังไม่รู้ว่าจะไปไหนดี ลองเอาไปดูเป็นไอเดียก็ได้นะ

1. Tokyo Bay Cruising Restaurant Symphony - Minato Tokyo

ล่องเรือชมทัศนียภาพยามค่ำคืนอันตระการตาของอ่าวโตเกียว ที่ออกจากท่าเทียบเรือฮิโนะเดะ มองเห็นวิวได้ทั้ง Tokyo Tower, Tokyo Skytree และ Rainbow Bridge ไปพร้อมกับดินเนอร์สุดหรู ที่นี่จะมีทั้งคู่รักชาวญี่ปุ่นและต่างชาติมาใช้เวลาโรแมนติกด้วยกันที่นี่ รายละเอียดสามารถดูได้ที่ https://www.symphony-cruise.co.jp/english/restaurant/index.html

2. Tokyo Tower - Minato Tokyo

โตเกียวทาวเวอร์เป็นที่รู้จักกันในนามแลนด์มาร์คชื่อดังของโตเกียว แต่ที่โด่งดังไม่แพ้กันนั่นคือเป็นจุดออกเดทสุดโรแมนติก เพราะเห็นวิวทิวทัศน์ได้แบบพาโนราม่าและแสงไฟหลากสี พอชมวิวเสร็จก็จูงมือไปทานอาหารที่มีให้เลือกมากมาย แถมช่วงนั้นแต่ละร้านจะมีโปรโมชั่นพิเศษด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีกิจกรรมดูไฟประดับอีก

 

3. Yebisu Garden Place - Shibuya Tokyo

Tokyo,Shibuya

ใครเป็นแฟนซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่องดังอย่าง Hana Yori Dango (Boys over Flowers) คงจำฉากที่ตัวเองทั้งสองออกเดทกันครั้งแรกได้ และ Yebisu Garden Place คือ โลเคชั่นในการถ่ายทำฉากนั้นนั่นเอง ที่นี่เป็นแหล่งคอมเพล็คซ์ขนาดใหญ่มีทั้ง หอคอยเอบิสึการ์เด้นเพลส, Glass Square, ศูนย์การค้า Ebisu Mitsukoshi,โรงแรมเวสติน ซึ่งมีกิจกรรมให้คู่รักได้ใช้เวลาสุดสวีตด้วยกันได้ไม่ยากเลยล่ะ

 

4. Cosmo Clock 21 - Yokohama

Yokohama, Japan

เปลี่ยนบรรยากาศมาด้วยการขึ้นกระเช้าลอยฟ้าชมวิวโยโกฮาม่าในยามค่ำคืนที่สวนสนุก Cosmo World จุดเด่นของตัวกระเช้าคือ โปร่งใส เป็นชิงช้าสวรรค์สไตล์นาฬิกาที่ใหญ่ที่สุดในโลก รอบละ 15 นาที สามารถมองเห็นได้ทุกด้าน โรแมนติกมากๆ ว่ากันว่าคู่รักคนไหนได้ขึ้นกระเช้าสีม่วงที่มีแค่อันเดียว ก็จะอินเลิฟกันตลอดไป

แหล่งที่มา : https://matcha-jp.com/en/4011

FOLLOW US ON
FACEBOOK