JILLSTUART :: ส่องแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดัง ที่มาพร้อมแพ็คเกจสุดเลอค่า

นาทีนี้รับรองว่าไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์นี้แน่ๆกับ "Jill Stuart" แบรนด์เครื่องสำอางจากนิวยอร์กที่ไม่ว่าใครเห็นแล้วก็ต้องยอมเสียทรัพย์ให้กับแพ็คเกจอันเลอค่าดุจเจ้าหญิง

ด้วยความที่ Jill Stuart เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ครองใจสาวๆญี่ปุ่นทั่วประเทศ ทำให้เราเชื่อว่าสาวคนไหนที่ไปญี่ปุ่นก็คงจะเคยหิ้วเครื่องสำอางแบรนด์นี้กลับมาแน่ๆ  แต่หลังจากนี้เราคงไม่ต้องบินไปซื้อให้เสียแรง เสียเวลา และเสียพื้นที่ในกระเป๋าอีกต่อไปเพราะบริษัท โคเซ่ (ประเทศไทย) จำกัด เขาได้ยกเคาน์เตอร์มาไว้ให้สาวๆได้ช้อปกันที่ห้าง สยามพารากอน ชั้น G แผนก Beauty Hall แล้วค่ะ และในคอลัมน์นี้เราคัดเฉพาะไอเท็มเด็ดๆที่สาวก Jill Stuart ต้องมีไว้ประดับโต๊ะเครื่องแป้งมาให้ชมกันค่ะ

1. Mix Blush Compact N

ชิ้นแรกกับ  Mix Brush Compact  N บลัชที่มีส่วนผสมเบส essence ให้ความชุ่มชื้น และคุณภาพแบบกึ่งแมท ปัดแล้วเผยผิวดูนุ่มนวลและอ่อนโยน มีถึง 4 สีในตลับเดียว สามารถนำสีทั้งหมดมาผสมกันเพื่อให้ลุคที่ดูธรรมชาติ มาพร้อมตลับที่ถูกพัฒนาให้ดูมีความเป็นผู้หญิงมากยิ่งขึ้น ด้วยการทำขอบให้เป็นลายหยักเพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดูเป็นหญิงสาว และแปรงพิเศษขนนิ่มในตัว ที่เพิ่มความหรูหราด้วยการประดับเพชร Swarovski ที่สำคัญเมื่อปัดผลิตภัณฑ์ลงบนใบหน้าแล้วจะได้กลิ่นหอมอ่อนๆของกลิ่น Crystal Floral Bouquet อีกด้วย

2. JILL STUART Layer Blush Compact

สำหรับบลัชรุ่น Layer Blush Compact ที่เนื้อบลัชมีส่วนผสมของ Smooth glow oil  และ lucent powder  จะช่วยให้ผิวหน้าดูฉ่่ำวาวเงางามและมีมิติเหมือนใช้ครีมบลัช ตอบโจทย์สาวผิวแห้งได้เป็นอย่างดี สาวๆสามารถเนรมิตสีสันตามแบบที่ชอบหรือจะปัดทั้ง 4 สีผสมกันก็จะได้ลุคที่ดูสนุกมากยิ่งขึ้น และแพ็คเกจที่ทำออกมาเป็นรูปทรงชวนให้นึกถึงมรกตขนาดใหญ่ ดูหรูหรา มีความเป็นผู้หญิงด้วยดีเทลเล็กๆอย่างพื้นผิวของบลัชก็อัดเป็นภาพรอยตัดแปดเหลี่ยม มาพร้อมกับแปรงขนนุ่มติดเพชรประดับของ Swarovski ที่ทั้งสวยและง่ายต่อการใช้งาน มีกลิ่นหอมอ่อนๆของ Crystal Floral Bouquet

3. JILL STUART Rouge My Dress

มาต่อกันที่งานปากกันบ้างกับ JILL STUART Rouge My Dress ลิปสติกเนื้อครีมที่มอบความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากของสาวๆ ซึ่งเป็นสูตรเดียวกับครีมบำรุงผิวที่จะช่วยเติมเต็มริมฝีปากให้เรียบเนียนและด้วยสูตรดั้งเดิมซึ่งเป็นสูตรแรกของ Jill Stuart จะช่วยกักเก็บความชัดเจนของเม็ดสี พร้อมมอบผลลัพธ์ที่งดงามติดทนนาน สาวคนไหนที่มีริมฝีปากคล้ำไม่ต้องเป็นกังวลเพราะแค่ปาดรอบเดียวก็สามารถกลบรอยหมองคล้ำได้ แพ็คแกจที่รูปทรงเรียบง่ายแต่ดูทันสมัย ตกแต่งด้วยลายเถาไม้เลื้อยให้ความวินเทจ ประดับประดาด้วยอัญมณีเพื่อคงความหรูหราให้ดูเหมาะสมกับที่เป็น JILL STUART

4. JILL STUART Lip Blossom

JILL STUART Lip Blossom ลิปสติกเนื้อบางเบาและอ่อนโยนที่เน้นให้ปากดูชุ่มชื้นและนุ่มนวลน่าจุ๊บเหมือนเราทาลิปกลอสแต่ไม่เยิ้มเท่า เหมาะสำหรับวันไหนที่อยากแต่งลุคธรรมชาติแต่ยังคงความน่ารัก สาวๆสามารถเพลิดเพลินไปกับการครีเอทลุคแมทได้โดยการเอานิ้วแตะที่ริมฝีปากเบาๆหลังจากทา และด้วยส่วนผสมจาก น้ำมันอโวคาโด น้ำมันลาเวนเดอร์ และสารสกัดจากโรสแมรี่ทำให้ริมฝีปากของเราไม่แห้งแตกอีกด้วย ความพิเศษของแพ็คเกจตัวนี้อยู่ตรงที่ดอกไม้ด้านบนจะมีกระจกลับปรากฏขึ้นพร้อม ๆ กับโลโก้รูปตัว J

5. JILL STUART Hand Mirror

และตัวสุดท้าย ถ้าพูดถึง Jill Stuart สิ่งที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ JILL STUART Hand Mirror หรือกระจกมือตัวนี้เองค่ะ ด้วยดีไซน์ที่ทำออกมาให้ดูวินเทจแต่มีความน่ารักแฝงความเป็นผู้หญิง เพิ่มความหรูหราด้วยการทำพื้นผิวให้เป็นเหลี่ยมดุจอัญมณี ทำให้เจ้ากระจกตัวนี้ เป็นหนึ่งในไอเท็มที่สาว Jill Girl ต้องมีไว้ครอบครองกันแทบทุกคน

FOLLOW US ON
FACEBOOK
TAGS