อัพเดต 10 อันดับทรงผมของสาวๆ ที่หนุ่มญี่ปุ่นแพ้ทาง

อยากตัดผมเพื่อเปลี่ยนลุคเพราะเบื่อความซ้ำซากจำเจ หรือต้องการเกาะติดเทรนด์มากแค่ไหนก็ตาม  แต่เชื่อว่าสาวๆ หลายคนก็มีแอบหวังไว้บ้างว่าทรงผมสไตล์ไหนกันน้าที่เพศตรงข้ามเค้าจะชอบ  เราเลยขอไปเช็คอันดับทรงผมของผู้หญิงว่า แบบไหนที่หนุ่มๆ จะสะดุดตาจนมองเหลียวหลัง ไม่ก็ทำให้รู้สึกอยากเข้ามาจีบ  รู้เขารู้เรา ก็ไม่เสียหายอะไรใช่ม้า  ลองไปดูกันเลยทั้งหมดเป็น 10 อันดับทรงผมจากการสำรวจหนุ่มญี่ปุ่นในปีนี้ว่า ทรงไหนกันนะที่เห็นแล้วปิ๊ง ทำแล้วป๊อป.....

 

1.ผมตรงยาวสลวย

ติดอันดับท็อปฮิตตลอดกาล ทรงคลาสสิกที่มัดใจชายหนุ่มได้มากที่สุดแล้วเพราะดูเป็นธรรมชาติ และสมเป็นผู้หญิงมากที่สุด  แค่บำรุงให้สวยดูเงางาม เท่านี้ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วล่ะ

 

2.ผมตรงแบบ Semi-Long

ผมตรงยาวกำลังดี ไม่สั้นหรือยาวเกินไป  จะมัดรวบตึงหรือปล่อยก็ทำได้ทั้งนั้น หนุ่มๆ เค้าลงความเห็นว่าดูเรียบร้อยและสวยใสกำลังดี   เบาสบายแถมดูคาวาอี้สุดๆ

 

3.ผมยาวดัดลอน

ได้รับความนิยมไม่แพ้ผมตรงยาว สวยหวานปนเซ็กซี่  แต่ดูมีลูกเล่น ให้มีวอลลุ่มและพลิ้วไหวชวนใจเต้นกันเลยทีเดียว ทำได้หลากหลายทรงจะแสกกลางแล้วดัดลอนปลายผูกโบว์เพิ่มความน่ารักก็ได้  ไม่ก็ไว้หน้าม้าซีทรูแล้วม้วนผมแบบคลายๆ ก็สวย

 

4.ผมตรงยาวปานกลางแบบ Medium

ไม่สั้นไม่ยาวเกินไป  สวยหวานกำลังเหมาะ  แถมเซ็ตก็ง่าย ไม่ยุ่งยากแต่ได้ผลลัพธ์จัดเต็ม  จะสไลด์แล้วเล่นเลเยอร์เบาๆ  ไม่ก็ดัดหน้าม้า ดัดลอนให้เหมือนตุ๊กตา  ทรงนี้จะทำให้หน้าดูเด็กลง ความยาวประมาณนี้จะทำให้ใบหน้าดูโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยนะ

 

5.ผมสั้น

เป็นทรงที่ดูเป็นกันเอง มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร ดูทันสมัยคล่องแคล่วอีกด้วย หนุ่มๆ รู้สึกว่าน่าดึงดูดอยากเข้าไปทำความรู้จัก   อีกอย่างทรงนี้ทำให้คุณดูโดดเด่น ได้ลุคของสาวสมาร์ทมาแทนที่

 

6.ผมดัดแบบ Semi- Long

ผมยาวเลยบ่านิดนึงแต่เพิ่มความอ่อนหวานด้วยการดัดลอนเป็นคลื่นๆ   ดูสบายๆ ทำให้ใบหน้าดูหวานละมุน ถ้าทำสีผมอีกนิดน่ะใช่เลย  สาวหวานอมเปรี้ยวต้องประมาณนี้แหละ

 

7.ผมดัดลอนความยาวประมาณ Medium

ทรงผมยาวปานกลางที่สไลด์เลเยอร์ดัดปลายแอบเซ็กซี่แบบไม่ตั้งใจแต่ก็ยังดูน่ารักแบบตุ๊กตา  ลอนคลายดูมีวอลลุ่ม แบ๊วด้วยหน้าม้าหนาๆ  แจกความสดใสไปรัวๆ ที่หนุ่มญี่ปุ่นเค้าเทใจให้

 

8.หางม้า

มัดผมแบบหางม้าไม่เคยตกเทรนด์เพราะดูเป็นธรรมชาติ  บางคนบอกว่าเป็นทรงที่ดึงเสน่ห์ของผู้หญิงออกมาได้มากที่สุดทีเดียวเพราะเวลาหางม้าสะบัดไปมา พลิ้วไหวก็น่ารักไปอีกแบบ  ลองมัดแบบพองๆ ฟูๆ ให้มีวอลลุ่มนิดก็ดูเซ็กซี่ไม่เบา

 

 

9.ผมบ๊อบสั้น

ด้วยกระแสฮ็อตฮิตของนางเอกสาว ฮิโรเสะ ซูสุ ทำให้ทรงผมบ็อบสั้นกลายเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็ว ทั้งในหมู่ผู้หญิงและผู้ชาย เพราะทรงนี้ทำให้ใบหน้าดูคิ้วท์และสดใสสุดๆ  ลองม้วนลอนปลายให้สปริงตัวสวยก็เก๋ดีนะ

 

10.มัดแกละสองข้าง

งานแบ๊วก็มานะจ้ะ  เป็นทรงที่สาวๆ คนไหนก็ต้องเคยทำ ทำง่ายและใช้เวลาไม่นาน  การมัดแกละจะทำให้ดูเด็กลง เป็นอีกทรงที่มัดใจหนุ่มๆ ได้เช่นกัน  ถ้าอยากได้สไตล์หวานให้มัดต่ำ แต่ถ้าอยากเป็นสาวมั่น มัดสูงไปเลยค่า จัดไป

FOLLOW US ON
FACEBOOK