เกียวโตทาวเวอร์จะเนรมิตค่ำคืนด้วยคอนเซ็ปต์ดิสโก้ ยกขบวนความมันพร้อมดีเจชื่อดังตั้งแต่มิ.ย.- สิ้นปี งานนี้ขาดิสโก้ไม่ควรพลาด ท่องเที่ยว / อัพเดตท่องเที่ยว Published FacebookFacebookXXLINELine งานนี้ขาดิสโก้ไม่ควรพลาด เมื่อTower DISCO จะเนรมิตค่ำคืนด้วยเสียงเพลงมันๆ ที่จุดชมวิว Kyoto Tower, Sky Lounge “KUU” และ “KYOTO TOWER SANDO B1 FOOD HALL” ชั้นใต้ดินชั้น 1 ในทุกวันเสาร์ของทุกเดือน ตั้งแต่มิถุนายน-ธันวาคม เวลา 18:00-24:00 น. งานนี้ผู้เข้าร่วมต้องอายุ 20 ปีขึ้นไป ค่าเข้า 5,000 เยน (1,480 บาท) โดยขนเหล่าดีเจ ไม่ว่าจะเป็น Mr.Camp, TAKANORI, SHIOTSU, Toppo, MJ-MICHI พร้อมเสียงเพลงแนวดิสโก้ที่สนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์และแสงสียามค่ำคืนของเมืองเกียวโต อีกทั้งยังได้คลับชื่อดังอย่าง “WORLD, KYOTO” มาร่วมจัดกิจกรรม ซึ่งงานครั้งนี้จัดต่อเนื่องมาจากงาน“KYOTO TOWER SANDO” ใน 2017 กับ “Kyoto Tower ในมุมมองที่แตกต่าง” และมีการประดับไฟสี Shocking pink อีกด้วย แหล่งที่มาและภาพประกอบ livedoor world-kyoto Post Views: 3,409 SHARE THIS FacebookFacebookXXLINELine FOLLOW US ONFACEBOOK TAGS #Kyoto Tower Writer :: EDITORIAL DEPARTMENT WOMJAPANzine WOMJAPANzine womjapanzine ชมเทศกาลแห่เกี้ยวศาลเจ้า Kazusa Jyunisha Matsuri ที่เมืองอิจิโนะมิยะ จังหวัดจิบะ วันที่ 13 กันยายนนี้! ดิสนีย์ฮาโลวีน 2018!! หลอกหลอนไปกับความสยองที่น่ารักแบบนี้ได้ที่ Tokyo Disneyland และ Tokyo DisneySea ในช่วงเทศกาลฮาโลวีนที่จะถึงนี้!! บทความที่เกี่ยวข้อง บทความอื่น ๆ ในคอลัมน์ อัพเดตท่องเที่ยว อัพเดตท่องเที่ยว / ท่องเที่ยว 4 แหล่งท่องเที่ยวที่ควรไปเมื่อมาเยือนเกียวโต updated 20.02.2018 ท่องเที่ยว / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตท่องเที่ยว บานสะพรั่งไปด้วยสีชมพู ! เทศกาลซากุระโองาวาระริมฝั่งแม่น้ำชิโรอิชิ จังหวัดมิยากิ updated 11.03.2020 ท่องเที่ยว / อัพเดตท่องเที่ยว 3 น้ำตกสุดสวย สุดอลังในญี่ปุ่นที่ควรไปเที่ยวชม updated 04.04.2018 อัพเดตท่องเที่ยว / ท่องเที่ยว 5 สถานที่ในญี่ปุ่นที่คุณสามารถกินดื่มเที่ยวได้ฟรีโดยไม่เสียสักเยนเดียว updated 20.12.2017 ท่องเที่ยว / อัพเดตท่องเที่ยว การแสดงดอกไม้ไฟยอดนิยม 5 อันดับแรกของญี่ปุ่น จาก Hankyu Travel International มีอะไรบ้างต้องเช็ค updated 16.07.2018 ท่องเที่ยว / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตท่องเที่ยว Jozankei Onsen เมืองออนเซ็นแบบธรรมชาติใน Hokkaido ! updated 06.04.2020 อัพเดตท่องเที่ยว / ท่องเที่ยว สัมผัสความสวยงามของโทโฮคุ “สะพานซึรุโนะไม” 1 ใน 3 ของสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในญี่ปุ่น updated 06.12.2017 ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตท่องเที่ยว / ท่องเที่ยว ลองไปนั่งรถไฟ KYOTRAIN รถไฟที่ดีไซน์ในแบบสไตล์ญี่ปุ่นย้อนยุคแบบเกียวโตที่แบ่งธีมเป็นฤดูกาลตามตู้ต่าง ๆ กันเถอะ updated 27.02.2019 บทความอื่น ๆ ในคอลัมน์ อัพเดตท่องเที่ยว
ท่องเที่ยว / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตท่องเที่ยว บานสะพรั่งไปด้วยสีชมพู ! เทศกาลซากุระโองาวาระริมฝั่งแม่น้ำชิโรอิชิ จังหวัดมิยากิ updated 11.03.2020
อัพเดตท่องเที่ยว / ท่องเที่ยว 5 สถานที่ในญี่ปุ่นที่คุณสามารถกินดื่มเที่ยวได้ฟรีโดยไม่เสียสักเยนเดียว updated 20.12.2017
ท่องเที่ยว / อัพเดตท่องเที่ยว การแสดงดอกไม้ไฟยอดนิยม 5 อันดับแรกของญี่ปุ่น จาก Hankyu Travel International มีอะไรบ้างต้องเช็ค updated 16.07.2018
ท่องเที่ยว / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตท่องเที่ยว Jozankei Onsen เมืองออนเซ็นแบบธรรมชาติใน Hokkaido ! updated 06.04.2020
อัพเดตท่องเที่ยว / ท่องเที่ยว สัมผัสความสวยงามของโทโฮคุ “สะพานซึรุโนะไม” 1 ใน 3 ของสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในญี่ปุ่น updated 06.12.2017
ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตท่องเที่ยว / ท่องเที่ยว ลองไปนั่งรถไฟ KYOTRAIN รถไฟที่ดีไซน์ในแบบสไตล์ญี่ปุ่นย้อนยุคแบบเกียวโตที่แบ่งธีมเป็นฤดูกาลตามตู้ต่าง ๆ กันเถอะ updated 27.02.2019