แฟนพันธุ์แท้มินนี่ห้ามพลาด! งาน Minnie Mouse Takes Over Tokyo Disneyland for ‘Very Very Minnie!’ ปี 2020

โซนสตูดิโอทั้งหมดของ Minnie จะได้รับการปรับโฉมเป็นสไตล์ใหม่ ซึ่งจะเปิดตัวในโตเกียวดิสนีย์แลนด์ครั้งแรกในวันที่ 15 เมษายน 2020 คุณจะได้รับการต้อนรับจากตัวการ์ตูนสุดโปรดของดิสนีย์ ในช่วงเปิดตัวนี้ มินนี่เม้าส์จึงจัดอีเว้นท์ 70 วันที่มีชื่อว่า Very Very Minnie!” ซึ่งจะจัดขึ้นที่สวนสนุกตั้งแต่วันที่ 10 มกราคมถึง 19 มีนาคมปีหน้า

“It's Very Minnie!” จะจัดขึ้นที่ Showbase Amphitheatre ซึ่ง Minnie และเหล่าผองเพื่อนของเธอจะย้อนอดีตกลับไปแต่งตัวตั้งแต่ชุดที่เคยใส่ในยุคแรก ๆ จนถึงยุคปัจจุบัน พร้อมกับบทเพลงหลากหลายสไตล์ เช่น ละติน Romance และ Club

ในช่วงฟินนาเล่ ตัวการ์ตูนของดิสนีย์จะออกมาแสดงในชุดใหม่ทั้งหมดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมินนี่ และพวกเขาจะเต้นรำไปตามเพลงธีมใหม่อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีขบวนพาเหรดเล็ก ๆ ชื่อว่า Very Minnie Remix” ซึ่งแน่นอนว่าต้องมี Minnie ออกมาร่วมสนุกมากมาย

ขบวนพาเหรดจะแสดงในพื้นที่ 6 โซนรอบ ๆ สวนสนุก ซึ่งมาพร้อมกับตัวการ์ตูนที่สวมใส่ในชุดแบบใหม่ เพื่อต้อนรับและเชิญผู้เยี่ยมชมเข้าสู่โลกของมินนี่เมาส์ ในแต่ละวันและแต่ละโซนจะมีการแสดงที่แตกต่างกัน ดังนั้นคุณจะได้เพลิดเพลินกับขบวนพาเหรดได้หลายครั้ง

แน่นอนว่าต้องมีอาหารและสินค้าที่มีธีมมินนี่น่ารัก ๆ มากมายจำหน่าย และเน้นการออกแบบลายจุด ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของมินนี่

Special Set 990 เยน (ประมาณ 280 บาท) @ Huey, Dewey and Louie’s Good Time Cafe

มินนี่มีไลน์อาหารและเครื่องดื่มน่ารัก ๆ อยู่แล้วในคาเฟ่และร้านอาหารต่าง ๆ ในสวนสนุก “Mickey Mouse Pizza” วางจำหน่ายที่ Huey, Dewey and Louie’s Good Time Cafe จะถูกเปลี่ยนเป็น Minnie Mouse Pizza เฉพาะช่วงอีเว้นท์มินนี่

Sparkling Tapioca Drink (Strawberry Yogurt) 450 เยน (ประมาณ 125 บาท) @ Huey, Dewey and Louie’s Good Time Cafe

นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มใส่ไข่มุก สร้างความน่ารักให้ดูเหมือนจุดลายมินนี่

Special Set  2,800 เยน (ประมาณ 780 บาท) @ Eastside Café

Blue Bayou Course 5,200 เยน (ประมาณ 1,450 บาท) @ Blue Bayou Restaurant

Eastside Cafe ก็ตื่นตัวกับอีเว้นท์นี้ จึงพร้อมเสิร์ฟเมนูพาสต้าน่ารัก ๆ พร้อมซอสสีชมพูและริบบิ้นเช่นเดียวกับ ร้าน Blue Bayou ที่คุณจะได้ทานคอร์สอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมินนี่เม้าส์

สวนสนุกจะได้รับการตกแต่งในธีม “Very Very Minnie!” ตลอดระยะเวลาของอีเว้นท์ จุดถ่ายรูปสวย ๆ ของ Minnie, Mickey, Donald และ Goofy ก็ห้ามพลาดด้วยเช่นกัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

Very Very Minnie!

ระยะเวลา : 10 มกราคม 2020 - 19 มีนาคม 2020

เว็บไซต์ทางการ  : https://www.tokyodisneyresort.jp/th/index.html

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : moshimoshi-nippon

FOLLOW US ON
FACEBOOK