น่ากลัวหรือน่ากิน Kura Zushi เผยโฉมหน้าตาเมนูต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน กูร์เม่ต์ / อัพเดตของกิน Published · Updated 25.10.2017 FacebookFacebookXXLINELine เทศกาลฮาโลวีน (Hollaween) มาแล้ว ปีนี้ตามร้านต่าง ๆ งัดแงะไอเดียตกแต่งสร้างสรรค์มาประชันกันอย่างน่าตื่นเต้น ทางร้าน Kura Zushi ขอร่วมเสนอความน่ากลัวหรือน่ากินผ่านเมนูในธีมฮาโลวีน ตั้งแต่วันที่ 13-31 ตุลาคมนี้ ทางร้านบอกว่ารสชาติอร่อยด้วยนะ ในปีนี้ทางร้านได้จัดทำเมนูท้ังหมด 4 อย่างแบ่งเป็นอาหาร 2 อย่างคือ Disappearing Ghost Black Curry ในราคา 399 เยน เมนูนี้ คือข้าวแกงกะหรี่ซอสหมึกดำ พร้อมซอสจากกะหล่ำปลีม่วงในข้าว ตบท้ายด้านบนด้วยลูกอมหวานๆ แปลกแต่อาจจะอร่อย Kura Zushi (6) และเมนู Witch’s Shrimp and Mayo จานนี้ไม่แปลกมากนักแถมดูน่ากิน เป็นกุ้งเทมปุระที่เราคุ้นเคย ราดด้วยซอสกะหล่ำปลีม่วง ในราคาเบาๆ 216 เยน อาหารคาวไปแล้วมาดูขนมหวานกันบ้างมี 2 อย่างเช่นกัน เมนูแรก Witch’s Gums 270 เยน เป็นวาฟเฟิลกับไอศกรีมรสนมที่ผสมสีจาก Bamboo Charcoal ตกแต่งด้วยมาร์ชเมลโล่ และราดซอสราสเบอรี่สีแดงสด น่าอร่อยดูไม่น่ากลัวมากนัก เมนูสุดท้ายขนมจานนี้ชื่อ Horrifying Eyeball Mousse ราคา 108 เยน เป็นพุดดิ้งนม ตกแต่งด้วยสตรอเบอร์รี่เยลลี่และช็อกโกแลตเหมือนลูกตา มีรส Strawberry sauce blood ซอสเลือดที่ทำจากสตรอเบอร์รี่ พอเอาส้อมจิ้มเข้าไปก็จะมีซอสไหลออกมา น่าทานและน่ากลัวในเวลาเดียวกัน รวม ๆ แล้วก็ทำให้อยากจะลองกินสักทีกับเมนูสร้างสรรค์ในช่วงฮาโลวีน แหล่งที่มาและภาพประกอบ : kura-corpo.co.jp prw.kyodonews.jp Post Views: 7,603 SHARE THIS FacebookFacebookXXLINELine FOLLOW US ONFACEBOOK TAGS #halloween2017#Kura Zushi Escape │โอซาก้า to โตเกียว ไม่ใกล้ ไม่ไกล รวมเด็ดสารพัดขนมสัญชาติญี่ปุ่นฮาโลวีน 2017 ในรูปแบบ Japan Candy Box ฟีลลิ่งเปิดกล่องของขวัญ บทความที่เกี่ยวข้อง บทความอื่น ๆ ในคอลัมน์ อัพเดตของกิน กูร์เม่ต์ / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตของกิน พาชิมร้านชานมสุดคิ้วท์ของโอซาก้า “Neko Tencha Shitsu CAPIOCA” updated 28.02.2020 กูร์เม่ต์ / อัพเดตของกิน พาส่อง 4 ขนมออกใหม่น่าลองจาก 7-11 ที่ญี่ปุ่นประจำเดือนพฤษภาคม 2018 updated 14.05.2018 กูร์เม่ต์ / อัพเดตของกิน มาดูกันว่านมถั่วเหลืองคิคโคแมนที่เราเห็นกันบ่อยๆ ในคอนบินีสุดท้ายแล้วรสชาติไหนเวิร์คที่สุดกันนะ updated 03.05.2018 กูร์เม่ต์ / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตของกิน จัดไปอีกอย่าให้พลาด ! อัพเดทลายแทง 5 ร้านชานมที่เค้าว่ากันว่าเด็ดสุดในโตเกียว updated 07.03.2019 กูร์เม่ต์ / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตของกิน แปลกได้อีก !!! เมนูยอดฮิตใหม่ล่าสุดในประเทศญี่ปุ่นตอนนี้ “มันฝรั่งทอดแช่น้ำชา” updated 10.07.2018 กูร์เม่ต์ / อัพเดตของกิน Top 5 บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่ไม่ควรพลาดของญี่ปุ่น updated 30.05.2018 กูร์เม่ต์ / อัพเดตของกิน KFC ญี่ปุ่นกับโปรสุดคุ้มกินไก่ฟรีได้ไม่อั้น 218 สาขาทั่วประเทศ!! updated 17.07.2018 รีวิวร้านอาหารในญี่ปุ่น ไปกินหมูทอดตามไอดอลที่ร้าน Asakusa Menchi updated 18.06.2015 บทความอื่น ๆ ในคอลัมน์ อัพเดตของกิน
กูร์เม่ต์ / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตของกิน พาชิมร้านชานมสุดคิ้วท์ของโอซาก้า “Neko Tencha Shitsu CAPIOCA” updated 28.02.2020
กูร์เม่ต์ / อัพเดตของกิน พาส่อง 4 ขนมออกใหม่น่าลองจาก 7-11 ที่ญี่ปุ่นประจำเดือนพฤษภาคม 2018 updated 14.05.2018
กูร์เม่ต์ / อัพเดตของกิน มาดูกันว่านมถั่วเหลืองคิคโคแมนที่เราเห็นกันบ่อยๆ ในคอนบินีสุดท้ายแล้วรสชาติไหนเวิร์คที่สุดกันนะ updated 03.05.2018
กูร์เม่ต์ / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตของกิน จัดไปอีกอย่าให้พลาด ! อัพเดทลายแทง 5 ร้านชานมที่เค้าว่ากันว่าเด็ดสุดในโตเกียว updated 07.03.2019
กูร์เม่ต์ / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตของกิน แปลกได้อีก !!! เมนูยอดฮิตใหม่ล่าสุดในประเทศญี่ปุ่นตอนนี้ “มันฝรั่งทอดแช่น้ำชา” updated 10.07.2018
กูร์เม่ต์ / อัพเดตของกิน KFC ญี่ปุ่นกับโปรสุดคุ้มกินไก่ฟรีได้ไม่อั้น 218 สาขาทั่วประเทศ!! updated 17.07.2018