Halloween นี้ห้ามพลาด ‘SPOOKY PUMPKIN 2019‘ กับเหล่า Sanrio ที่ Sanrio Puroland

วันฮาโลวีนปีนี้ขอเชิญชวนเพื่อน ๆ มาสัมผัสประสบการณ์ขนหัวลุกปนน่ารักของ Hello Kitty และผองเพื่อนที่ Sanrio Puroland กับงาน SPOOKY PUMPKIN 2019 〜PURO ALL NIGHT HALLOWEEN PARTY〜 ที่ยกทัพเอาศิลปินมากหน้าหลายตามาร่วมสร้างความสนุกกับเหล่าคาแรคเตอร์ 26 ตุลาคมนี้ วันเดียวเท่านั้น

ในครั้งนี้ถือเป็นปีที่ 6 แล้วสำหรับปาร์ตี้ฮาโลวีนของซานริโอ้ ปุโรแลนด์ และความสนุกในปีนี้เขาบอกว่าจะยิ่งมันส์กว่าปีไหน ๆ เพราะเพิ่มการแสดงสดจากศิลปิน ที่แต่เดิมมี 3 เวที เป็น 4 เวที ให้เพื่อน ๆ ได้สนุกสุดเหวี่ยงไปพร้อม ๆ กับเหล่าคาแรคเตอร์จากค่ายซานริโอ้แบบเต็ม ๆ อีกทั้งยังจัดเต็มด้วยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้เพื่อน ๆ ได้มาปาร์ตี้กันในบรรยากาศแบบไนต์คลับที่ไม่เหมือนใครที่ไหน

ภายในสวนซานริโอ้ ปุโรแลนด์ ในวันนี้จะถูกเนรมิตให้ได้บรรยากาศแบบฮาโลวีน และเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศเขาก็มีการกำหนดธีมการแต่งตัวสำหรับผู้ร่วมงานด้วยนั่นก็คือธีม “Orange or Pumpkin”

ในงานนี้เขารวบรวมศิลปินญี่ปุ่นสายฮิปเอาไว้มากกว่า 40 ชีวิต ไม่ว่าจะเป็น Scha Dara Parr, m-flo, chelmico, Mom, BILLIE IDLE®, xiangyu, 4s4ki, LEGEND Of Densetsu a.k.a. Cypress Ueno, OTOTOY FRIDAY, Makita Sports、Poseidon Ishikawa, Shaka bose, JUN INAGAWA, Kubotakai, DJ DEVILMINTKIRYU, DJ yksb, and DJ Hello Kitty และศิลปินอื่น ๆ อีกมากมายที่ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด

นอกจากในงานนี้จะเป็นค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองวันฮาโลวีนแล้ว ยังเป็นปาร์ตี้วันเกิดล่วงหน้าของ Hello Kitty ในวันที่ 1 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ด้วย ไม่ว่าใครที่เป็นแฟนคลับของคิตตี้ หรือวัยรุ่นที่อยากจะลองเข้าคลับครั้งแรก งานนี้รับรองเลยว่าทุก ๆ คนจะได้รับความสนุกสุดเหวี่ยงแบบปลอดภัยอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปจองตั๋วล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ตามลิงก์ด้านล่าง พิเศษ ! สำหรับท่านใดที่จองตั๋วผ่านเว็บไซต์ Reco Ticket รับไปเลยบัตรเข้าชมงานดีไซน์พิเศษที่เป็นลายคิตตี้สุดน่ารัก แล้วมาปาร์ตี้วันฮาโลวีนกับเหล่าซานริโอ้แบบที่ไม่มีที่ไหนเหมือนกันนะคะ

SPOOKY PUMPKIN 2019 〜PURO ALL NIGHT HALLOWEEN PARTY〜

วัน : 26 ตุลาคม 2019

เวลา : ประตูเปิด 22:00 / จบงาน 05:00 (เวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลง)

พิกัด : Sanrio Puroland 1-31 Ochiai, Tama, Tokyo

ราคา : ตั๋วล่วงหน้า 5,000 เยน รวมภาษีแล้ว (ประมาณ 1,700  บาท) *เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม เวลา 10:00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) เป็นต้นไป /  ตั๋ววันงาน 6,000 เยน รวมภาษีแล้ว (ประมาณ 2,000  บาท)

เว็ปไซต์สำหรับจองตั๋ว

Reco Tickets : https://reco-ti.jp/l?dn=73001

Lawson Tickets : https://l-tike.com/spooky-pumpkim2019

e+ : https://eplus.jp/spookypumpkin2019/

Ticket Pia : https://w.pia.jp/t/spooky-pumpkin/ (P-Code: 159-441)

เว็ปไซต์อีเว้นท์ : https://www.puroland.jp/spookypumpkin2019/

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : moshimoshi-nippon

FOLLOW US ON
FACEBOOK