Uma Uma Jin จากร้านราเมงอิซากายะสาขาใหญ่ที่อโศก สู่ร้านไซส์มินิที่ The COMMONS ทองหล่อ ที่ปริมาณราเมงไม่มินิ!!

หากใครเป็นแฟนราเมงตัวยง อาจจะเคยได้ยินชื่อเสียงร้าน Uma Uma ที่โด่งดังจากราเมงสไตล์ฮากาตะต้นตำรับจากจังหวัดฟุกุโอกะ พร้อมกับเมนูเครื่องเคียงและเครื่องดื่มหลากหลายสมกับเป็นร้านอิซากายะ ซึ่งสาขาอโศกก็มักจะเนืองแน่นด้วยลูกค้าเสมอ โดยเฉพาะตอนเย็นที่ผู้คนต่างมานั่งสังสรรค์กัน เพื่อรองรับจำนวนลูกค้าที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ Uma Uma จึงทำการขยายสาขาไปตามพื้นที่ต่างๆ รวมถึงสาขาไซส์มินิที่ The COMMONS ทองหล่อ

Uma Uma Jin ไม่ได้เน้นร้านขนาดใหญ่ เนื่องจากโครงการ The COMMONS มีพื้นที่ส่วนรวมที่เพื่อนๆ สามารถสั่งอาหารจากร้านไหนก็ได้ไปทานตรงโต๊ะของตัวเองได้อยู่แล้ว เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับการสังสรรค์มากขึ้น Uma Uma Jin จึงตัดเมนูที่ยุ่งยากออกไปเช่น หม้อไฟร้อน และคัดสรรเมนูที่ทานง่าย มานำเสนอให้ตรงโจทย์กับฐานลูกค้าที่ The COMMONS

โดยเมนูที่เราแนะนำได้แก่ Mazasoba (270 บาท) ราเมงแห้งชามโต ท็อปด้วยหมูชาชูสับ สาหร่าย ต้นหอมญี่ปุ่น และไข่ออนเซ็นสุดเยิ้ม ที่เมื่อคลุกเคล้าเข้ากับซอสที่ราดมาแล้ว จะกลายเป็นราเมงแห้งที่รสชาติเข้มข้น เหมาะกำลังดีสำหรับอากาศร้อนๆ ของบ้านเรา แต่ถ้าหากใครชอบซดน้ำซุปก็อย่าลืมลอง Tonkotsu Ramen (220 – 290 บาท) ราเมงซุปกระดูกรสเด็ดที่ใครๆ ต่างก็ติดใจจากร้านสาขาใหญ่ ในส่วนของ Hitokuchi Gyoza (5 ชิ้น 80 บาท) ก็ห้ามพลาด ด้วยน้ำซอสและน้ำมันงาผสมกับพริก ทำให้เกี๊ยวซ่าที่ไส้ข้างในอร่อยอยู่แล้ว มีความจัดจ้านยิ่งขึ้นไปอีกค่ะ นอกจากนี้ยังมีของปิ้งเสียบไม้ (Yakitori) อีกมากมาย เช่น หนังไก่ย่าง (ไม้ละ 60 บาท) กรอบๆ ที่อร่อยสุดๆ! นี่ถ้าไม่ติดว่ามาคนเดียวและอิ่มซะก่อนคงสั่งมาทานสัก 10 ไม้ไปแล้ว

ใครที่ไม่อยากพลาดเครื่องเคียง และอาหารอีกหลากหลายเมนูของ Uma Uma Jin อย่าลืมชวนแก๊งเพื่อนไปสังสรรค์กันที่ The COMMONS กันนะคะ

ที่ตั้งร้าน : โครงการ The COMMONS ทองหล่อซอย 17 ถนนสุขุมวิท คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ 10110

เบอร์โทร : 02-664-1130

Website : www.fb.com/Umaumathailand

เวลาทำการ : อาทิตย์ – พฤหัสบดี 11.30 น. – 23.00 น. / ศุกร์– เสาร์ 11.30 น. – 24.00 น.

FOLLOW US ON
FACEBOOK