ใครว่าอ้วนแล้วจะไม่สวย!!! Big Angel วง J-pop ตัวแทนสาวอวบที่มาในคอนเซ็ปต์นางฟ้าตัวอ้วนที่กินมากจนต้องตกลงมาจากสวรรค์

Big Angel วงที่ประกอบด้วยสมาชิกห้าคน คล้าย ๆ Spice Girls แค่อวบกว่า (นิดหน่อย)

Big Angel ถือเป็นมิติใหม่ของวงไอดอลหญิงที่แหกกฎเกณฑ์เดิม ๆ เรื่องความสูง 165 เซน และน้ำหนัก 49 กิโล เพราะสมาชิกแต่ละคนของวงนอกจากจะต้องสวยแล้วยังต้องอวบ ที่สำคัญสมาชิกทุกคนต่างภูมิใจในความอวบอ้วนของตัวเอง จนเป็นแรงบันดาลใจให้สาวอวบหลาย ๆ คนหันมาภูมิใจในรูปร่างและหน้าตาของตัวเองด้วยเช่นกัน

“Michiko Gotochi” หรือ “Mi-chan” หัวหน้าวง แนะนำตัวอย่างภาคภูมิใจว่าเธอ สูง 167 เซนติเมตร และมีน้ำหนักถึง 109.8 กิโลกรัม เธอยังบอกอีกว่าครั้งหนึ่งเธอก็เคยเป็นคนผอมที่มีน้ำหนักแค่ 54 กิโลกรัม แต่ผอมก็ไม่ได้หมายความว่ามีความสุข ถ้าเลือกได้เธอก็ขอเลือกที่จะหนักเท่าตอนนี้และมีความสุขเช่นตอนนี้

เมื่อครั้งเธอยังผอมเธอต้องเจอกับปัญหาความเครียดจนไม่รู้จะแก้ไขยังไง สุดท้ายเธอก็จบปัญหาทุกอย่างด้วยการกินไก่ทอด จนน้ำหนักพุ่งขึ้นมาเท่าตัว !

 

ภาพของ Michiko Gotochi สมัยที่เธอยังผอม และพยายามจะสมัครเป็นนางแบบ

ด้วยความอวบอ้วน น่ารัก น่าหยิกของเหล่าสาว ๆ ทำให้พวกเธอมีชื่อเล่นน่ารัก ๆ อย่าง ไก่ทอด ไส้กรอกแฮม ข้าวปั้น มายองเนส และองุ่นเชอร์เบต ของกินแต่ละชนิดก็เป็นตัวแทนของสมาชิกแต่ละคน

ภาพของเหล่าแฟนคลับที่มาในงานคอนเสิร์ตของสาว ๆ Big Angel กับของ handmade ที่ตั้งใจทำเป็นรูปอาหารแต่ละชนิดซึ่งเป็นตัวแทนของสาว ๆ แต่ละคนในวง Big Angel

Big Angel ได้รับการสนับสนุนจากแฟนคลับจำนวนมาก และความฝันของพวกเธอคือการได้ไปทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลก พวกเธออยากที่จะไปในประเทศที่สาวอวบได้รับการยอมรับ ด้วยการรวมพลังของสาว ๆ Big Angel ที่มีน้ำหนักรวมกันกว่า 400 กิโลกรัม พวกเธอหวังว่าจะเป็นแรงสั่นสะเทือนให้เกิดยุคใหม่ “ยุคของไอดอลไซด์ใหญ่” หรือจุดเริ่มต้นที่จะทำให้สาว ๆ plus-sized ทั้งหลายออกมาเปิดเผยตัวตนกับโลก

แทนที่จะต้องคอยหนีจากคำว่า “อ้วน” พวกเธออยากให้ทุกคนภาคภูมิใจและเรียกตัวเองว่า “ไอดอลสายอวบ” พวกเธอหวังว่าการออกมาของพวกเธอจะสามารถเปลี่ยนมุมมองของคนทั่วไปที่มีต้องคนอ้วนได้

ด้วย Concept “นางฟ้าตัวอ้วน” ที่ตกจากสวรรค์เพราะว่ากินมากเกินไป ทำให้พวกเธอทั้งห้าตกลงมาที่โลกมนุษย์ พวกเธอจำเป็นต้องร้องเพลงและเต้นรำไปจนกว่าจะลดน้ำหนักได้ เมื่อไหร่ที่น้ำหนักลดพวกเธอก็จะกลับไปสู่สวรรค์บ้านเกิด

ถึงแม้ว่าเป้าหมายของนางฟ้าตัวอ้วนคือการลดน้ำหนักและกลับไปสู่สวรรค์ แต่เป้าหมายของสมาชิกในวงกลับต่างออกไป พวกเธอไม่ได้ถูกกดดันให้ลดน้ำหนัก ตราบใดที่พวกเธอมีสุขภาพดีและมีความสุขกับสิ่งที่ทำ พวกเธอก็ยังสามารถจะเป็นสมาชิกของวงต่อไปได้เรื่อย ๆ แต่หากว่าในอนาคตมีสมาชิกคนใดเกิดเปลี่ยนใจอยากจะลดน้ำหนักขึ้นมาจริง ๆ ก็คงเป็นโอกาสดี ๆ ให้กับนางฟ้าตัวอ้วนคนใหม่ที่จะลงมาทำหน้าที่แทน

 

แหล่งที่มา : soranews24

FOLLOW US ON
FACEBOOK