3 เอาท์เล็ตแห่งเมืองโอซาก้าที่ขาช้อปต้องปักหมุดไว้

เอาท์เล็ตในโอซาก้าค่อนข้างแตกต่างกับเอ้าท์เล็ตที่โตเกียว ลองเปลี่ยนบรรยากาศไปช้อปปิ้ง เดินเล่นแถวนั้นกันดูไหม  แถมแถวนี้ก็มีแบรนด์ดังเยอะไม่แพ้กัน  มาทั้งทีรูดปรื๊ดๆๆ กันเพลินเลยทีเดียว แล้วพอเหนื่อยจากช้อปปิ้งก็ยังมีร้านอาหาร โรงหนังให้เที่ยวต่ออีกด้วย ขอแนะนำ 3 เอาท์เล็ตที่โอซาก้าที่ควรหาโอกาสไปเดินเที่ยวดู

1. Mitsui Outlet Park Osaka Tsurumi

Mitsui Outlet Park Osaka Tsurumi เปิดให้บริการในโอซาก้าในปี 1995 เป็นเอ้าท์เล็ตในร่ม เดินทางสะดวก ชั้น 3, 4 และ 5 มีขายสินค้าในประเทศและของแบรนด์เนมมากมาย ที่เน้นไปทางสไตล์สตรีทและแคชชวลเกือบ 60 ร้าน เช่น แบรนด์กีฬา อย่าง  Nike และ Adidas ไปจนถึงร้านค้าแฟชั่นหลากหลาย

แม้ว่าเอาท์เล็ตนี้จะมีขนาดเล็กที่สุดในบรรดาเอาท์เล็ตทั้งหมด แต่ก็ขอแนะนำเพราะเดินทางสะดวกมากใช้เวลาเดินทางโดยรถไฟประมาณ 30 นาทีจากสถานีโอซาก้า ในช่วงสุดสัปดาห์และวันหยุดจะมีการแสดงดนตรีสดที่ชั้น 3 ที่จุผู้ชมได้ถึง 300 คนที่นี่เหมาะกับจะไปช้อปกับครอบครัวมากๆ  เพราะมีห้องน้ำสำหรับเด็กและคุณแม่ นอกจากนี้บรรยากาศก็ยังดี ถ่ายรูปเซลฟี่ได้สนุกทีเดียว

2. Kishiwada CanCan Bayside Mall

Kishiwada CanCan Bayside Mall ตั้งอยู่ในเมืองคิชิวาดะ โอซาก้าเป็นคอมเพล็กซ์เชิงพาณิชย์ขนาดใหญ่ที่มีบรรยากาศแบบ Exotic ให้ฟิลลิ่งแบบคลังสินค้าของเมืองท่าในอังกฤษ   เอาท์เล็ตแห่งนี้ประกอบไปด้วยอาคาร 2 แห่ง เรียกว่า "EAST" ซึ่งประกอบไปด้วยร้านค้าพิเศษแบบคอมมูนิตี้ และอีกแห่งคือ "WEST" ประกอบด้วยศูนย์การค้าและโรงภาพยนตร์ มีร้านค้าภายในประเทศและร้านค้ากว่า 100 แห่งตั้งอยู่ที่นี่ มีทั้งร้านแฟชั่น และร้านอาหารท่ามกลางบรรยากาศแบบริมทะเล

นอกจากนี้ยังสามารถไปชม "United Cinemas Kishiwada" ซึ่งเป็นหนึ่งในศูนย์รวมโรงภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในพื้นที่คันไซและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาต่างๆ มากมาย     เรียกว่าครบจัดเต็มทุกอย่างแถมที่นียังเป็นที่ถ่ายพรีเวดดิ้งยอดนิยมอีกด้วย   นั่งรถเพียง 10 นาทีจากสนามบินนานาชาติคันไซก็ถึงแล้ว

3. Rinku Premium Outlets

Rinku Premium Outlets เป็นเอ้าท์เล็ตขนาดใหญ่ที่มีร้านค้ากว่า 200 แห่ง ตั้งอยู่ในเมืองรินกุ อยู่ฝั่งตรงข้ามกับท่าอากาศยานนานาชาติคันไซ ไปกลับสะดวกใช้เวลาเพียง 20 นาทีโดยรถรับส่งจากสนามบิน

ตกแต่งสวยงาม รู้สึกเหมือนกำลังช้อปปิ้งอยู่ในยุโรป  สามารถหาซื้อแบรนด์แฟชั่นในประเทศและนำเข้าที่ดังๆ ได้ เช่น Banana Republic หรือ Coach แต่ยังมีร้านค้าหลากหลายมากมายตั้งแต่ของใช้ในครัวเรือน รองเท้า กระเป๋า ไปจนถึงร้านอาหาร คุณสามารถซื้อสินค้าได้ที่นี่ตลอดทั้งวันหรือแวะชมได้ภายในไม่กี่ชั่วโมงก่อนบิน

แหล่งที่มาและภาพประกอบ: https://wow-j.com/

FOLLOW US ON
FACEBOOK
TAGS