พลาดไม่ได้! 5 โรงแรมสุดคุ้มย่านกินซ่าในโตเกียว ที่งบไม่ถึง 1,000 ก็พักได้!!

คุณกำลังมองหาที่พักที่อยู่ในใจกลางกรุงโตเกียวอยู่หรือเปล่าคะ? ย่านกินซ่าเป็นหนึ่งในทำเลที่สะดวกที่สุดในโตเกียว ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยว อีกทั้งยังมีโรงแรมอยู่บริเวณนี้เป็นจำนวนมาก

กินซ่าได้รับการขนานนามว่าเป็นย่านที่ราคาที่ดินแพงที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ดังนั้นคุณจะพบว่าราคาค่าที่พักแถวนี้อยู่ในระดับสูง อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีโรงแรมที่เป็นมิตรกับงบประมาณอยู่หลายแห่งในกินซ่า ซึ่งคุณสามารถเข้าพักในราคาที่ถูกที่สุดไม่ถึง 1,000 บาท ต่อคืน!!

เราได้เลือก 5 โรงแรมราคาไม่แพงที่ดีที่สุด ที่คุณต้องอยากเข้าไปเช็คอินด้านล่างนี้เลยค่ะ!

 

1. IMANO TOKYO GINZA HOSTEL

IMANO TOKYO GINZA HOSTEL เพิ่งเปิดตัวในเดือนกันยายนปี 2017 ดังนั้นห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมจึงยังคงเป็นของใหม่ ตั้งอยู่ใกล้กับสถานี Shintomicho ซึ่งอยู่ใกล้กับไฮสตรีทของกินซ่า มีบริการทั้งห้องพักรวมและห้องแบบส่วนตัวรวมทั้งเลานจ์ส่วนกลางที่ให้บริการอาหารเช้าที่ชั้น 2F มีเมนูร้านกาแฟในช่วงเช้า และเมนูบาร์ในช่วงเย็น นอกจากนี้ โรงแรมยังมีข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้จองล่วงหน้าหรือเข้าพักติดต่อกันหลายวันอีกด้วยค่ะ

IMANO TOKYO GINZA HOSTEL

ราคาห้องพัก: 3,000 เยน

การเดินทาง: เดิน 5 นาทีจากสถานี Shintomicho

แผนที่: https://goo.gl/Z57bcu

เว็บไซต์: https://imano.jp/ginza/en/

 

2. THE PRIME POD GINZA TOKYO

ถ้าคุณต้องการลองโรงแรมสไตล์แคปซูลที่กำลังได้รับความนิยมในกรุงโตเกียวอย่างน้อยหนึ่งครั้ง แต่มีความกังวลเกี่ยวกับความสะอาดหรือความปลอดภัยนี้อาจเป็นทางเลือกที่เพอร์เฟกต์สำหรับคุณ

THE PRIME POD GINZA TOKYO ตกแต่งสไตล์โทนเย็นและมีความหรูหราขึ้นมาเล็กน้อย มีชั้นที่แยกชายหญิงชัดเจน มีห้องน้ำรวมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ และสะอาดมากแม้แต่ฝักบัวก็ได้รับการดูแลอย่างดี อีกทั้งยังมีเลานจ์พร้อมบาร์ที่มองออกไปจะเห็นวิวทิวทัศน์อันสวยงามของกินซ่าสตรีท โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกินซ่า และสำหรับสถานที่แบบนี้ถือว่าราคาห้องพักอยู่ในเรทที่คุ้มค่าสุดๆ เลยล่ะค่ะ!

THE PRIME POD GINZA TOKYO

ราคาห้องพัก: 3,000 เยน

การเดินทาง: 1 นาทีจากสถานี Higashi Ginza หรือ 4 นาทีจากสถานี Ginza

แผนที่: https://goo.gl/koRweR

เว็บไซต์: https://theprimepod.jp/ginza/en

 

3. Tokyo Ginza Bay Hotel

Tokyo Ginza Bay Hotel เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่มีทำเลที่ดีในย่านกินซ่า ทางโรงแรมจึงรายล้อมไปด้วยร้านอาหาร คาเฟ่ และร้านค้าต่างๆ มากมาย ยิ่งไปกว่านั้น ยังเป็นโซนที่ดีสามารถเชื่อมต่อสถานีรถไฟใต้ดินหลากหลายสาย โรงแรมมีระดับการรักษาความปลอดภัยยอดเยี่ยม มีคีย์การ์ดเข้าออก ทั้งสะอาดและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงชั้นแยกสำหรับผู้หญิงอีกด้วย

Tokyo Ginza Bay Hotel

ราคาห้องพัก: 3,000 เยน ~

การเดินทาง: 5 นาทีจากสถานี Higashi Ginza หรือ 8 นาทีจากสถานี Ginza

แผนที่: https://goo.gl/caom7n

เว็บไซต์: https://www.bay-hotel.jp/ginza/eng/

 

4. WISE OWL HOSTELS TOKYO

WISE OWL HOSTELS TOKYO เป็นหนึ่งในโฮสเทลสไตล์ชิคๆ ที่ดีที่สุดในโตเกียว และกำลังเป็นที่นิยมในบรรดาเหล่าฮิปสเตอร์ มีตั้งแต่ห้องพักรวมจนถึงห้องส่วนตัว จึงเหมาะสำหรับนักเดินทางคนเดียว คู่รัก เที่ยวเป็นกลุ่ม หรือมาทั้งครอบครัวก็ได้ มีพื้นที่หลายแห่งที่คุณมีโอกาสที่จะพบปะสังสรรค์กับนักเดินทางคนอื่นๆ ในโฮสเทลอันอบอุ่นแห่งนี้ เช่น เลานจ์คาเฟ่ที่ชั้นล่าง และบาร์ชั้นใต้ดินซึ่งเปิดให้บริการจนถึงเที่ยงคืน ตั้งอยู่ใกล้สถานี Hacchobori ซึ่งสามารถเดินทางไปยังสถานีโตเกียว, กินซ่า และตลาดปลาสึคิจิได้

WISE OWL HOSTELS TOKYO

ราคาห้องพัก: 2,500 เยน ~

การเดินทาง: 1 นาทีจากทางออกสถานี Hacchobori ทางออก A1 หรือ B1

แผนที่: https://goo.gl/GtCJnU

เว็บไซต์: https://wiseowlhostels.com/tokyo/

 

5. Bed & Breakfast Renga

Bed & Breakfast Renga เปิดให้บริการในเดือนกันยายนปี 2017 เป็นที่พักสไตล์ B & B ที่สะดวกสบายและเป็นมิตรกับงบประมาณที่ตั้งอยู่ในย่านกินซ่า ทั้งอาคารมี 5 ชั้น ประกอบด้วย เลานจ์คาเฟ่ที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักรว มที่สะอาดและกว้างขวาง (แยกชายและหญิง) และห้องพักสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ซึ่งสามารถรองรับได้ถึง 10 คน โรงแรมตั้งอยู่หน้าสถานีและสามารถเดินทางไปยังถนนช้อปปิ้งกินซ่าและตลาดปลาสึคิจิได้โดยง่าย

Bed & Breakfast Renga

ราคาห้องพัก: 3,000 เยน ~

การเดินทาง: เดิน 1 นาทีจากสถานี Shintomicho หรือเดิน 5 นาทีจากสถานี Higashi Ginza

แผนที่: https://goo.gl/1mD6qz

เว็บไซต์: http://www.bb-renga.jp/english/

หวังว่าคุณจะมีความสุขในการเข้าชมข้อมูลของโรงแรมที่เป็นมิตรกับงบประมาณในย่านกินซ่านี้นะคะ กินซ่าเป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการเข้าพักที่คุณสามารถเดินทางไปยังถนนช้อปปิ้งที่ดีที่สุดของโตเกียว, ตลาดปลาสึคิจิ, สถานีโตเกียวและสถานที่ท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียงอีกมากมายเลย ทั้งนี้ โปรดเช็กข้อมูลอีกครั้งเพื่อการอัปเดตข่าวสารด้วยนะคะ

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : jw-webmagazine

FOLLOW US ON
FACEBOOK